Pháp Luật Plus - Trực tiếp Liveshow 7 The Remix: Hương Tràm chiến thắng, Big Dady chia tay

Trực tiếp Liveshow 7 The Remix: Hương Tràm chiến thắng, Big Dady chia tay

0
Trong đêm Liveshow 7, nhóm Hương Tràm đã giành số điểm cao nhất, là nhóm chiến thắng còn nhóm Big Dady và Justa Tee đành ngậm ngùi chia tay với chương trình.

Với số điểm quy đổi từ ban giám khảo và khán giả là 12, nhóm Hương Tràm một lần nữa đứng trên bục chiến thắng của The Remix 2016. Giành 3 điểm, nhóm Big Dady và Justa Tee phải nói lời chia tay.

Cùng theo dõi diễn biến đêm Liveshow 7 The Remix:

 21h01: Liveshow 7 Hòa âm ánh sáng với chủ đề "Rock, Electro Sound, Drum & Bass" bắt đầu. Đêm nay sẽ có một nhóm thí sinh dừng bước. Với việc nhóm Hoàng Thùy Linh xin dừng cuộc chơi thì đêm Liveshow 7 The Remix 2016 sẽ có sự tham gia tranh tài của 6 nhóm thí sinh.

21h10: Ngô Kiến Huy hóa thân thành thành một rocker thể hiện ca khúc Chỉ là giấc mơ - Góc tối. Đây là hình ảnh vô cùng mới của anh chàng Bắp từ đầu chương trình đến giờ.

Trực tiếp Liveshow 7 The Remix: Hương Tràm chiến thắng, Big Dady chia tay

 Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh cho biết đây là phần thi ấn tượng nhất của Ngô Kiến Huy từ trước đến nay, Producer cũng có bản phối hay nhất từ trước đến giờ. Nhóm có sự đổi mới không ngại sự quen tai của khán giả.

Giám khảo Nguyễn Hải Phong dành 2 từ quá sướng, quá đã cho đội Ngô Kiến Huy, mọi thứ hòa quện mới nhau. Tuy nhiên anh cũng chỉ ra một nốt Ngô Kiến Huy hát sai nhưng hoàn toàn có thể bỏ qua. Đây đúng là tiết mục hay nhất từ trước đến giờ của đội Ngô Kiến Huy.

Giám khảo Lưu Thiên Hương khá bất ngờ phần trình diễn Ngô Kiến Huy bởi hôm nay anh thực sự cho cô thấy anh có quá nhiều tài làm cho cả không khí nhạc rock bùng nổ. 

Đội Ngô Kiến Huy giành 39 điểm - số điểm cao nhất mà đội giành được.

21h25: Nhóm Big Dady và Justa Tee thể hiện ca khúc Nơi đó. Tất cả các thành viên hóa thân làm nhạc công chơi các nhạc cụ như trống, ghi ta, ...

Trực tiếp Liveshow 7 The Remix: Hương Tràm chiến thắng, Big Dady chia tay

Giám khảo Dương Khắc Linh nhận xét: "Bài em lựa chọn là một bài hay nhưng độ remix chỉ nằm trong phần trống. Anh vẫn chưa hài lòng lắm với Remix. Nó là bản hay nhưng để xem và đem đi thi anh thấy chưa được. Tuần sau phải mình luôn luôn nghĩ ra cái gì đó tạo sự bất ngờ".

Lưu Thiên Hương khuyên nhóm cần làm bùng nổ hơn nữa, tạo ghi ta nặng hơn nữa để tạo ra chất rock hơn sau phần rap. Rock là phải bùng nổ nhưng tiết mục của nhóm đều đều quá.

Nguyễn Hải Phong cho rằng đây là sự lựa chọn hợp lý để người xem nhìn thấy góc nhìn khác của rock. Phần đầu có vẻ hay nhưng phần sau thiếu cao trào vì nhóm chưa ghi âm ghi ta thật. 

Đội Big Dady giành 37.5 điểm

21h41: Soobin Hoàng Sơn hôm nay hóa thân thành quái vật thể hiện ca khúc Rêu Phong - Tìm lại. Anh chàng đẹp trai nhất The Remix lần đầu tiên xuất hiện với gương mặt xấu xí và độc ác. 

Trực tiếp Liveshow 7 The Remix: Hương Tràm chiến thắng, Big Dady chia tay

Giám khảo Võ Thiện Thanh hơi tiếc khi nối bài hát sau nhóm vẫn giữ tông cũ không phát huy được cao trào bài hát. Anh cũng dành lời khen cho producer.

Còn giám khảo Lưu Thiên Hương chưa ưng bản phối bởi nó làm trôi tuột cảm xúc bài hát và thiếu chất rock. Soobin Hoàng Sơn làm tốt nhưng vẫn khiến cô chưa ưng ý về bản phối. Tuy nhiên phần dàn dựng của nhóm tốt. Soobin chỉ dừng ở mức an toàn chứ chưa bùng nổ.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh khen producer của nhóm.

Nhóm Soobin Hoàng Sơn giành 38,5 điểm.

21h54: Noo Phước Thịnh mang đến tiết mục Cảm xúc hứa hẹn tiếp tục là ca khúc gây sốt của anh. Vì muốn tiết mục ngôn tình và soái ca một chút mà ở phút chót nhóm Noo đã đổi sang ca khúc này.

Trực tiếp Liveshow 7 The Remix: Hương Tràm chiến thắng, Big Dady chia tay
Trực tiếp Liveshow 7 The Remix: Hương Tràm chiến thắng, Big Dady chia tay

 Giám khảo Nguyễn Hải Phong nhận xét : "Đây là bài pop đẹp lãng mạn, hay. Nhưng điểm hay nằm ở điệp khúc còn phần đầu dẫn khá dài làm tôi cảm giác chờ một lúc lâu mới hấp dẫn. Theo tôi phần phối của S;im V không giống như tôi từng nghĩ trong lòng bởi cá nhân Slim V là đột phá đặc biệt. Hôm nay tôi không đánh giá phần phối nhưng tôi vẫn ủng hộ phần hát và dàn dựng của nhóm".

Giám khảo Dương Khắc Linh cũng đồng tình ý kiến của Nguyễn Hải Phong bởi bài hát hay nhưng êm từ đầu đến cuối. Anh muốn điều gì đó đặc biệt hơn. Lúc đầu Noo hát hơi phô chút xíu.

Giám khảo Võ Thiện Thanh cho biết bản vừa rồi là bản hít sắp tới của Noo Phước Thịnh. Nhưng sự kỳ vọng của giám khảo nên nhóm cần sáng tạo và táo bạo hơn ở phần sau.

Nhóm Noo Phước Thịnh 38 điểm.

22h08: Ca khúc Tâm hồn của đá - một sáng tác của nhạc sĩ Trần Lập sẽ có một diện mạo vô cùng mới dưới sự thể hiện của nhóm Hương Tràm. Đây là ca khúc mà nhóm cô muốn gửi lời cảm ơn và động viên nhạc sĩ Trần Lập vượt qua căn bệnh ung thư quái ác.

Trực tiếp Liveshow 7 The Remix: Hương Tràm chiến thắng, Big Dady chia tay

Giám khảo Lưu Thiên Hương nhận xét: "Quá hay. Thực ra tim tôi vẫn còn đang đập thình thình. Tôi cực kỳ hài lòng. Hương Tràm hát rất hay. Tôi thực sự muốn nhảy lên sân khấu bùng nổ cùng bạn. Tôi rất thích bản phối và đây là bản phối tôi thích nhất từ đầu chương trình đến giờ. Đây là ca khúc thành công nhất của Hương Tràm. Tôi nghĩ anh Trần Lập nếu có theo dõi chương trình này thực sự anh ấy khỏe ra rất nhiều lần".

Dương Khắc Linh cho biết: "Hương Tràm em đã làm anh nổi da gà. Em đã làm ca khúc mới mẻ cộng thêm giọng ca khủng khiếp. Mỗi giai đoạn đưa ra bất ngờ mà BGK muốn thấy. Ê kip Hương Tràm làm ra một tiết mục vô cùng hoàn hảo".

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong chia sẻ: "Tôi thấy trong phần giai điệu bài hát rock có độ lệch 7-8 nốt nhưng nó không làm giai điệu khác đi. Tôi nhìn chung tiết mục rất đúng đề bài. Các sáng tạo, dàn dựng tôi đánh giá rất cao về tổng thể tiết mục".

Nhóm Hương Tràm giành 40 điểm.

22h23: Maya thể hiện 3 ca khúc Tìm- Yêu- Sau tất cả. Đây đều là những ca khúc được giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên với chủ đề đêm Liveshow 7, 3 ca khúc khá nhẹ nhàng này được khoác lên một màu áo khá mới. Hôm nay, Maya và Quang Đăng đã trao nhau một nụ hôn say đắm trong tiết mục của mình. Nụ hôn này cũng khiến giám khảo Dương Khắc Linh vô cùng thắc mắc rằng Quang Đăng có "đã" khi hôn Maya. Với câu hỏi khá hóc, Quang Đăng chỉ biết gật đầu cười còn Maya cô vẫn say vì nụ hôn này.

Trực tiếp Liveshow 7 The Remix: Hương Tràm chiến thắng, Big Dady chia tay

 Nhận xét về tiết mục, Lưu Thiên Hương cho biết: :Bạn đã thay đổi hoàn toàn. Hôm nay tôi thấy bạn đúng là một diễn viên. Các bạn đã làm trọn vẹn tiết mục này. Maya giữ chắc cột hơi không bị phô. Hôm nay đội Maya làm trọn vẹn nhất từ trước đến giờ".

Dương Khắc Linh nhận xét: "Tiết mục rất dễ thương về dàn dựng, có nhiều chi tiết vui, đắt. Bản phối và cách sắp xếp bài cảm giác giống liên khúc hơn còn Remix cần một bản phối sáng tạo. Bài Sau tất cả - một bài hay nhất lại trôi đi khá nhanh. Maya hôm nay rất xì tin và dễ thương".

Nguyễn Hải Phong góp ý: "Tiết mục nhìn chung có yếu tố dàn dựng hơi nhiều khiến các bạn mất nhiều thời gian hơn làm quên đi chăm chút âm nhạc. Chất lượng chuyên môm âm nhạc bị bỏ qua. Tiết mục khiến tôi chưa có nhiều cảm xúc. Tôi đánh giá tiết mục được nhưng chưa hay lắm".

Nhóm Maya giành 38 điểm.

22h38: Bảo Anh mang đến tiết mục Lần đầu trên sân khấu The Remix.

Nhóm Noo Phước Thịnh giành giải được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Nhóm Hương Tràm được 12 điểm - số điểm cao nhất Liveshow 7. Nhóm cô nhận phần thưởng 30 triệu đồng.

Nhóm Noo Phước Thinh được 8 điểm

Nhóm Maya được 7 điểm

Nhóm Soobin Hoàng Sơn được 7 điểm

Nhóm Ngô Kiến Huy được 6 điểm

Nhóm Big Dady và Justa Tee được 3 điểm nên phải chia tay với chương trình The Remix 2016.

Liveshow 8 The Remix tiếp tục được truyền hình trực tiếp trên VTV3 vào ngày 6/3 tới.

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Loading...
Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

0
Người dân mắc bệnh trầm cảm ở nước ta liên tục tăng. Có khoảng 30% dân số Việt Nam mắc các bệnh rối loạn tâm thần, tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.

Ưu đãi giá vé cáp treo Bà Nà cho riêng người dân Miền Trung - Tây Nguyên

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10, giá vé cáp treo tại Bà Nà - Đà Nẵng được ưu đãi giảm chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em.

Toan tính của HLV Park Hang Seo với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang Seo còn triệu tập thêm 2 tiền đạo Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành.