Trực tiếp Liveshow 3 The Remix: Team Hoàng Thùy Linh chiến thắng giành 50 triệu

0
Với tổng số điểm quy đổi là 18, nhóm Hoàng Thùy Linh đã giành chiến thắng và nhận phần thưởng 50 triệu đồng trong liveshow 3 The Remix 2016.

Liveshow 3 The Remix - Hòa âm ánh sáng là cuộc tranh đấu của các DJ và biên đạo. Mỗi nhóm một màu sắc khác nhau đã đem đến cho buổi tối hôm qua nhiều màu sắc khác nhau. Bằng sự sáng tạo của mình các nhóm đều mang đến những tiết mục vô cùng ấn tượng.

Nhóm Hoàng Thùy Linh với phần biên đạo của Minh Thư đã nhận được không ngớt lời khen của giám khảo. Nhóm cô cũng là nhóm có số điểm cao nhất giành chiến thắng trong đêm Liveshow 3 The Remix với phần thưởng 50 triệu đồng.   

Diễn biến của đêm liveshow 3 The Remix - Hòa âm ánh sáng:

21h09: Liveshow 3 Hòa âm ánh sáng bắt đầu.

Trực tiếp Liveshow 3 The Remix: Team Hoàng Thùy Linh chiến thắng giành 50 triệu

 21h13: Sơn Tùng M - TP xuất hiện với bài hát Buông đôi tay nhau ra mở đầu chương trình cùng với giám khảo DJ người Nga. Trong Liveshow 3 The Remix, Sơn Tùng sẽ làm ban giám khảo, đóng vai trò cầm cân nảy mực. Chia sẻ về sự xuất hiện của mình, Sơn Tùng cho biết anh vô cùng phấn khích và nhớ năm đầu tham gia. Nam ca sĩ chia sẻ thêm mình là một fan cứng của The Remix và dành nhiều thời gian xem chương trình. Hôm nay, anh đến đây với tư cách khán giả đến tận hưởng, xem những tiết mục của thí sinh năm nay. 

Trực tiếp Liveshow 3 The Remix: Team Hoàng Thùy Linh chiến thắng giành 50 triệu

Theo tin tức, đêm liveshow 3 sẽ không có nhóm thí sinh nào bị loại nhưng sẽ có phần thưởng cho nhóm thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong đêm nay.

21h26: DJ King Lady và biên đạo Ngọc Linh nhóm Hương Tràm mở màn đêm thi khi mang đến tiết mục Quỷ quyệt trong đêm Liveshow 3. Phần trình diễn, âm thanh và ánh sáng mang đến một không gian vô cùng ma mị.

Trực tiếp Liveshow 3 The Remix: Team Hoàng Thùy Linh chiến thắng giành 50 triệu

21h36: Nhóm Maya với sự kết hợp của DJ Take, biên đạo Tô Lâm mang đến một bản phối mới của ca khúc Xích Lô. Âm nhạc được kết hợp từ nhiều bản mix khác nhau trên thế giới. 

Trực tiếp Liveshow 3 The Remix: Team Hoàng Thùy Linh chiến thắng giành 50 triệu

21h49: Sự kết hợp của DJ Đan Nguyên và biên đạo MC Buck nhóm Hằng Bing Boong cũng vô cùng đặc sắc khi mang đến chương trình tiết mục Hành trình âm nhạc.

21h52: Giám khảo Trần Ly Ly nhận xét:

Nhóm Hương Tràm: Các bạn có suy nghĩ thấu đáo, không gian bố cục nói lên sự chặt chẽ. Tuy nhiên sự quỷ quyệt của nữ chính chưa nói rõ ràng. Một phần nữa khi tập thể dồn lại các em phải chất hơn, cao hơn. Thậm chí lúc đó sức đuối nhưng vẫn phải tạo ra không gian đặc biệt, độ khó ngôn ngữ phải khác hẳn. Ý đồ biên đạo và sự thể hiện là một. Tuy nhiên màn trình diễn phối hợp không gian ánh sáng tuyệt vời.

Nhóm Maya: Tô Lâm là một biên đạo xuất sắc, nhiều năng lượng, sáng tạo, trong bài này phần trang phục tinh tế nhưng cách thể hiện rời rạc. Tạo hình chưa tạo ra điểm nhấn, chưa tinh, đắt giá nhất. Sự xuất hiện của cô Maya có đúng điểm chưa. Đoạn 1 quá dài, đoạn 2 bị lặp lại. Tác phẩm của em quá dài, chưa có điểm chốt. Tuy nhiên Material rất nhiều chất Tô Lâm.

Nhóm Hằng Bing Boong: Các em xử lý âm nhạc tuyệt vời, chị thích âm nhạc của các em. Nhưng dancer chưa ổn vì ngôn ngữ, tạo hình nhân vật giống người thường, có cảm giác lặp lại, không có cảm giác ở thế kỉ khác. Nếu có thể được nên suy nghĩ về không gian, biên đạo.

Giám khảo Viết Thành dành lời khen cho 3 nhóm đã chinh phục được khán giả. Viết Thành ấn tượng đội cuối cùng bởi thành viên nhảy rất chất nhưng âm nhạc lại kéo dài mãi gần đến cuối bài.

Nhóm ca sĩ Hương Tràm: 46 điểm.

Nhóm Maya: 46,5 điểm.

Nhóm Hằng Bing Boong: 45 điểm.

22h08: Nhóm Noo Phước Thịnh trình bày tiết mục Ngày mai với âm nhạc do DJ Slim V và biên đạo Quang Vinh thực hiện. Đây là một tiết mục ấn tượng. Âm nhạc đậm chất Tây Bắc với sáo mèo trong bản mix của Slim V.

22h12: Nhóm Justatee và Big Daddy mang đến đêm Liveshow 3 tiết mục Thức tỉnh với phần hòa âm của DJ Tít và vũ đạo do biên đạo Hà Lê đảm nhận. 

22h19: Nhóm Ngô Kiến Huy mang đến một tiết mục đậm chất hài hước của anh chàng Bắp. DJ Summer Huỳnh và biên đạo Lâm Vinh Hải mang đến tiết mục mang tên: Thay đổi phong cách, thay đổi cuộc sống. Mở đầu, tiết mục này đã gây ấn tượng khi giọng hát trữ tình của Đàm Vĩnh Hưng vang lên đối lập hoàn toàn với âm nhạc sôi động sau đó. Được biết Lâm Vinh Hải bị trấn thương nên không thể lên sân khấu. Ngô Kiến Huy đã phải lên thay đồng đội của mình.

Trực tiếp Liveshow 3 The Remix: Team Hoàng Thùy Linh chiến thắng giành 50 triệu

10h23: Giám khảo Trần Ly Ly nhận xét: 

Bài của biên đạo Quang Vinh nhóm Noo Phước Thịnh, phần thể hiện nhân văn, mở bài quá tốt, thể hiện thông minh, diễn viên thể hiện tốt, nhuần nhuyễn. Dùng sáo mèo, ngôn ngữ âm nhạc dân gian là sự thông minh vô cùng thể hiện sự nhân văn. 

Bài của Hà Lê nhóm Justatee và Big Daddy, ngôn ngữ, không gian hoàn hảo, trải qua tầng lớp. Thể hiện tốt nhất giải quyết không gian, tạo hình nhân vật hoàn hảo, thông minh. Nhưng cái kết chưa tạo cho người ta cảm nhận được sự tỉnh thức, điểm rơi cuối cùng chưa sáng và chưa bật được suy nghĩ.

Nhóm Ngô Kiến Huy nhận được điểm cộng vì Ngô Kiến Huy biểu diễn quá tốt, duyên dáng. Đó là điểm đạt được nhất trong tiết mục.

Giám khảo Hoàng Anh ấn tượng nhất với âm nhạc của Slim V nhóm Noo Phước Thịnh, đặc biệt là kết hợp với sáo mèo. Tiết mục để lại cảm xúc trong lòng anh. Hai team còn lại chất nhạc hợp lý nhưng đội biên đạo Hà Lê, giám khảo Hoàng Anh chưa hiểu rõ ý đồ của nhóm. 

Nhận xét về các tiết mục, Sơn Tùng cảm thấy vô cùng sôi động, muốn hát và cháy cùng mọi người. Đội Noo Phước Thịnh cho Sơn Tùng nhiều cảm xúc, quần áo rất đẹp. Sơn Tùng dành lời khen cho Slim V rằng anh rất tuyệt vời. Bên cạnh đó, Tùng cũng bất ngờ với Ngô Kiến Huy - người anh đóng cùng Chàng trai năm ấy cùng mình.

Nhóm Noo Phước Thịnh: 49 điểm

Nhóm Justatee và Big Daddy: 47 điểm.

Nhóm Ngô Kiến Huy: 46,5 điểm

22h34: Yến Lê - The Voice 2015 biểu diễn ca khúc tự sáng tác Don't leave alone.

22h40: Nhóm Soobin Hoàng Sơn khiến cả trường quay sôi động với những điệu nhảy hiphop của tiết mục Ayo. Tiết mục này là sự kết hợp của DJ Gin và biên đạo Ngọc Thịnh.

Trực tiếp Liveshow 3 The Remix: Team Hoàng Thùy Linh chiến thắng giành 50 triệu

 22h44: Nhóm Hoàng Thùy Linh trình diễn tiết mục Street Jazz mang tên Buổi tiệc âm nhạc. Tiết mục được dàn dựng bởi biên đạo Minh Thu. 

22h51: Nhóm Hạnh Sino và Emily mang đến tiết mục led dance - nhảy hiện đại với sự hòa âm của DJ Louis Bightz và biên đạo Nam Đỗ.

Trực tiếp Liveshow 3 The Remix: Team Hoàng Thùy Linh chiến thắng giành 50 triệu

22h55: Giám khảo Ly Ly Trần nhận xét:

Tiết mục của nhóm Soobin Hoàng Sơn khiến cô tiếc vì biên đạo chưa để ý đến ý tưởng mặc dù kỹ năng của diễn viên tốt.

Tiết mục của nhóm Hoàng Thùy Linh nhận được lời khen của Ly Ly Trần. Biên đạo Minh Thư có tinh chất của điện ảnh, khoảnh khắc lột tả. Hình tượng, trang phục cả nhóm đơn giản, hiệu quả, đạo cụ từng chi tiết một. Đây là nhóm duy nhất thể hiện không gian tầng cao bằng đạo cụ đề ra và đạo cụ được tận dụng đến cùng.

Tiết mục nhóm Hạnh Sino và Emily, sử dụng thông minh đèn led vào tiết mục của mình.

Giám khảo Viết Thành lại có suy nghĩ hơi ngược với Ly Ly Trần. Tất cả các kỹ thuật của Minh Thư không phải đỉnh cao nhưng Minh Thư quá giỏi khiến Viết Thành phải nể với kỹ năng đẩy được những chi tiết lên.

Anh cũng thích nhóm của Hạnh Sino và Emily về xử lý ánh sáng chỉ có duy nhất là giao lưu với khán giả lâu.

Giám khảo Sơn Tùng không chịu đựng được vì nhạc 3 đội rất hay. Anh ngưỡng mộ nhạc Ngọc Thịnh và biên đạo Minh Thư cũng rất tuyệt vời. Ánh sáng của nhóm Hạnh Sino và Emily cũng rất tuyệt. 

Hoàng Thùy Linh: 49,5 điểm

Sobin Hoàng Sơn: 49 điểm

Nhóm Hạnh Sino và Emily:38 điểm

23h07: DJ người Nga Mari Ferrari trình diễn cùng vũ đoàn Bước nhảy hoàn vũ 2016.

23h14: Công bố điểm quy đổi từ ban giám khảo và khán giả:

Hằng Bing Boong: 2 điểm

Nhóm Maya: 7 điểm

Nhóm Emily và Hạnh Sino: 8 điểm

Nhóm Ngô Kiến Huy: 9 điểm

Nhóm Justatee và Big Daddy: 9 điểm

Nhóm Hương Tràm : 9 điểm

Nhóm Soobin Hoàng Sơn: 13 điểm

Nhóm Noo Phước Thịnh: 16 điểm

Nhóm Hoàng Thùy Linh: 18 điểm

Như vậy, nhóm Hoàng Thùy Linh là nhóm chiến thắng trong tuần này, nhận được phần thưởng 50 triệu đồng của chương trình. 

Liveshow 4 The Remix với chủ để World Music sẽ tiếp tục được lên sóng trực tiếp với phần tranh tài của 9 đội vào 24/1 tới.

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bamboo Airways tung loạt combo Vi vu mùa đông sẵn sàng cho kì nghỉ cuối năm

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm, vẫn còn kịp để du khách tự thưởng cho mình những kì nghỉ đáng nhớ cùng Bamboo Airways.

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Xem thêm