Trở lại sau 12 ngày sống trong sa mạc, nam diễn viên sửng sốt về thế giới

0
Sau 12 ngày sống trong sa mạc, nam diễn viên người Mỹ Jared Leto (48 tuổi) trở lại với cuộc sống thường nhật và hoàn toàn không biết gì về dịch Covid-19.
11

Nam diễn viên Jared Leto 

Nam diễn viên đã chia sẻ điều này trong một đăng tải trên Instagram, rằng anh vừa trở lại với đời sống thường nhật sau một giai đoạn ở một mình trong sa mạc để thiền trong tĩnh lặng. Khi trở lại, Jared Leto đã tìm thấy một thế giới hoàn toàn khác. Chỉ đến lúc ấy, anh mới biết rằng thế giới đang phải đương đầu chiến đấu với dịch bệnh Covid-19.

Trong đăng tải của mình, Jared Leto viết: “Trời! 12 ngày trước tôi bắt đầu một giai đoạn thiền tĩnh lặng trong sa mạc. Chúng tôi hoàn toàn cách biệt với thế giới bên ngoài. Không điện thoại, không giao tiếp với ai. Chúng tôi không hề biết về những gì đang xảy ra bên ngoài nơi chúng tôi lưu lại. Bước ra thế giới bên ngoài vào ngày hôm qua khiến tôi như bước vào một thế giới khác.

“Một thế giới đã vĩnh viễn thay đổi. Choáng - đó là điều nhẹ nhàng nhất có thể diễn đạt cảm nhận của tôi lúc này. Tôi đang nhận được những tin nhắn từ bạn bè và gia đình từ khắp nơi trên thế giới và tôi đang cập nhật về những gì đang diễn ra. Hy vọng các bạn và những người thân của mình đều đang ổn. Mong gửi được những năng lượng tích cực tới tất cả. Hãy ở trong nhà. Hãy giữ an toàn”.

Theo Bích Ngọc/  Báo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Dàn mẫu quyến rũ đầy sức sống với nội y Victoria’s Secret Holiday 2020

Nội y mùa lễ hội Holiday 2020 với kiểu dáng và tông màu đơn giản nhưng vẫn làm tôn lên sắc vóc gợi của các người đẹp.

“Sóng” của Bộ tiêu chí văn hóa gia đình đã lan tỏa rất mạnh

Bộ tiêu chí đã thực sự lan từng cá nhân thành viên gia đình để góp phần giữ vững những giá trị gia đình tốt đẹp, đẩy lùi tệ nạn xã hội.

Thiên thần nội y Nam Phi gợi cảm hút hồn tắm biển Miami

Candice Swanepoel thả dáng tượng tạc với bikini nhỏ xinh khi đi nghỉ ở biển Miami cùng con trai vào hôm qua.

Mang danh “tiểu tam”, sự nghiệp của nàng hậu Quách Thiện Ni lao dốc

Từng được coi là Hoa hậu tài sắc vẹn toàn của Hong Kong nhưng Quách Thiện Ni đã không giữ được hào quang khi liên tục dính thị phi.

Xem thêm