Trở lại sau 12 ngày sống trong sa mạc, nam diễn viên sửng sốt về thế giới

0
Sau 12 ngày sống trong sa mạc, nam diễn viên người Mỹ Jared Leto (48 tuổi) trở lại với cuộc sống thường nhật và hoàn toàn không biết gì về dịch Covid-19.
11

Nam diễn viên Jared Leto 

Nam diễn viên đã chia sẻ điều này trong một đăng tải trên Instagram, rằng anh vừa trở lại với đời sống thường nhật sau một giai đoạn ở một mình trong sa mạc để thiền trong tĩnh lặng. Khi trở lại, Jared Leto đã tìm thấy một thế giới hoàn toàn khác. Chỉ đến lúc ấy, anh mới biết rằng thế giới đang phải đương đầu chiến đấu với dịch bệnh Covid-19.

Trong đăng tải của mình, Jared Leto viết: “Trời! 12 ngày trước tôi bắt đầu một giai đoạn thiền tĩnh lặng trong sa mạc. Chúng tôi hoàn toàn cách biệt với thế giới bên ngoài. Không điện thoại, không giao tiếp với ai. Chúng tôi không hề biết về những gì đang xảy ra bên ngoài nơi chúng tôi lưu lại. Bước ra thế giới bên ngoài vào ngày hôm qua khiến tôi như bước vào một thế giới khác.

“Một thế giới đã vĩnh viễn thay đổi. Choáng - đó là điều nhẹ nhàng nhất có thể diễn đạt cảm nhận của tôi lúc này. Tôi đang nhận được những tin nhắn từ bạn bè và gia đình từ khắp nơi trên thế giới và tôi đang cập nhật về những gì đang diễn ra. Hy vọng các bạn và những người thân của mình đều đang ổn. Mong gửi được những năng lượng tích cực tới tất cả. Hãy ở trong nhà. Hãy giữ an toàn”.

Theo Bích Ngọc/  Báo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Loading...
Tăng Ủy viên Trung ương là cán bộ nữ

Tăng Ủy viên Trung ương là cán bộ nữ

0
Ban chấp hành TƯ thống nhất tăng Ủy viên TƯ tại các địa bàn, công tác trọng yếu; chú ý tăng cán bộ trẻ, cán bộ nữ, người dân tộc thiểu số. 

Chiêm ngưỡng kiệt tác hội họa trăm năm tại triển lãm số “hình ảnh và khoảng cách"

Từ 31/5/2020, công chúng sẽ được chiêm ngưỡng 16 kiệt tác của 2 danh họa nổi tiếng thế giới Gustav Klimt và Egon Schiele dưới dạng phiên bản số.

VinWonders sắp khai trương “bom tấn giải trí hè” tại Phú Quốc

6 phân khu, 12 chủ đề đặc sắc với câu chuyện xuyên suốt, thiết lập hàng chục kỷ lục mới… là những điểm nhấn của VinWonders Phú Quốc.

Bản quyền truyền hình V-League: Lãng phí đến bao giờ?

Luôn là miếng bánh béo bở, mang về số tiền khổng lồ cho BTC giải. Nhưng ở Việt Nam, vấn đề này khiến nhà tổ chức không khỏi chạnh lòng.

Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng: Thành công từ sự nỗ lực hết mình

Chỉ có khao khát được lên tập cùng ĐT Việt Nam cách đây 2 năm, Hùng Dũng giờ đây đã trở thành chủ nhân của danh hiệu QBV Việt Nam 2019.

Xem thêm