Pháp Luật Plus - Trình diễn thời trang để ngực trần gây xôn xao

Trình diễn thời trang để ngực trần gây xôn xao

0
Theo video được nhà mốt này đăng tải trên kênh YouTube, một số người mẫu đã để ngực trần hoàn toàn khi catwalk và chỉ đính kèm một số phụ kiện trên người.
Anh354.
Anh355.

Mới đây, trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York ngày thứ 2, một hãng mốt có tiếng khiến người xem bất ngờ khi cho người mẫu để ngực trần trình diễn thời trang.

Anh356.
Anh357.

Theo video được nhà mốt này đăng tải trên kênh YouTube của hãng, một số người mẫu đã cởi trần hoàn toàn khi catwalk và chỉ đính kèm một số phụ kiện trên người.

Anh358.
Anh359.

Được biết, các thiết kế này thuộc bộ sưu tập "Area’s Spring 2020".

Anh360.

Ngay lập tức những hình ảnh này trở thành đề tài tìm kiếm và bàn luận của nhiều người trên mạng Twiter và bên dưới video của nhà mốt.

Anh361.
Anh362.

Trong khi một số người bày tỏ sự ngạc nhiên với thiết kế táo bạo này của nhà mốt thì một số khác cho rằng họ thấy không hài lòng với việc để người mẫu cởi trần khi trình diễn trước mặt nhiều người.

Anh363.

Một số hình ảnh khác trong bộ sưu tập trên.

Anh364.

 

Lộc Liên  -  Theo Tiền Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bí ẩn truyền thuyết Đền Cửa Ông

Bí ẩn truyền thuyết Đền Cửa Ông

0
Không chỉ đẹp, Đền Cửa Ông còn là một trong những ngôi đền linh thiêng nhất ở Việt Nam với những huyền thoại, truyền thuyết bí ẩn.

Đà Nẵng: Du lịch trải nghiệm bình minh trên vịnh Nam Ô bằng thuyền thúng

Về phương án quản lý ghềnh Nam Ô (Đà Nẵng), chủ đầu tư đất xuất ý tưởng “Du lịch trải nghiệm bình minh ở vịnh Nam Ô trên thuyền thúng”.

Bí ẩn truyền thuyết Đền Cửa Ông

Không chỉ đẹp, Đền Cửa Ông còn là một trong những ngôi đền linh thiêng nhất ở Việt Nam với những huyền thoại, truyền thuyết bí ẩn.

Diện mốt không quần, nữ rapper Hàn 'méo mặt' vì lộ nội y

Nữ rapper Hàn Jessi xuất hiện ở sân bay với trang mục 'áo không quần' nhưng vô tình bị lộ vòng ba khi giơ tay chào fan hâm mộ.

HLV Park Hang Seo chốt danh sách ĐT Việt Nam đấu Malaysia, Indonesia

HLV Park Hang Seo chốt danh sách ĐT Việt Nam nhằm chuẩn bị thi đấu Vòng loại 2 World Cup 2022 đợt 3, có tên của Tô Văn Vũ, Mạc Hồng Quân.

Quốc tế