Pháp Luật Plus - Trình diễn thời trang để ngực trần gây xôn xao

Trình diễn thời trang để ngực trần gây xôn xao

0
Theo video được nhà mốt này đăng tải trên kênh YouTube, một số người mẫu đã để ngực trần hoàn toàn khi catwalk và chỉ đính kèm một số phụ kiện trên người.
Anh354.
Anh355.

Mới đây, trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York ngày thứ 2, một hãng mốt có tiếng khiến người xem bất ngờ khi cho người mẫu để ngực trần trình diễn thời trang.

Anh356.
Anh357.

Theo video được nhà mốt này đăng tải trên kênh YouTube của hãng, một số người mẫu đã cởi trần hoàn toàn khi catwalk và chỉ đính kèm một số phụ kiện trên người.

Anh358.
Anh359.

Được biết, các thiết kế này thuộc bộ sưu tập "Area’s Spring 2020".

Anh360.

Ngay lập tức những hình ảnh này trở thành đề tài tìm kiếm và bàn luận của nhiều người trên mạng Twiter và bên dưới video của nhà mốt.

Anh361.
Anh362.

Trong khi một số người bày tỏ sự ngạc nhiên với thiết kế táo bạo này của nhà mốt thì một số khác cho rằng họ thấy không hài lòng với việc để người mẫu cởi trần khi trình diễn trước mặt nhiều người.

Anh363.

Một số hình ảnh khác trong bộ sưu tập trên.

Anh364.

 

Lộc Liên  -  Theo Tiền Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

[Clip]: Cầu thủ bất tỉnh nhân sự sau khi bị đối phương "giơ chân" trúng mặt

Tình huống xảy ra trong trận đấu giữa Dimano Bucarest và Steaua Bucarest tại giải VĐQG Romania rạng sáng 17/2 (giờ Hà Nội). 

Điều tra 8 cầu thủ Myanmar vì nghi bán độ

Hai tổ chức bóng đá FIFA và AFC phải vào cuộc điều tra sau trận thua đậm 0-7 của Myanmar trước Kyrgyzstan ở Vòng loại World Cup.

Người hùng Munich, huyền thoại Harry Gregg của Man United qua đời

Harry Gregg – Thủ môn huyền thoại Manchester United, đội tuyển Bắc Ireland và người hùng của thảm họa hàng không Munich năm 1958 đã qua đời ở tuổi 87.

Cuộc sống Ngọc Lan sau khi ly hôn Thanh Bình

Thông tin Ngọc Lan – Thanh Bình ly hôn vào cuối năm 2019 khiến dư luận xôn xao bởi lẽ họ từng là một gia đình lý tưởng của showbiz Việt.

Thế giới Facebook

Link liên kết