Pháp Luật Plus - Trấn Thành, Việt Hương bị Lệ Rơi phiên bản hài “tra tấn” đến đau đầu

Trấn Thành, Việt Hương bị Lệ Rơi phiên bản hài “tra tấn” đến đau đầu

0
Anh chàng Hoàng Thanh Liêm - Lệ Rơi phiên bản hài khiến Trấn Thành và Việt Hương phải đau đầu với màn giới thiệu quê quán loạn xà ngầu trong Thách thức Danh hài tập 9.

Mở đầu chương trình, thí sinh Hoàng Thanh Liêm (Lệ Rơi phiên bản hài) với gương mặt “đơ toàn tập” thử sức với các tiểu phẩm… “không thể dở hơn”. Trước khi biểu diễn, Hoàng Thanh Liêm làm Việt Hương – Trấn Thành đau đầu vì kiểu giới thiệu quê quán loạn xà ngầu. Anh chàng làm nghề giữ xe, quê gốc ở Tiền Giang và đang sống tại TPHCM ghi điểm bởi sự vô tư, “hồn nhiên” đáng chú ý.

Lệ Rơi phiên bản hài gây ấn tượng bởi sự hồn nhiên.
Lệ Rơi phiên bản hài gây ấn tượng bởi sự hồn nhiên.

Tiết mục đầu tiên, Hoàng Thanh Liêm tự phân thân thành mụ phù thủy và bác thợ săn. Anh chàng hào hứng độc thoại và thay đổi thân phận bằng cách… đội lên đầu bộ tóc giả bù xù, rối rắm.

Nhìn Thanh Liêm “nói nhảm một mình” trên sân khấu bất chấp ánh nhìn của khán giả, Việt Hương không thể nhịn được cười. Nữ giám khảo đã trao cho Thanh Liêm 2 triệu đồng với lý do… diễn hài mà dở vô đối.

Đồng tình với Việt Hương, Trấn Thành khuyên Hoàng Thanh Liêm bước tiếp vào vòng sau và gọi anh là phiên bản hài của Lệ Rơi.

Tiếp tục phát huy tinh thần diễn xuất bất chấp tất cả, Hoàng Thanh Liêm bày trò làm con quạ và người nông dân trong truyện cổ tích ăn khế trả vàng. Dù tình tiết vở diễn khá dễ đoán biết, song, qua phần thể hiện “nhạt nhẽo”, “điên điên” của Hoàng Thanh Liêm, sân khấu Thách Thức Danh Hài một lần nữa vang lên những tràng cười thích thú.

Sử dụng chiến thuật sai lầm, Hoàng Thanh Liêm - Lệ Rơi phiên bản hài đã phải ra về tay trắng.
Sử dụng chiến thuật sai lầm, Hoàng Thanh Liêm - Lệ Rơi phiên bản hài đã phải ra về tay trắng.

Nếu như những vòng trước đó, Lệ Rơi phiên bản hài đã hạ gục 2 danh hài dễ dàng thì ở vòng thứ 4, dù có nhiều cố gắng song Hoàng Thanh Liêm đã thất bại trong việc làm Việt Hương – Trấn Thành nở nụ cười trong vòng 60 giây.

Việt Hương bày tỏ tiếc nuối vì Hoàng Thanh Liêm sử dụng chiến thuật sai lầm. Trấn Thành cũng góp ý rằng sở dĩ 2 vị giám khảo cười là vì sự hồn nhiên vô đối của Hoàng Thanh Liêm. Nhưng ở vòng thứ 4 họ không nhìn thấy được điều đó bởi vậy, Hoàng Thanh Liêm phải ra về tay trắng.

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Loading...

Những nhân vật đi từ đời vào phim

Nhiều nhân vật điện ảnh đã trở nên sống động, gần gũi và thậm chí trở thành hình tượng kinh điển trong lòng nhiều tín đồ điện ảnh.

Đại học Văn hóa Hà Nội ra mắt MV “Tế Covid”, khát khao chiến thắng dịch bệnh

MV “Tế Covid” là một sản phẩm do giảng viên, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thực hiện, mang lại niềm tin dịch bệnh sẽ sớm được dập tắt.

Văn Hậu lỡ cơ hội giành danh hiệu đầu tiên tại Hà Lan

Liên đoàn bóng đá Hà Lan quyết định hủy bỏ giải đấu trẻ. Điều đó có nghĩa rằng Văn Hậu không còn cơ hội giành danh hiệu cùng đội trẻ Heerenveen.

'Những ngày không quên' - Phim truyền hình đầu tiên về dịch bệnh Covid-19

Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp và những gặp gỡ giao tiếp hàng ngày bị giới hạn.