Pháp Luật Plus - Trấn Thành chê thí sinh mất vệ sinh trong Thách thức danh hài

Trấn Thành chê thí sinh "mất vệ sinh" trong Thách thức danh hài

0
"Anh nói thế là sai rồi, anh phải nói người đàn ông đó chứ không phải tiết mục của em mất vệ sinh", thí sinh Phạm Lê phản đối Trấn Thành sau khi bị chê "mất vệ sinh".

Trong tập 10 của Thách thức danh hài phát trên HTV7 ngày 3/1, thí sinh Phạm Lê đã mang đến tiết mục dựa trên tình trạng một số người lợi dụng đi xe buýt để “giở trò” với phụ nữ. Tuy nhiên, cách diễn Phạm Lê và bạn phụ diễn gây phản cảm cho người xem.

Tiết mục mang nội dung nhạy cảm của Phạm Lê và bạn phụ diễn.
Tiết mục mang nội dung nhạy cảm của Phạm Lê và bạn phụ diễn.

Theo Việt Hương, mặc dù nội dung mang tính thời sự, nhưng cách diễn không truyền tải được đúng như ý muốn. Đáp trả nhận xét của danh hài, thí sinh cho rằng Việt Hương "khó".

Trấn Thành khẳng định: “Không phải chị Việt Hương khó, mà chính các bạn đã làm khán giả khó xem, lại gây cảm giác khó chịu, các em đang đùa nghịch trên sân khấu chứ không phải là diễn”. Trấn Thành nhận định, tiết mục của thí sinh này “không hợp vệ sinh” do cách thể hiện khiến khán giả hiểu sai ý nghĩa của tiểu phẩm.

Ngay lập tức, thí sinh phản bác ý kiến “tiết mục này không hợp vệ sinh” của Trấn Thành: "Anh nói thế là sai rồi, anh phải nói người đàn ông đó chứ không phải tiết mục của em mất vệ sinh". Tuy nhiên, vị giám khảo này vẫn bình tĩnh khẳng định, sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về lời nói của mình trước khán giả xem truyền hình về nhận đinh của mình.

Video thí sinh phản đối Trấn Thành, Việt Hương:

 Đức Biên

Loading...

Bình luận

Loading...

Thanh Hóa lâm nguy

Trận tiếp đón Than Quảng Ninh vào chiều tối qua là rất quan trọng cho Thanh Hóa trong việc tự cứu mình nhưng họ lại thua với tỷ số đậm 3-1.

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.