Pháp Luật Plus - Trấn Thành chê thí sinh mất vệ sinh trong Thách thức danh hài

Trấn Thành chê thí sinh "mất vệ sinh" trong Thách thức danh hài

0
"Anh nói thế là sai rồi, anh phải nói người đàn ông đó chứ không phải tiết mục của em mất vệ sinh", thí sinh Phạm Lê phản đối Trấn Thành sau khi bị chê "mất vệ sinh".

Trong tập 10 của Thách thức danh hài phát trên HTV7 ngày 3/1, thí sinh Phạm Lê đã mang đến tiết mục dựa trên tình trạng một số người lợi dụng đi xe buýt để “giở trò” với phụ nữ. Tuy nhiên, cách diễn Phạm Lê và bạn phụ diễn gây phản cảm cho người xem.

Tiết mục mang nội dung nhạy cảm của Phạm Lê và bạn phụ diễn.
Tiết mục mang nội dung nhạy cảm của Phạm Lê và bạn phụ diễn.

Theo Việt Hương, mặc dù nội dung mang tính thời sự, nhưng cách diễn không truyền tải được đúng như ý muốn. Đáp trả nhận xét của danh hài, thí sinh cho rằng Việt Hương "khó".

Trấn Thành khẳng định: “Không phải chị Việt Hương khó, mà chính các bạn đã làm khán giả khó xem, lại gây cảm giác khó chịu, các em đang đùa nghịch trên sân khấu chứ không phải là diễn”. Trấn Thành nhận định, tiết mục của thí sinh này “không hợp vệ sinh” do cách thể hiện khiến khán giả hiểu sai ý nghĩa của tiểu phẩm.

Ngay lập tức, thí sinh phản bác ý kiến “tiết mục này không hợp vệ sinh” của Trấn Thành: "Anh nói thế là sai rồi, anh phải nói người đàn ông đó chứ không phải tiết mục của em mất vệ sinh". Tuy nhiên, vị giám khảo này vẫn bình tĩnh khẳng định, sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về lời nói của mình trước khán giả xem truyền hình về nhận đinh của mình.

Video thí sinh phản đối Trấn Thành, Việt Hương:

 Đức Biên

Loading...

Bình luận

Loading...
Cách ly để gắn kết

Cách ly để gắn kết

0
Vào những ngày cách ly xã hội, từ thành thị đến nông thôn chẳng như mọi khi, đường phố vắng lặng như mùng một Tết.
Nỗi nhớ loa kèn

Nỗi nhớ loa kèn

0
Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Ý thức cộng đồng thấm đẫm trong tư tưởng của nhà Phật

Phật giáo luôn mang ý thức về cộng đồng với một tinh thần trách nhiệm xã hội cao cả, hành động vì lợi ích của người khác và lợi ích chung.

Nỗi nhớ loa kèn

Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Tối giản lễ cưới, ma chay thời... Covid

Chỉ người thân gia đình truy điệu,…. Chính điều này đã góp phần không nhỏ phòng trừ và đẩy lùi sự lây lan dịch bệnh tới các gia đình và cộng đồng.

Tiếng hát… át Covid

Ca ngợi vẻ đẹp của tình người trong giông bão, tri ân những nỗ lực của Chính phủ, sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.