Trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa với Hoàng Anh Gia Lai sẽ không có khán giả

0
Để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19, Đông Á Thanh Hóa sẽ tiếp đón Hoàng Anh Gia Lai trên SVĐ Thanh Hóa mà không có khán giả.

Sáng 28/4, Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa thống nhất chỉ đạo UBND tỉnh Thanh Hóa có ý kiến để Ban Tổ chức sân Thanh Hóa quyết định trận đấu giữa CLB Đông Á Thanh Hóa và CLB Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 11 LS V.League 2021 sẽ không có khán giả.

Trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa - Hoàng Anh Gia Lai sẽ không có khán giả để phòng chống dịch.

Trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa - Hoàng Anh Gia Lai sẽ không có khán giả để phòng chống dịch.

Ban tổ chức sân Thanh Hoá đã quyết định mở bán vé vào sân với lượng vé dự kiến bán ra hơn 10.000 vé. Thanh Hoá sẽ dùng toàn bộ số tiền bán vé để quyên góp từ thiện cho trẻ em mồ côi và người già neo đơn trong địa bàn tỉnh.

Trước đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã có công văn số 1468/SVHTTDL-QLTDTT gửi CLB Đông Á Thanh Hóa; Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa; Sở Y tế và Công an tỉnh về tăng cường, thực hiện nghiêm công tác phòng, chống COVID-19 trong trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa và Hoàng Anh Gia Lai.

Phương Nhi

Bình luận

Tối 13/6, có thêm 103 ca nhiễm Covid-19

Tối 13/6, có thêm 103 ca nhiễm Covid-19

0
Thei bản tin dịch Covid-19 tối 13/6 của Bộ Y tế, có thêm 103 ca mắc Covid-19, trong đó TP Hồ Chí Minh nhiều nhất với 44 trường hợp.

Bí mật về nghĩa trang "khủng" của các Pharaoh nổi tiếng Ai Cập

Thung lũng các vị vua là nơi các Pharaoh và những viên quan Ai Cập có quyền lực lớn an nghỉ. Nơi đây được coi là di sản thế giới...

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã gửi lời chúc mừng đội tuyển.

Huấn luyện viên Park Hang Seo khẳng định “Việt Nam sẽ thắng UAE"

"Chúng tôi đang dẫn đầu bảng nhưng về kỹ thuật và thể lực thì UAE đang ở nhóm đứng đầu châu Á. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giữ vững chiến thuật và...".

Gục ngã đau đớn trước tuyển Việt Nam, Malaysia thừa nhận sự thật phũ phàng

Giới truyền thông của Malaysia đã thừa nhận đội nhà bị ám ảnh thực sự trước đội tuyển Việt Nam sau thất bại 1-2 tại sân Al Maktoum.

Xem thêm