Pháp Luật Plus - TP.HCM tuyên dương “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả”

TP.HCM tuyên dương “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả”

0
Sáng 11-1, tại hội trường thành phố đã diễn ra lễ tuyên dương “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả” trong phong trào thi đua yêu nước của thành phố, do UBND TP.HCM phối hợp cùng UBMTTQVN TP.HCM tổ chức lần thứ 3.

 Tham dự có Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh; Chủ tịch UBND TP.HCM, ông Nguyễn Thành Phong; bà Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM cùng đông đảo khách mời.

Các tập thể và cá nhân Tăng Ni được tuyên dương
Các tập thể và cá nhân Tăng Ni được tuyên dương

Khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Thành Phong cho biết, đây là dịp để đại diện thành phố gửi lời tri ân sâu sắc đến các tập thể và cá nhân trên địa bàn TP.HCM đã có những hoạt động, việc làm nghĩa tình, xuất phát từ tinh thần tự nguyện, tự giác làm những việc không vụ lợi cho bản thân, đậm chất nhân văn, nhân đạo, mang lại hiệu quả thiết thực, đồng hành với sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố.

Theo đó, có 17 tập thể và 79 cá nhân được tuyên dương, với những đóng góp âm thầm, tự nguyện trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phong trào “Cả thành phố chung sức xây dựng nông thôn mới”, bảo vệ môi trường, bảo vệ an ninh Tổ quốc, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, khuyến học khuyến tài…

Trong số 96 tấm gương có 3 tập thể và 7 cá nhân, là chư tôn đức Tăng Ni đại diện Phật giáo, cũng được vinh danh trong lễ tuyên dương tấm gương thầm lặng mà cao cả lần này, bên cạnh một số đại diện từ các tôn giáo khác.

G.H

Loading...

Bình luận

Loading...

Điều tra 8 cầu thủ Myanmar vì nghi bán độ

Hai tổ chức bóng đá FIFA và AFC phải vào cuộc điều tra sau trận thua đậm 0-7 của Myanmar trước Kyrgyzstan ở Vòng loại World Cup.

Người hùng Munich, huyền thoại Harry Gregg của Man United qua đời

Harry Gregg – Thủ môn huyền thoại Manchester United, đội tuyển Bắc Ireland và người hùng của thảm họa hàng không Munich năm 1958 đã qua đời ở tuổi 87.

Cuộc sống Ngọc Lan sau khi ly hôn Thanh Bình

Thông tin Ngọc Lan – Thanh Bình ly hôn vào cuối năm 2019 khiến dư luận xôn xao bởi lẽ họ từng là một gia đình lý tưởng của showbiz Việt.

Sinh tử tập 66: Lê Hoàng bị thủ tiêu, Mai Hồng Vũ ngấp nghé bị khởi tố

Sau khi phát hiện mối nguy Lê Hoàng bị Mai Hồng Vũ có ý định tiễn Hoàng mãi mãi im lặng, Chủ tịch Trần Nghĩa chỉ đạo nếu có sai phải xử...

Thế giới Facebook

Link liên kết