TP.HCM tuyên dương “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả”

0
Sáng 11-1, tại hội trường thành phố đã diễn ra lễ tuyên dương “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả” trong phong trào thi đua yêu nước của thành phố, do UBND TP.HCM phối hợp cùng UBMTTQVN TP.HCM tổ chức lần thứ 3.

 Tham dự có Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh; Chủ tịch UBND TP.HCM, ông Nguyễn Thành Phong; bà Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM cùng đông đảo khách mời.

Các tập thể và cá nhân Tăng Ni được tuyên dương
Các tập thể và cá nhân Tăng Ni được tuyên dương

Khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Thành Phong cho biết, đây là dịp để đại diện thành phố gửi lời tri ân sâu sắc đến các tập thể và cá nhân trên địa bàn TP.HCM đã có những hoạt động, việc làm nghĩa tình, xuất phát từ tinh thần tự nguyện, tự giác làm những việc không vụ lợi cho bản thân, đậm chất nhân văn, nhân đạo, mang lại hiệu quả thiết thực, đồng hành với sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố.

Theo đó, có 17 tập thể và 79 cá nhân được tuyên dương, với những đóng góp âm thầm, tự nguyện trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phong trào “Cả thành phố chung sức xây dựng nông thôn mới”, bảo vệ môi trường, bảo vệ an ninh Tổ quốc, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, khuyến học khuyến tài…

Trong số 96 tấm gương có 3 tập thể và 7 cá nhân, là chư tôn đức Tăng Ni đại diện Phật giáo, cũng được vinh danh trong lễ tuyên dương tấm gương thầm lặng mà cao cả lần này, bên cạnh một số đại diện từ các tôn giáo khác.

G.H

Bình luận

Việt Nam đăng cai tổ chức các trận còn lại bảng G vòng loại World Cup 2022?

Nguồn tin có được, Việt Nam cùng với U.A.E là 2 quốc gia có thể sẽ tổ chức các trận đấu còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Bí ẩn con ngựa gỗ chứa đầy binh lính trong trận chiến thành Troy của Thần thoại Hy Lạp

Đó là món quà của quân Hy Lạp đền bù cho bức tượng Athena đã bị phá hủy. Thực chất trong con ngựa chứa đầy lính…

Nỗ lực tìm lại công bằng cho các nhạc sĩ

Các trường hợp cố ý làm trái quy định Điều 20 Luật Sở hữu trí tuệ về thực hiện nghĩa vụ “xin phép và trả tiền” khi sử dụng quyền tác giả.

Cảm động tình yêu 15 năm bền chặt của huấn luyện viên và vợ khuyết tật

Ngoại hình và từng bị gia đình 2 bên phản đối, cặp đôi sau cùng đã chứng minh tình yêu của mình sau 1 đám cưới 15 năm vẫn bền chặt.

Xem thêm