Pháp Luật Plus - TP.HCM tuyên dương “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả”

TP.HCM tuyên dương “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả”

0
Sáng 11-1, tại hội trường thành phố đã diễn ra lễ tuyên dương “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả” trong phong trào thi đua yêu nước của thành phố, do UBND TP.HCM phối hợp cùng UBMTTQVN TP.HCM tổ chức lần thứ 3.

 Tham dự có Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh; Chủ tịch UBND TP.HCM, ông Nguyễn Thành Phong; bà Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM cùng đông đảo khách mời.

Các tập thể và cá nhân Tăng Ni được tuyên dương
Các tập thể và cá nhân Tăng Ni được tuyên dương

Khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Thành Phong cho biết, đây là dịp để đại diện thành phố gửi lời tri ân sâu sắc đến các tập thể và cá nhân trên địa bàn TP.HCM đã có những hoạt động, việc làm nghĩa tình, xuất phát từ tinh thần tự nguyện, tự giác làm những việc không vụ lợi cho bản thân, đậm chất nhân văn, nhân đạo, mang lại hiệu quả thiết thực, đồng hành với sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố.

Theo đó, có 17 tập thể và 79 cá nhân được tuyên dương, với những đóng góp âm thầm, tự nguyện trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phong trào “Cả thành phố chung sức xây dựng nông thôn mới”, bảo vệ môi trường, bảo vệ an ninh Tổ quốc, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, khuyến học khuyến tài…

Trong số 96 tấm gương có 3 tập thể và 7 cá nhân, là chư tôn đức Tăng Ni đại diện Phật giáo, cũng được vinh danh trong lễ tuyên dương tấm gương thầm lặng mà cao cả lần này, bên cạnh một số đại diện từ các tôn giáo khác.

G.H

Loading...

Bình luận

Loading...

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook