Pháp Luật Plus - Top 4 Hoa khôi Du lịch Việt Nam xóa tan tin đồi mâu thuẫn

Top 4 Hoa khôi Du lịch Việt Nam xóa tan tin đồi mâu thuẫn

0
Đây là lần đầu tiên Top 4 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 xuất hiện trong cùng một bộ ảnh sau khi cuộc thi kết thúc.

Sau cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017, top 4 cuộc thi bao gồm Khánh Ngân, Nguyễn Thị Thành, Liên Phương, Thu Thảo dính nghi án mâu thuẫn, “bằng mặt không bằng lòng” tuy nhiên không ai lên tiếng đáp trả mà tập trung hoàn thành tốt những công việc, dự án riêng của mình.

Sau khi đạt ngôi Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Quốc tế diễn ra tại Ai Cập tháng 4 vừa qua, Nguyễn Thị Thành được tập đoàn ERM Toàn cầu lựa chọn là giám đốc ERM Việt Nam.

 Top 4 Hoa khôi Du lịch Việt Nam xóa tan tin đồi mâu thuẫn

Với cương vị giám đốc, Nguyễn Thị Thành sẽ là người lựa chọn và hỗ trợ cho các người đẹp Việt Nam tham dự các cuộc thi sắc đẹp Quốc tế do công ty nắm bản quyền. Và Khánh Ngân, Liên Phương, Hoàng Thu Thảo là 3 người đẹp đầu tiên được ERM lựa chọn sẽ đại diện Việt Nam “chinh chiến” tại 3 cuộc thi nhan sắc: Hoa hậu Du lịch Thế giới, Nữ hoàng Du lịch Quốc tế, Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu.

Top 4 Hoa khôi Du lịch Việt Nam.
Top 4 Hoa khôi Du lịch Việt Nam.
 Top 4 Hoa khôi Du lịch Việt Nam xóa tan tin đồi mâu thuẫn

Cách đây ít ngày, cả 4 người đẹp có dịp hội ngộ và thực hiện chung một bộ hình kỷ niệm. Buổi chụp diễn ra rất suôn sẻ và kết thúc xong sớm hơn dự kiến vì Top 4 Hoa khôi du lịch đã quá quen và hiểu cách làm việc của nhau.

 Top 4 Hoa khôi Du lịch Việt Nam xóa tan tin đồi mâu thuẫn

Với danh hiệu Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân là gương mặt được nhiều event, nhãn hàng mời tham dự với vai trò đại sứ. Gần đây nhất, cô được mời làm đại sứ của chương trình như Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế được tổ chức tại Huế. Bên cạnh đó, Khánh Ngân cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, có ích cho cộng đồng.

Là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2017 với sự tham gia của hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới, Khánh Ngân nói rằng đây sẽ là cơ hội để cô quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam. Với tiêu chí chọn ra một cô gái có vẻ đẹp ngọt ngào quyến rũ, nét đẹp thân thiện, nhiều khán giả kì vọng Khánh Ngân sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới.

 Top 4 Hoa khôi Du lịch Việt Nam xóa tan tin đồi mâu thuẫn

Còn về Nguyễn Thị Liên Phương – Á khôi du lịch Việt Nam 2017, sau cuộc thi cô đã có nhiều nỗ lực trong việc tập luyện để giúp mình có được thân hình gợi cảm hơn cũng tham gia vào các khóa học kỹ năng để hoàn thiện bản thân. Dù chỉ còn hơn 2 tháng nữa cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2017 sẽ diễn ra tại thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc) nhưng Liên Phương nói rằng cô đã sẵn sàng và rất tự tin.

 Top 4 Hoa khôi Du lịch Việt Nam xóa tan tin đồi mâu thuẫn

Với kinh nghiệm chinh chiến tại nhiều đấu trường sắc đẹp, Hoàng Thu Thảo sẽ là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017 diễn ra vào tháng 10 tới đây tại Hàn Quốc. Với bề dày kinh nghiệm, Hoàng Thu Thảo hứa hẹn sẽ là ẩn số thú vị trong đội hình người đẹp tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay.

Photo: Huy Trần 

Khánh Chi

Loading...

Bình luận

Loading...
'Giảm nhiệt' những vấn đề 'nóng'

'Giảm nhiệt' những vấn đề 'nóng'

0
Các phiên chất vấn mở ra và cũng là lúc mà Ủy ban nhân dân thể hiện vai trò quản lý bằng những câu trả lời và hành động thiết thực.

U22 Việt Nam - U22 Campuchia: Vé chung kết trong tầm tay?

U22 Việt Nam vốn nhiều kinh nghiệm, đồng đều hơn. Vì vậy, vé vào chung kết được dự đoán là sẽ nằm trong tầm tay đoàn quân của HLV Park Hang Seo.

Bao giờ điện ảnh Việt có phim trường đúng nghĩa?

Phải "nhặt sạn" bối cảnh... Rất nhiều nguyên nhân đến từ việc thiếu phim trường chuyên nghiệp đã cản bước chân những người yêu điện ảnh Việt.

Lịch thi đấu SEA Games 30 ngày 7/12: Chờ cơn mưa Huy chương vàng

Ngày thi đấu chính thức thứ 7 của SEA Games với rất nhiều niềm hy vọng vàng ở bơi lội, điền kinh, bắn súng, karate, taekwondo…

Sea Games 30: Indonesia cạnh tranh khốc liệt với Việt Nam để giành vị trí thứ 2

Đứng thứ 3 với 35 huy chương vàng tại Sea Games 30, Indonesia đang quyết tâm vượt Việt Nam để giành vị trí thứ 2.