Pháp Luật Plus - Top 3 NTK xuất sắc nhất năm 2015 chính thức lộ diện

Top 3 NTK xuất sắc nhất năm 2015 chính thức lộ diện

0
Top 6 NTK phải đối mặt với thử thách cuối cùng từ giám khảo Trần Nguyễn Thiên với chủ đề “Mùa xuân trên quê hương”, điểm nhấn chính là phụ kiện trên tóc, đây cũng là thử thách quan trọng nhằm tìm ra Top 3 xuất sắc nhất cho đêm chung kết Project Runway Vietnam 2015.

Thử thách bất ngờ với nhiều áp lực của BGK dành cho Top 6

Suốt hành trình Project Runway Vietnam 2015, các NTK đã hình thành thói quen có vui chơi trải nghiệm là sẽ phải đối mặt với thử thách. Tuy nhiên, với chuyến đi Huế trong tập 6 vừa phát sóng, 6 nhà thiết kế đã có chuyến trải nghiệm thú vị khơi nguồn cảm hứng cho các sản phẩm tiếp theo mà không cần “đau đầu” vì bất kỳ thử thách nào tại nơi đây.

Thử thách chỉ thực sự bắt đầu khi giám khảo Trần Nguyễn Thiên Hương đưa ra chủ đề là “Mùa xuân trên quê hương” lấy cảm hứng từ những vùng đất khác nhau trên mọi miền đất nước. Điểm nhấn của thử thách này chính là phụ kiện trên tóc.

Các NTK áp lực với thử thách.
Các NTK áp lực với thử thách.

Giám khảo Thiên Hương đã đưa ra rất nhiều hình ảnh minh họa giúp 6 nhà thiết kế hiểu rõ về thử thách, đồng thời cũng yêu cầu các NTK: “Không bao giờ để bất cứ một trang phục nào đó ghi dấu ấn lên suy nghĩ của mình bởi vì nó sẽ gây ảnh hưởng đến sự sáng tạo của các bạn”.

Áp lực chỉ thật sự được đẩy lên cao nhất khi cố vấn thời trang Tùng Leo tuyên bố các NTK chỉ có 24 giờ để hoàn thành thử thách lần này. Top 6 đã rất lo lắng bởi từ khâu lên ý tưởng phát thảo, chọn chất liệu và hoàn thiện sản phẩm cuối cùng thì với thời gian trên để có thể làm nên một thiết kế hoàn hảo như mong muốn là một điều rất khó.

Top 3  Project Runway Vietnam 2015 lộ diện

Ở thử thách lần này, mặc dù phải làm việc dưới áp lực kinh khủng nhưng Top 6 vẫn mang đến những sản phẩm rất ấn tượng, mang đậm dấu ấn riêng của từng NTK. Lấy cảm hứng từ những chi tiết thân thuộc gần gũi trong cuộc sống hay những nơi mà họ đã trải nghiệm trong suốt hành trình tham gia Project Runway Vietnam năm nay.

Top 3 NTK xuất sắc nhất năm 2015 chính thức lộ diện

Tất cả đều được thể hiện rất đặc sắc trong các thiết kế lần này. Chúng ta có thể nhìn thấy “bức tranh hoa cúc trắng” quen thuộc thông qua trang phục của NTK Giang Tú. Bộ trang phục trắng “xuyên thấu” táo bạo đã giúp NTK Giang Tú giành được chiếc vé quý giá bước tiếp vào đêm chung kết Project Runway sắp tới.

Top 3 NTK xuất sắc nhất năm 2015 chính thức lộ diện

Hoài niệm về hành trình đến với cố đô Huế, NTK Tiến Truyển đã phát triển ý tưởng theo  hướng mang đậm dấu ấn cá nhân.

NTK Tiến Truyển với chiếc áo tứ thân được cách tân thành đầm dạ hội bằng gấm đỏ phối ren tinh tế là sự liên tưởng về những họa tiết được Tiến Truyển nhìn thấy tại các công trình kiến trúc ở cố đô Huế.

Nhận thấy ở Tiến Truyển nguồn năng lượng mạnh mẽ hứa hẹn sẽ là nhân tố tạo nhiều bất ngờ trong tương lai, BGK đã đồng ý để anh bước vào đêm chung kết.

Ngoài ra, NTK Trần Hùng cũng sẽ cùng 2 NTK Tiến Truyển và Giang Tú lọt vào Top 3 NTK xuất sắc nhất Project Runway Vietnam 2015.

Top 3 của Project Runway Vietnam 2015.
Top 3 của Project Runway Vietnam 2015.

Trần Hùng với thế mạnh thiết kế thủ công rất hợp với dòng thời trang cao cấp, Tiến Truyển mạnh về phom dáng và xử lí chất liệu, còn Giang Tú lại mạnh về kỹ thuật và có nhiều sáng tạo bất ngờ. Ở thử thách đêm chung kết, Top 3 phải thực hiện một bộ sưu tập với chủ đề “Cảm hứng Châu Á” lấy ý tưởng từ một Châu Á vừa có sự thanh bình thịnh vượng, vừa có một sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc trong tương lai.

Đêm chung kết Project Runway Vietnam 2015 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 và được tường thuật trực tiếp vào lúc 20h thứ bảy, ngày 30/01/2016 trên kênh VTV3.

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Loading...
Bài hát ấy vẫn còn nguyên ở đó…

Bài hát ấy vẫn còn nguyên ở đó…

0
Một người bạn tri kỷ mới thật là trân quý! Tri kỷ như một thứ tình cảm ấm áp không lời, một thứ đồng hành giản dị nhưng quý báu vô ngần…

Phóng viên Dân trí đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019

Với câu trả lời ứng xử thông minh, PV Mai Bích Châm đến từ báo điện tử Dân trí đã đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019.

Chuỗi sự kiện thú vị tại Công viên Ấn tượng Hội An

Chuỗi sự kiện đặc biệt chào mừng ngày 20/10 và tuần lễ halloween diễn ra công viên Ấn tượng Hội An hứa hẹn mang đến nhiều thích thú cho du khách.

Mẹ - suối nguồn hạnh phúc

Chẳng hiểu cung tuổi có vận vào mẹ không nhưng cho đến giờ, những đớn đau mẹ tôi trải qua còn nhiều hơn cả những nếp nhăn trên khuôn mặt mẹ.

Phạm Ngọc Hà My đăng quang ngôi vị Hoa khôi cuộc thi 'Press Green Beauty 2019'

Phạm Ngọc Hà My công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam vừa giành ngôi vị Hoa khôi của cuộc thi "Press Green Beauty 2019".