Pháp Luật Plus - Tổng thống Obama tuyệt vời thế nào qua lời của các ngôi sao thế giới?

Tổng thống Obama tuyệt vời thế nào qua lời của các ngôi sao thế giới?

0
Những ngôi sao nổi tiếng nhất trong làng giải trí thế giới cũng phải dành cho Tổng thống Obama nhiều tình cảm.

Beyoncé

Tổng thống Obama tuyệt vời thế nào qua lời của các ngôi sao thế giới?

Đêm bầu cử Tổng thống năm 2012, Beyoncé đã viết trên Tumblr một lá thư ủng hộ Tổng thống Obama. Trong đó, cô dành nhiều sự tôn trọng và bày tỏ Tổng thống Obama là nguồn cảm hứng cho con gái của cô: "Tổng thống Obama, mỗi ngày chúng tôi thấy trái tim và nhân cách của ngài, đều truyền cảm hứng để chúng tôi cho đi nhiều hơn.

Ngài là người lãnh đạo dẫn dắt chúng tôi từ nơi hiện tại đến nơi chúng tôi cần đến. Ngài là lý do con gái và cháu trai của tôi sẽ lớn lên và luôn biết rằng chúng có thể trở thành bất cứ điều gì chúng muốn. Dành cho ngài tất cả sự kính trọng và yêu mến, Beyoncé".

Lá thư Beyoncé dành cho Tổng thống Obama.
Lá thư Beyoncé dành cho Tổng thống Obama.

Từ trước tới nay, Beyoncé luôn công khai ủng hộ cho Tổng thống Obama. Cô còn tổ chức sự kiện gây quỹ cho ông tranh cử Tổng thống, đeo hoa tai có tên Obama, xuất hiện trong các mẫu quảng cáo cho chiến dịch tranh cử của Obama. Trong lễ nhậm chức của Tổng thống Obama năm 2013, Beyoncé cũng là người hát quốc ca Mỹ.

Beyoncé hát quốc ca Mỹ trong lễ nhậm chức của Tổng thống Obama.
Beyoncé hát quốc ca Mỹ trong lễ nhậm chức của Tổng thống Obama.

Leonardo DiCaprio

Tổng thống Obama tuyệt vời thế nào qua lời của các ngôi sao thế giới?

Tại một cuộc họp báo ở Rome, Leo nói anh đã thức trắng đêm theo dõi kết quả bầu cử và vô cùng vui sướng khi Obama thắng. Ngôi sao thổ lộ: "Tôi không thể tự hào hơn nữa về đất nước của tôi bây giờ, tự hào khi là người Mỹ, và tôi nghĩ cả thế giới đều đang mong chờ sự chuyển tiếp như thế này".

Vốn đam mê với việc bảo vệ môi trường, Leonardo DiCaprio hy vọng Obama sẽ có chiến dịch về việc bảo vệ môi trường mạnh mẽ. Anh còn nói rằng việc Obama chiến thắng chính là món quà sinh nhật tuyệt nhất cho mình: "Người ta luôn hỏi tôi muốn có món quà sinh nhật thế nào, nên tôi nói với họ rằng tôi đã có món quà sinh nhật tuyệt nhất, và đó chính là Tổng thống mới này. Tôi thật phấn khích".

"Điều tốt đẹp hiện giờ là cả một thế hệ trẻ đã lên tiếng và bầu cử vì sự thay đổi và những chính sách mới, và tất cả những gì chúng ta có thể làm hiện nay là ủng hộ Tổng thống mới và cho ông ấy công cụ ông ấy cần".

Hàng loạt siêu sao cảm ơn Tổng thống Obama vì ủng hộ hôn nhân đồng giới

Tháng 5/2012, khi Tổng thống Obama thông báo ông hoàn toàn ủng hộ hôn nhân đồng giới, hàng loạt siêu sao nổi tiếng nhất thế giới đã lên tiếng cảm ơn và thể hiện sự tôn trọng dành cho ngài Tổng thống.

Lady Gaga:
Lady Gaga: "Obama, chúc mừng ngài khi là Tổng thống đương nhiệm đầu tiên ủng hộ sự bình đẳng về hôn nhân. Cảm thấy như đây là tương lai, và không phải quá khứ. Không sợ hãi".
Justin Timberlake:
Justin Timberlake: "Barack Obama lại truyền cảm hứng cho tôi một lần nữa. Kỹ năng lãnh đạo thực thụ là khi bạn sẵn sàng mạo hiểm quyền lực và tiếng nói của mình để tất cả tiếng nói của chúng ta có thể được nghe thấy".
Adam Levine:
Adam Levine: "Cảm ơn Barack Obama vì nhắc chúng tôi nhớ rằng kỹ năng lãnh đạo thật sự vẫn chưa chết".
John Legend:
John Legend: "Thật vui khi ngài Tổng thống đã lên tiếng vì nhân quyền và bình đẳng hôn nhân ngày hôm nay".
Ricky Martin khen ngợi Tổng thống Obama khi khẳng định mọi người Mỹ nên được hưởng quyền bình đẳng như nhau, và cho rằng điều này mang dấu ấn lịch sử.
Ricky Martin khen ngợi Tổng thống Obama khi khẳng định mọi người Mỹ nên được hưởng quyền bình đẳng như nhau, và cho rằng điều này mang dấu ấn lịch sử.
Tổng thống Obama cũng chiếm được cảm tình của nữ ca sĩ người Úc Sia vì sự ủng hộ hôn nhân đồng giới
Tổng thống Obama cũng chiếm được cảm tình của nữ ca sĩ người Úc Sia vì sự ủng hộ hôn nhân đồng giới
Kim Kardashian cũng bày tỏ sự cảm kích Tổng thống Obama khi ủng hộ hôn nhân đồng giới:
Kim Kardashian cũng bày tỏ sự cảm kích Tổng thống Obama khi ủng hộ hôn nhân đồng giới: "Đây là một bước tiến rất lớn trong cuộc đấu tranh của đất nước chúng ta vì quyền công dân, và tôi mong ngày hôm nay sẽ cho nhiều người trẻ trên khắp đất nước thêm hy vọng. Chúng ta chưa bao giờ có một Tổng thống ủng hộ cộng đồng LGBT nhiều thế này, và hôm nay tôi thật tự hào khi là người Mỹ! Tôi thật hạnh phúc khi đất nước chúng ta đang tạo nên lịch sử và tiến lên phía trước. Không còn sống trong quá khứ nữa!".

Tee  -  Theo Trí thức trẻ

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Xuân Trường âm thầm sang Hàn Quốc phẫu thuật

Ông Lương Bách Chiến, bố của Xuân Trường là người đồng hành cùng con trai sang Hàn Quốc. Anh thực hiện chuyến đi sau khi chiến thắng tại Indonesia trở về.

Giá vé cáp treo Fansipan giảm còn 350.000 đồng/người lớn, nhân dịp khu du lịch được World Travel Awards vinh danh

“Chinh phục đỉnh Fansipan- Tự hào Việt Nam” là chương trình ưu đãi của Sun World Fansipan Legend dành cho khách du lịch toàn quốc...

Hé lộ mới về đêm hòa nhạc được mong chờ nhất năm 2019

“Thibaudet trình diễn Saint-Saëns” diễn ra tối 23/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội được xem là đêm hòa nhạc đáng mong đợi nhất trong năm 2019...

Trình làng Vương miện Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế trị giá 2 tỉ đồng

Sân chơi nhan sắc quốc tế Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã chính thức khởi động với buổi họp báo ra mắt công chúng và truyền thông.