Pháp Luật Plus - Tổng Cty Viglacera giành chức vô địch Giao lưu bóng đá Xây dựng mở rộng lần thứ IV – 2019

Tổng Cty Viglacera giành chức vô địch Giao lưu bóng đá Xây dựng mở rộng lần thứ IV – 2019

0
Sáng 17/3 tại Hà Nội, đã diễn ra 2 trận Bán kết và Chung kết Giao lưu bóng đá Xây dựng mở rộng lần thứ IV - 2019.

Tới dự Lễ bế mạc có ông Nguyễn Anh Dũng – Tổng Biên tập Báo Xây dựng; ông Nguyễn Văn Thắng – Tổng Biên tập Báo Bảo vệ pháp luật; ông Nguyễn Hoàng Trường – Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức; đại diện các doanh nghiệp, đối tác, nhà tài trợ của Báo Xây dựng cùng các cầu thủ và đông đảo người hâm mộ.

Tại giải năm nay có 16 đội tham dự. Tại vòng loại trực tiếp, các đội đã bốc thăm phân cặp đấu, đá phân loại và 4 đội lọt vào trận Bán kết gồm: Tổng Cty Viglacera - CTCP, Tổng Cty Đầu tư phát triển hạ tầng UDIC, Báo Bảo vệ Pháp luật và UBND huyện Hoài Đức.

Đội bóng Vô địch là Tổng Cty Viglacera - CTCP.
Đội bóng Vô địch là Tổng Cty Viglacera - CTCP.

Sau hai trận thi đấu Bán kết sáng nay, hai đội bóng xuất sắc nhất góp mặt trong trận Chung kết đó là Tổng Cty Viglacera - CTCP và Báo Bảo vệ Pháp luật.

Sau những giờ phút thi đấu căng thẳng, hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mặt, trên tinh thần giao lưu, học hỏi. Kết quả chung cuộc, Tổng Cty Viglacera - CTCP đã giành chiến thắng trước đội bóng đến từ Báo Bảo vệ Pháp luật.

Bế mạc giải đấu, ông Nguyễn Sơn Tùng - Phó Tổng Biên tập Báo Xây dựng đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Bộ Xây dựng, cũng như lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Xây dựng và đối tác của Báo Xây dựng đã quan tâm, dành thời gian tham gia và cống hiến hết sức mình cho giải đấu.

Ông Nguyễn Sơn Tùng - Phó Tổng Biên tập Báo Xây dựng phát biểu bế mạc.
Ông Nguyễn Sơn Tùng - Phó Tổng Biên tập Báo Xây dựng phát biểu bế mạc.

Giao lưu bóng đá Xây dựng lần thứ IV năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Với tổng số 16 đội bóng tham dự, 15 trận đấu được diễn ra với những pha bóng đẹp mắt và những màn cổ động đầy ấn tượng, giải đấu đã thể hiện được tinh thần giao lưu, học hỏi, thắt chặt mối dây đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, đội bóng, giữa các thành viên tham dự giải và tạo được những hiệu ứng đặc biệt trong lòng các vận động viên và cổ động viên.

Kết quả chung cuộc, đội bóng Tổng Công ty Viglacera -CTCP là nhà Vô địch, đội bóng Báo Bảo vệ pháp luật đạt giải Nhì, Tổng Cty Đầu tư phát triển hạ tầng UDIC và UBND huyện Hoài Đức đồng hạng Ba; đội bóng Bộ Xây dựng đạt giải Phong cách, cầu thủ vua phá lưới thuộc về Đội bóng của Tổng Công ty Viglacera – CTCP.

Nhã Linh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á: Đội tuyển Việt Nam và duyên nợ với những đội bóng cùng bảng

Lá thăm thú vị đã đưa đội tuyển Việt nam nằm ở bảng G cùng những đội bóng đầy duyên nợ trong đó phải kể đến "gã khổng lồ" UAE. 

Vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á: Đội tuyển Việt Nam rơi vào bảng "tử thần"

Theo đó, Việt Nam sẽ nằm ở bảng G gặp các đội bóng cùng khu vực như Malaysia, Indonesia và UAE ở vòng loại.

“Nổi da gà” trước những màn trình diễn quá cảm xúc của “Vũ điệu trên mây”

Bất ngờ, mãn nhãn và tràn đầy cảm xúc, show nghệ thuật “Vũ điệu trên mây” tại Sun World Fansipan Legend

Quốc tế