"Tôn Ngộ Không" có cuộc sống hạnh phúc sau 33 năm kết hôn

0
Lục Tiểu Linh Đồng đóng vai chính trong "Tây du ký" phiên bản năm 1986 có cuộc sống hạnh phúc cùng vợ sau 33 năm kết hôn.

Yêu nhau khi quay "Tây du ký"

Luc-Tieu-Linh-Dong-T-02

 

Vợ của Lục Tiểu Linh Đồng là nữ thư ký trường quay và tham gia một vài vai nhỏ trong phim như: Nữ sứ giả ngoại quốc, vai hoàng hậu, mẹ công chúa Thiên Trúc...

Vài năm gần đây, Tôn Ngộ Không Lục Tiểu Linh Đồng mới thường xuyên khoe ảnh vợ trên trang cá nhân. Lục Tiểu Linh Đồng vốn là người kín tiếng về chuyện tình cảm. Khi ông và vợ là Vu Hồng yêu nhau trên trường quay Tây du ký, Lục Tiểu Linh Đồng không dám thể hiện công khai vì sợ ê-kíp không hài lòng (thời điểm đó đoàn phim không cho phép yêu đương khi quay phim).

Điều thú vị là người đóng vai trò cầu nối cho chuyện tình đẹp này không ai khác chính là "Trư Bát Giới" Mã Đức Hoa (bạn cùng phòng với Lục Tiểu Linh Đồng). Khi Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng gặp nhau, Mã Đức Hoa đành phải giả bộ đi ra ngoài để Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng thoải mái tâm sự.

Sau đó, Lục Tiểu Linh Đồng gặp tại nạn, Vu Hồng ân cần đến bệnh viện để chăm sóc cho ông. Cảm động trước tấm lòng của Vu Hồng, ông định công bố với tất cả mọi người rằng cả hai có tình cảm và được mọi người trong đoàn phim vui vẻ chúc phúc cho cặp đôi.

33 năm bền chặt

Sau 33 năm là vợ chồng, cả hai vẫn giữ hạnh phúc bền chặt. Họ thường đi ăn cùng nhau, ôn lại những câu chuyện khi mới quen trong ngày kỷ niệm.

Luc-Tieu-Linh-Dong-T

 

Đôi vợ chồng sống ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Trước dịch COVID-19, Lục Tiểu Linh Đồng bận rộn với các show truyền hình, diễn thuyết, dự án phim điện ảnh Xin hỏi đường ở nơi nào. Thời gian qua, tài tử U70 phải gác lại công việc vì dịch bệnh.

Được biết, ông và bã xã đăng ký kết hôn năm 1988, không tổ chức đám cưới vì Lục Tiểu Linh Đồng bận việc. Vợ chồng có con gái Trương Đồng Đồng. Con của diễn viên không theo nghiệp diễn. Lục Tiểu Linh Đồng chia sẻ nhờ có vợ và con gái, cuộc sống của ông tốt đẹp.

Vu Hồng, Lục Tiểu Linh Đồng giữ được sự lãng mạn trong đời sống vợ chồng. Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, Lục Tiểu Linh Đồng từng kể thích một chú khỉ bằng vàng ở cửa hàng nhưng không dám mua vì tiếc tiền. Sau đó, vào dịp Valentine, vợ đã đến cửa hàng mua quà cho chồng. Hôm đó, cửa hàng chỉ còn tượng khỉ to và đắt tiền hơn. Bà đã về nhà lấy thêm tiền để mua bằng được để ông được vui lòng.

Tình cảm của họ cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ và yêu mến.

Theo ĐÔNG DU - Báo Lao Động

Bình luận

Nhớ tiếng cồng chiêng Mỹ Thạnh từng vang vọng khắp đất Tây Nguyên

Người làm cồng chiêng ở Mỹ Thạnh không đúc mà chỉ gò từ những miếng đồng, đó là chuyện của mấy mươi năm về trước...

Ngôi chùa cưu mang hàng chục trẻ mồ côi

Chùa Hải Sơn ở thôn Lệ Uyên được biết đến là nơi cưu mang nhiều trẻ em bị cha mẹ bỏ rơi từ lúc mới chào đời.

Tự hào “đảo Ngọc” nơi phên dậu Đông Bắc Tổ quốc

Cát Bà cùng với Bạch Long Vĩ là hai huyện đảo tiền tiêu của thành phố Hải Phòng.

Chờ đợi và âu lo cho giải Euro 2020

Chưa đầy 1 tháng nữa, các sân cỏ châu Âu sẽ trở nên vô cùng sôi động khi giải đấu hấp dẫn Euro 2020 chính thức diễn ra.

Xem thêm

Quốc tế