Pháp Luật Plus - Tôi muốn có phong độ tốt nhất khi trở lại đội tuyển

"Tôi muốn có phong độ tốt nhất khi trở lại đội tuyển"

0
Sau thời gian dài chấn thương, trung vệ Duy Mạnh không giấu được sự háo hức khi quay trở lại tập trung cùng đội tuyển Việt Nam để hướng tới trận giao hữu với Afghanistan.
d0b220bf-f0b3-4a54-b27a-622f6ba009da-5641.

 

“Tôi đã quay trở lại tập luyện sau thời gian dài chấn thương. Tôi mới cùng Hà Nội FC trở về từ chuyến tập huấn ở Đà Nẵng. Thể trạng của tôi hiện tại rất tốt, có thể tập luyện, thi đấu bình thường”, Duy Mạnh chia sẻ trước buổi tập chiều ngày 26/5.

Trung vệ của Hà Nội FC cho biết cần phải nỗ lực nhiều hơn trong từng buổi tập để lấy lại được trạng thái tốt nhất. “Sau thời gian dài chấn thương, tôi cần phải cố gắng nhiều hơn trong các buổi tập để lấy lại được cảm giác bóng tốt nhất nhằm thích nghi sớm với đồng đội ở đội tuyển”, Duy Mạnh.

Khi được hỏi về cơ hội ra sân đá chính trong trận giao hữu sắp tới gặp Afghanistan, trung vệ 26 tuổi cho biết: “Cơ hội ra sân chia đều cho tất cả mọi người. Được lên tuyển là vinh dự cho các cầu thủ nên ai cũng chăm chỉ trên sân, thấm nhuần triết lý của ban huấn luyện. Ai tập luyện tốt, thể hiện tốt sẽ có cơ hội ra sân ở trận tới”.

Trong đợt tập trung lần này, đội tuyển Việt Nam đón chào cựu tiền đạo Anh Đức trên cương vị mới. Chân sút sinh năm 1985 sẽ đóng vai trò trợ lý của ĐT Việt Nam.

Theo Duy Mạnh, đây là điều tốt cho đội tuyển Việt Nam. “Anh Đức bây giờ đã tham gia với cương vị khác. Chúng tôi rất vui vì làm việc cùng anh ấy. Anh em từng tập luyện, thi đấu cùng nhau ở các giải đấu gần đây và vô địch AFF Cup.

Với việc có được những bằng cấp và đang làm trợ lý ở câu lạc bộ Long An, Anh Đức sẽ hỗ trợ nhiều cho ban huấn luyện, có thể chia sẻ kinh nghiệm cho các tiền đạo hoàn thiện tốt hơn. Ngoài ra, Anh Đức cũng là cầu nối tốt để cầu thủ gần gũi với Ban huấn luyện, anh em trong đội giúp đỡ nhau thành tập thể đoàn kết”, Duy Mạnh nói.

Nói về trận giao hữu gặp Afghanistan sắp tới, Duy Mạnh nhận định: “Đây là trận đấu trong khuôn khổ của FIFA Days, 1 trận giao hữu được cộng điểm trên bảng xếp hạng FIFA. Trận đấu này vì thế rất bổ ích. Tất các cầu thủ đều đang sung sức, cố gắng tập luyện thật tốt để có trận đấu tốt sắp tới. Chúng tôi hy vọng khán giả sẽ tiếp tục tới sân theo dõi và cổ vũ trong trận đấu với Afganistan…”.

Tuấn Ngọc

Loading...

Bình luận

Giá vật liệu xây dựng tăng 2,23%

Giá vật liệu xây dựng tăng 2,23%

0
Theo Tổng cục Thống kê, bình quân 6 tháng đầu năm, CPI tăng 2,44% so với cùng kỳ năm trước; lạm phát cơ bản tăng 1,25%.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Giữ gìn di sản cầu Long Biên - việc không thể lơ là

Cầu Long Biên là một di sản đã tồn tại hơn một thế kỷ, gắn bó trong tâm trí hàng triệu người dân Thủ đô...

Kích cầu du lịch bằng tuyến, tour 'độc lạ'

Thông tin tuyến xe buýt kết nối 3 nước Việt Nam-Lào-Thái Lan với loạt điểm đến nổi tiếng đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng du lịch.

Xem thêm

Thế giới Facebook