Tôi bị mẹ đẻ chì chiết vì làm single mom

0
Tôi nhờ mẹ trông con giúp để đi làm nhưng cứ có cơ hội là bà lại đay nghiến về chuyện tôi bỏ chồng và không nhận trông cháu.

Năm nay tôi 26 tuổi, từng kết hôn ở độ tuổi 23 và đã có con gái 2 tuổi. Trong thời gian sống chung với chồng cũ, anh ta răm rắp nghe theo lời mẹ khiến cuộc sống hôn nhân của tôi quá ngột ngạt. Anh ta cũng vô tâm với con. Vì thế, tôi đã ly hôn và giành được quyền nuôi con.

single mom

Lương không cao, đi làm tối ngày, tôi chẳng biết phải nhờ ai trông con ngoài mẹ. Ảnh minh họa: Magazine Job Like.

2 tháng gần đây, tôi tìm được việc mới có thu nhập tốt hơn chỗ cũ với mức lương là 6 triệu đồng/tháng nhưng phải đi làm xa nhà. Vì thế, tôi đã gửi con cho mẹ trông hộ.

Tôi cố gắng mỗi tuần về thăm con ít nhất một lần và đóng tiền sinh hoạt phí cho cháu. Nhưng mỗi lần chạm mặt tôi thì mẹ đều nặng lời, chì chiết, đay nghiến về chuyện tôi làm mẹ đơn thân, rằng tôi không được tích sự gì lại còn bỏ chồng.

Mới đây thôi, bà bảo tôi sinh con ra thì có trách nhiệm nuôi và dừng việc trông cháu cho tôi đi làm. Với mức lương không cao cộng thêm việc đi làm tối ngày, tôi cũng không biết phải nhờ ai trông con ngoài mẹ mình. Tôi nên làm gì thì mới tốt cho con đây?

Theo Ngôi sao

Loading...

Bình luận

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Tuyển Việt Nam vỡ kế hoạch, thầy Park có ngay phương án B

V-League phải tạm dừng lần thứ 2, kéo theo kế hoạch tuyển Việt Nam bị lỡ dở buộc thầy Park phải sử dụng phương án mở.

5 điểm đến của Việt Nam giành giải thưởng Travelers' Choice Adwards 2020

Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An là những thành phố của Việt Nam vừa có tên trong các giải thưởng của Travelers' Choice Adwards 2020.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thả dáng với áo tắm nuột nà khó cưỡng

Nhiều người hâm mộ ưu ái cho rằng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sở hữu vóc dáng “vạn người mê”.

Xem thêm