Pháp Luật Plus - Tôi bị mẹ đẻ chì chiết vì làm single mom

Tôi bị mẹ đẻ chì chiết vì làm single mom

0
Tôi nhờ mẹ trông con giúp để đi làm nhưng cứ có cơ hội là bà lại đay nghiến về chuyện tôi bỏ chồng và không nhận trông cháu.

Năm nay tôi 26 tuổi, từng kết hôn ở độ tuổi 23 và đã có con gái 2 tuổi. Trong thời gian sống chung với chồng cũ, anh ta răm rắp nghe theo lời mẹ khiến cuộc sống hôn nhân của tôi quá ngột ngạt. Anh ta cũng vô tâm với con. Vì thế, tôi đã ly hôn và giành được quyền nuôi con.

single mom

Lương không cao, đi làm tối ngày, tôi chẳng biết phải nhờ ai trông con ngoài mẹ. Ảnh minh họa: Magazine Job Like.

2 tháng gần đây, tôi tìm được việc mới có thu nhập tốt hơn chỗ cũ với mức lương là 6 triệu đồng/tháng nhưng phải đi làm xa nhà. Vì thế, tôi đã gửi con cho mẹ trông hộ.

Tôi cố gắng mỗi tuần về thăm con ít nhất một lần và đóng tiền sinh hoạt phí cho cháu. Nhưng mỗi lần chạm mặt tôi thì mẹ đều nặng lời, chì chiết, đay nghiến về chuyện tôi làm mẹ đơn thân, rằng tôi không được tích sự gì lại còn bỏ chồng.

Mới đây thôi, bà bảo tôi sinh con ra thì có trách nhiệm nuôi và dừng việc trông cháu cho tôi đi làm. Với mức lương không cao cộng thêm việc đi làm tối ngày, tôi cũng không biết phải nhờ ai trông con ngoài mẹ mình. Tôi nên làm gì thì mới tốt cho con đây?

Theo Ngôi sao

Loading...

Bình luận

Loading...

Thanh Hóa lâm nguy

Trận tiếp đón Than Quảng Ninh vào chiều tối qua là rất quan trọng cho Thanh Hóa trong việc tự cứu mình nhưng họ lại thua với tỷ số đậm 3-1.

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.