Pháp Luật Plus - Tiền vệ Hoàng Đức giành Quả bóng Vàng Việt Nam 2021

Tiền vệ Hoàng Đức giành Quả bóng Vàng Việt Nam 2021

0
Tiền vệ Hoàng Đức đã vượt qua Quang Hải và Tiến Linh để lần đầu tiên trong sự nghiệp giành Quả bóng Vàng Việt Nam 2021.

Tối ngày 16/2, tại TPHCM đã diễn ra Lễ trao giải “Quả bóng Vàng Việt Nam 2021”. Ở hạng mục Quả bóng Vàng nam 2021, top 5 cầu thủ lọt vào đề cử cuối cùng là Nguyễn Hoàng Đức (Viettel FC), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Nguyễn Tuấn Anh (HAGL) và Quế Ngọc Hải (vừa chuyển từ Viettel FC tới SLNA).

Cầu thủ giành Quả bóng Đồng là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh của Bình Dương, người chơi rất hay ở vòng loại World Cup 2022 trong màu áo ĐT Việt Nam. Trong khi đó, tiền vệ Quang Hải giành Quả bóng Bạc Việt Nam 2021. Tuy nhiên, Quang Hải không thể có mặt ở Lễ trao giải vì mắc Covid-19.

Hoàng Đức giành Quả bóng Vàng Việt Nam 2021 (Ảnh: BTC).

Hoàng Đức giành Quả bóng Vàng Việt Nam 2021 (Ảnh: BTC).

Người đã vượt qua Tiến Linh, Quang Hải để giành Quả bóng Vàng Việt Nam 2021 là tiền vệ Hoàng Đức. Đây là lần đầu tiên tiền vệ thuộc biên chế Viettel FC giành được giải thưởng cao quý này.

Năm 2021 là năm mà Hoàng Đức có tiến bộ, phát triển vượt bậc về chuyên môn. Hoàng Đức là trụ cột ở Viettel FC và trên đội tuyển, khi Hùng Dũng dính chấn thương, tiền vệ sinh năm 1998 đã được HLV Park Hang Seo trao cơ hội và đã chơi rất xuất sắc ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á cũng như AFF Cup 2020.

Trong ngày được vinh danh, Hoàng Đức cho biết: “Tôi rất vui mừng hạnh phúc khi giành được giải thưởng này. Tôi xin cảm ơn Viettel FC, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và ban huấn luyện đã hỗ trợ tôi trong thời gian qua. Tôi cũng xin cảm ơn các đồng nghiệp, người hâm mộ đã theo dõi, đồng hành cùng chúng tôi trong năm qua”.

Trong Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2021, Ban tổ chức cũng trao giải Quả bóng Vàng nữ Việt Nam cho Huỳnh Như, người có năm thứ 3 liên tiếp và lần thứ 4 trong sự nghiệp được vinh danh. Ở hạng mục Quả bóng Vàng Futsal Việt Nam 2021 được trao cho thủ thành Hồ Văn Ý.

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook