“Thương con cá rô đồng”: Bi kịch nối tiếp bi kịch

0
Trong những tập phim gần đây “ Thương con cá rô đồng”, chị em Thương liên tục đối mặt với những bi kịch xoay quanh món nợ 10 triệu đồng của Lắm.

Thương con cá rô đồng đã lấy đi nước mắt của khán giả từ những tập đầu tiên. Phim xoay quanh cuộc sống mồ côi cha mẹ từ nhỏ của năm chị em Thương (Lê Phương), Nhớ (Như Đan), Thiệt (Quốc Huy), Lắm (Quang Thái), Lành (Hoàng Yến). Bộ phim ngày càng thu hút với những bi kịch, liên tục ập đến với Thương.

A1.

Gia đình Hai Thương liên tiếp xảy ra biến cố.

Sau mỗi tập, khán giả càng thương xót cho số phận éo le của Lê Phương trong phim, thầm trách những bất công của cuộc đời. Trong tập trước, do sắp đến hạn trả nợ cho Lắm, Thương quyết định cầm căn nhà để trả nợ, vì không muốn mang nợ với ông Lu (Đình Hiếu). Ngôi nhà cũng là tài sản giá trị duy nhất mà mẹ cô để lại nên Dì Tư (NSND Hạnh Thuý) một mực không cho bán, vì cũng có một phần tài sản của dì trong đó.

Nỗi lo về món nợ chồng chất một, Thương lo cho Út Lành mười. Cô em út đang tuổi ăn tuổi lớn, nên có những hành động bồng bột, bị mê hoặc bởi những vật chất xa hoa bên ngoài. Vì muốn ăn sang mặc đẹp, Út Lành bị thu hút bời những lời ngon tiếng ngọt từ Lực - người tình của vợ ông Lu. Vì từ nhỏ cô được chị Hai và dì Tư cưng chiều nên ngày càng bướng bỉnh và hỗn xược.

A2

Lành bị “sở khanh” dụ dỗ song vẫn lên mặt với chị Hai.

Sau chuyện này, làng trên xóm dưới đồn thổi chuyện Thương làm bia ôm giật chồng người khác. Út Lành hay tin liền hỗn láo với chị của mình, tại chị khiến cô bị mang tiếng nên cô dọa sẽ nghỉ học. Thương cực khổ phải đi làm thêm vào buổi tối để lo tiền trả nợ và trang trải cho cả nhà. Nhưng Út Lành nào nghĩ đến chị mình mà tập trung học tập. Liệu cô có tỉnh ngộ và tránh xa Lực, ngoan ngoãn nghe lời Thương hay sẽ tự chuốc họa vào thân.

Ngoài ra, Lắm giấu chị Hai, bỏ học đi làm, phụ tiền trả nợ nhưng lại làm tay sai cho băng đảng giang hồ. Trong những tập tiếp theo, Lắm sẽ còn mang đến những rắc rối nào cho gia đình?

Câu trả lời sẽ có vào lúc 14h chiều thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Nhã An

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm