Thua tan nát, HLV U19 Thái Lan vẫn không phục

0
HLV Bamrung Boonprom của U19 Thái Lan tiếp tục đổ lỗi cho việc thiếu quân khi thua tan nát tại giải giao hữu quốc tế GSB Bangkok Cup 2019.

U19 Thái Lan thất bại 0-1 trước U19 Việt Nam trong trận bán kết bởi bàn thua ở phút 90+4. Đến trận tranh hạng Ba với U19 Uzbekistan, đội bóng trẻ xứ chùa Vàng tiếp tục thua 0-1 cũng bởi bàn thua ở phút bù giờ.

Toàn thua, không ghi được bàn nào và xếp cuối cùng, U19 Thái Lan dường như vẫn chưa gượng dậy được sau thất bại ê chề tại giải U18 Đông Nam Á 2 tháng trước.

Anh362.

HLV Bamrung Boonprom của U19 Thái Lan.

“Hiện tại các cầu thủ vẫn chưa có được sự tập trung tốt nhất trên sân đấu, chúng tôi đang cố gắng thay đổi điều này. Uzbekistan là đội bóng tốt và chúng tôi không thể tạo nên khác biệt. U19 Thái Lan vẫn còn thiếu một số cầu thủ chưa tập trung đợt này. Nếu tất cả có mặt, chúng tôi sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn", HLV Bamrung Boonprom nói.

Cũng theo chiến lược gia 42 tuổi này, đội bóng của ông trong thời gian tới phải cải thiện nhiều thứ, từ kỹ năng cá nhân đế sự kết nối giữa các cầu thủ.

“Các cầu thủ có 3 ngày để nghỉ ngơi trước khi trở lại tập trung vào ngày 16/10. Chúng tôi sẽ gọi thêm cầu thủ ở đợt tập trung này, bao gồm những cầu thủ của Chonburi FC và một số cầu thủ khác. Chúng tôi có 15 ngày để chuẩn bị trước khi đến Campuchia thi đấu vòng loại U19 châu Á”, HLV Bamrung Boonprom chia sẻ thêm về kế hoạch của tuyển U19 Thái Lan.

Do sẽ phải thi đấu vòng loại U19 châu Á tại Campuchia trên mặt cỏ sân nhân tạo nên Thái Lan sẽ phải tập trên sân nhân tạo thời gian tới. Địa điểm được chọn là sân của trường ĐH Bangkok.

Thiện An  -  Theo VTC News

Loading...

Bình luận

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Truyền thông quốc tế: Giải đua F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam

Tờ Asean Post đưa ra góc nhìn về việc F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam từ góc nhìn đời sống và thói quen của người dân.

Indya Moore chụp ảnh ngực trần sexy cực hoang dại

Người đẹp chuyển giới Indya Moore có loạt ảnh siêu nóng bỏng trên tạp chí Vogue Tây Ban Nha số tháng 11/2020.

Duyên dáng áo dài - Một sự kiện ý nghĩa của Trường Đại học Giao thông Vận tải

Chiếc áo dài là biểu tượng tuyệt đẹp của nền văn hóa dân tộc, là niềm tự hào của con người Việt Nam chúng ta.

Xem thêm