Pháp Luật Plus - Thiên Khôi Idol Kids khoe vẻ điển trai, lớn phổng phao ở tuổi 14

Thiên Khôi Idol Kids khoe vẻ điển trai, lớn phổng phao ở tuổi 14

0
Tối 26/7, quán quân "Vietnam Idol Kids" Thiên Khôi ra mắt MV mới mang tên Em không yêu tôi.
DSC06182

Ca khúc do nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng sáng tác, có ca từ trẻ trung, tiết tấu nhanh và giai điệu bắt tai. Đây là lần đầu tiên Thiên Khôi hợp tác một nhạc sĩ, em mong muốn thử sức phong cách âm nhạc mới mẻ, đa dạng hơn. Trước đó, "cậu bé Maika" gây ấn tượng khi hát những ca khúc do chính mình sáng tác. 

DSC06299

Nội dung MV Em không yêu tôi được xây dựng từ ý tưởng "mối tình" đơn phương Thiên Khôi dành cho cô mèo của mình. Quán quân "Vietnam Idol Kids" vào vai chàng trai luôn quan tâm chăm sóc, cưng chiều một cô gái. Đến khi chàng trai bày tỏ tình cảm thì cô gái lại lạnh lùng, không cho anh đến gần. Kết thúc MV, Thiên Khôi bất ngờ nhận ra đây chỉ là giấc mơ. Cô gái mà anh theo đuổi không thành hóa ra chính là... cô mèo đỏng đảnh ở nhà. Thiên Khôi thể hiện khả năng diễn xuất và phối hợp ăn ý cùng bạn diễn Phan Nguyễn Trúc Phương. 

DSC06291

MV Em không yêu tôi đánh dấu sự thay đổi về ngoại hình lẫn âm nhạc của Thiên Khôi. Quán quân "Vietnam Idol Kids" cắt mái tóc Maika thương hiệu, dần trưởng thành và có sức hút của một cậu thanh niên. Em yêu thích và xây dựng cho mình phong cách thời trang năng động, cá tính. Ở tuổi 14, Thiên Khôi cũng bắt đầu vỡ giọng nên giọng hát trầm lắng, người lớn hơn. 

DSC06503

Thể hiện ca khúc về chủ đề tình yêu, Thiên Khôi vẫn cho thấy sự hồn nhiên, trong sáng đúng với lứa tuổi. Em tự tin đọc rap và khoe khả năng vũ đạo với những động tác bắt chước hành động đáng yêu của loài mèo. Giọng ca Nắng vui hy vọng khán giả đón nhận hình ảnh mới mẻ và ủng hộ các sản phẩm âm nhạc của em trong năm nay. 

DSC06484

Gia đình luôn đồng hành cùng Thiên Khôi trong các dự án âm nhạc. Anh Thế Khôi - bố Thiên Khôi, chia sẻ: “Thiên Khôi đang ở giai đoạn hình thành tính cách, có thể tự quyết định nhiều việc. Gia đình không ép buộc mà cho con tự do trải nghiệm các hoạt động nghệ thuật phù hợp lứa tuổi”. Hiện tại, giọng ca nhí vẫn ưu tiên tập trung việc học tại trường, dành thời gian rèn luyện kỹ năng âm nhạc và biểu diễn, thỉnh thoảng tham gia các dự án phù hợp. MV Em không yêu tôi thực hiện vào mùa hè nên không ảnh hưởng nhiều đến việc học của Thiên Khôi. Trong tương lai, Thiên Khôi muốn hoạt động trong lĩnh vực ca hát lẫn kinh doanh. Gia đình cũng định hướng, tạo điều kiện cho cậu bé trở thành một nghệ sĩ đa năng. 

DSC06553

Thiên Khôi từng giành ngôi quán quân "Vietnam Idol Kids 2017". Sau đó, em tiếp tục giành chiến thắng tại "Phiên bản hoàn hảo 2017". Thiên Khôi từng nhận học bổng toàn phần âm nhạc MPU của nhạc sĩ Đức Trí cùng nhiều học bổng về âm nhạc và nhảy khác. Ngoài ca hát, em còn sáng tác nhạc, chơi piano, guitar...

Khánh Chi

Loading...

Bình luận

Loading...
Người lớn cô đơn

Người lớn cô đơn

0
“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Người lớn cô đơn

“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Chương trình "Kí ức Hội An" chính thức chạm mốc 1 triệu lượt khách

Tối 21/9, chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An chính thức đón lượt khách 1 triệu, khẳng định sự sức lan tỏa với du khách trong và ngoài nước.

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.