Pháp Luật Plus - Thí sinh Vietnam’s got talent có tiết mục tệ hại vẫn đi tiếp vào trong

Thí sinh Vietnam’s got talent có tiết mục "tệ hại" vẫn đi tiếp vào trong

0
Tiết mục ảo giác của Hoàng Minh nhận được rất nhiều lời khen của giám khảo. Giám khảo Trấn Thành khiến anh đứng hình khi dùng 2 từ “tệ hại” để khen tiết mục này.

 Tiết mục Ảo giác được khen "tệ hại".

Tập 8 – Tập cuối vòng Audition của Vietnam’s got talent 2016 vừa kết thúc vào tối qua 4/3. Những gương mặt may mắn cuối cùng cũng đã được lộ diện. Mặc dù là tập cuối nhưng những tiết mục trong tập này vẫn rất hay và độc đáo đem đến sự thích thú cho cả khán giả lẫn giám khảo.

Ở tập 8 Vietnam’s got talent 2016, tiết mục của Hoàng Minh được nhận xét là “tệ hại” nhưng vẫn nhận được 3 sự đồng ý của ban giám khảo đi tiếp vào vòng trong.

Thí sinh Vietnam’s got talent có tiết mục

Xuất hiện vô cùng đơn giản với đạo cụ trình diễn là những chiếc vòng xoay. Bằng sự khéo léo trên đôi tay mà Hoàng Minh đã đem đến cho khán giả một tiết mục đúng như tên gọi ảo giác. Những vòng xoay của Hoàng Minh khiến mọi người không thể nhận ra được đạo cụ của anh là 4 vòng tròn hay chỉ có 2 vòng tròn.

Sau khi kết thúc tiết mục, giám khảo Trấn Thành khiến Hoàng Minh đứng hình và khiến cả trường quay ngạc nhiên khi nhận xét tiết mục này là “tệ hại”.  Những tưởng, tiết mục của anh chàng Hoàng Minh sẽ bị chê tơi bời nhưng không ngờ 2 từ “tệ hại” của Trấn Thành là để khen tiết mục này.

Thí sinh Vietnam’s got talent có tiết mục

Trấn Thành chỉ khiến mọi người thở phào nhẹ nhõm khi cho biết "tệ hại"  cho đời mình vì đến bây giờ mới được xem tiết mục này.

Trấn Thành nhận xét: “Thật là tệ hại. Tệ hại cho đời tôi vì đến bây giờ mới được xem tiết mục này. Bạn ở đây ngần ấy năm mà không chịu cho tôi coi cái này. Quá lạ, quá hay, thông minh, rất nghệ thuật và rất thú vị khiến người ta phải suy nghĩ, lý giải làm sao mà làm được như vậy. Cách bạn làm đơn giản, nhẹ nhàng, thoải mái, tự tin. Bạn làm rất ăn nhạc.

Giám khảo Bằng Kiều cũng dành lời khen cho Hoàng Minh: “Bạn đã gây cho tôi ảo giác không hiểu”. Còn đối với giám khảo Huy Tuấn, tiết mục cũng khiến anh lạ mắt và thấy vui.

Ảo giác của Hoàng Minh đã nhận được 3 sự đồng ý của ban giám khảo.

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Có cụ già bắn rơi máy bay

Có lẽ chỉ có ở Việt Nam mới có trung đội dân quân mà tuổi đời đã gần thất thập.

Man City 2-2 Tottenham: Man City đánh rơi chuyến thắng phút bù giờ vì VAR

Man City và Tottenham đã mang đến trận đấu hấp dẫn và kịch tính đúng như mong đợi của người hâm mộ.

Flappy Bird, Sơn Tùng M-TP, Công Vinh và câu chuyện "Trâu buộc GHÉT Trâu ăn"

Flappy Bird đã không thể bay thêm nữa, còn Việt Nam ta thì có.

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Thế giới Facebook