Thi đấu vật tay, Hồng Vân khiến 2 đấng nam nhi "toát mồ hôi hột"

0
Minh Nhí, Hồng Vân hợp tác mở tửu lầu là một trong những tiết mục hài kịch giải trí vui nhộn trong Danh hài đất Việt tập 52.
Thi đấu vật tay, Hồng Vân khiến 2 đấng nam nhi

 Clip: Minh Nhí, Hồng Vân hợp tác mở tửu lầu.

Góp mặt trong Danh hài đất Việt tập 52 bộ đôi Minh Nhí, NSND Hồng Vân sẽ đem đến cho khán giả những giây phút cười thả ga với tiểu phẩm Xàm 2.

Thi đấu vật tay, Hồng Vân khiến 2 đấng nam nhi
Thi đấu vật tay, Hồng Vân khiến 2 đấng nam nhi

Xàm 2 có nội dung xoanh quanh cuộc tranh giành người đẹp của hai vị khách Mã Giám Định (Anh Vũ) và Kim Tan (Hòa Hiệp) nơi lầu xanh của Tú Ông (Minh Nhí). Lợi dụng sự háo sắc và hiếu thắng của hai vị công tử lắm tiền, Tú Ông cùng ba cô đào Thúy Kiệu (Thanh Thủy), Thúy Dụ (Hồng Vân), Thúy Kiếu (Thùy Dương) bày ra mọi mưu kế để moi tiền của Mã Giám Định và Kim Tan.

Thi đấu vật tay, Hồng Vân khiến 2 đấng nam nhi
Thi đấu vật tay, Hồng Vân khiến 2 đấng nam nhi

Đều cùng bị đổ gục trước sắc đẹp của Thúy Kiếu (Thùy Dương) nên cả hai phải trải qua đủ trò thi thố, đấu giá do Tú Ông bày ra để được bao trọn người đẹp. Từ đó những tình huống hài hước liên tiếp diễn ra nơi lầu xanh khi cả hai phải trải qua đủ các màn từ thử thách trí tuệ cho đến sức khỏe. Bắt đầu là màn đối đáp văn thơ với Thúy Kiệu cho đến kết thúc với đấu vật tay với Thúy Dụ khiến Mã Giám Đinh và Kim Tan được phen “toát mồ hôi hột”.

Thi đấu vật tay, Hồng Vân khiến 2 đấng nam nhi

Bên cạnh đó, phần nhạc cảnh Miệt vườn quê em sẽ là màn song ca ngọt ngào đầy tình tứ của cặp đôi Kiều Oanh - Hoàng Nhất.

Thi đấu vật tay, Hồng Vân khiến 2 đấng nam nhi

Trở lại với sân khấu Danh hài đất Việt tập 52, Kiều Oanh sẽ hóa thân thành cô thôn nữ dân quê lên thành phố bán quán nhậu. Tính tình khá lanh nhưng đôi khi hơi hời hợt, nhất là trong chuyện tình cảm với anh bạn trai Hoàng Nhất. Oanh đi làm xa biệt tăm tít nên buộc Nhất phải lên thành phố bán kẹo kéo mưu sinh để tìm kiếm cô.

 Clip: Kiều Oanh hát rap tiếp thị bia ở quán nhậu.

\
\

Tình cờ tìm đến buôn bán đúng quán nhậu mà Oanh đang làm việc và vô tình chứng kiến cảnh bạn gái bị các dân nhậu ở đây trêu ghẹo, sàm sỡ. Nhất đã kịp thời ra tay ngăn cản và thuyết phục được Oanh cùng mình trở về quê.

Thi đấu vật tay, Hồng Vân khiến 2 đấng nam nhi

Không chỉ là tình nhân trên màn ảnh, Kiều Oanh và Hoàng Nhất cũng là cặp đôi ngoài đời. Thời gian gần đây, họ kết hợp thành một cặp để diễn hài chung trong các tiểu phẩm và sân khấu nên độ ăn ý, tung hứng của cả hai diễn ra rất nhịp nhàng. Bên cạnh đó, Hoàng Nhất còn khoe giọng với trích đoạn ngắn Vũ án mã ngưu hay màn hát rap tiếp thị bia của Kiều Oanh sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ với tài lẻ này của cô.

Danh hài đất Việt tập 52 được phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 27/4 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Giải bóng đá sinh viên Đại học quốc gia TP HCM mở rộng 2020 chính thức khởi động

Giải Bóng đá Sinh viên Đại học Quốc gia TP HCM mở rộng chính thức khai mạc trong không khí sôi động, thu hút gần 10.000 sinh viên và người hâm mộ.

VFF tiếp tục chấn chỉnh, cảnh cáo trọng tài

VFF tiếp tục lên tiếng cảnh báo, các trọng tài đang làm nhiệm vụ tại các giải chuyên nghiệp nếu sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

Đồng tiền vàng hơn 2.000 năm tuổi có giá hơn 900 triệu đồng

Một đồng xu có niên đại hơn 2.000 năm tuổi khắc họa một chiến binh đang xông pha trận mạc sắp được đem ra đấu giá...

31 thí sinh vào Chung kết cuộc thi “Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang” 2020

31 thí sinh đã vào vòng Chung kết cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang năm 2020.

Xem thêm

Quốc tế