Pháp Luật Plus - Thêm địa chỉ vàng đào tạo nghệ thuật chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Thêm "địa chỉ vàng" đào tạo nghệ thuật chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

0
Sol Vàng Media đào tạo, cung cấp nguồn nhân sự chuyên nghiệp, chất lượng cao trong lĩnh vực sự kiện, văn hóa - giải trí: MC, ca sĩ, vũ công...

Ngày 18/2, tại số 49/2 Lê Đình Thám, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, Công ty TNHH MTV Truyền Thông Sol Vàng (Sol Vàng Media) chính thức làm lễ khai trương văn phòng mới của doanh nghiệp tại TP Đà Nẵng.

Chia sẻ trong lễ ra mắt công ty, ông Dương Nam Phong - Giám đốc Sol Vàng Media cho biết, công ty là một đơn vị đào tạo kỹ năng mềm cho các bạn trẻ và đào tạo nghệ thuật  chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, với những phương pháp đào tạo mới mẻ, gần gũi, dễ học, dễ thực hành và hướng đến sự thực tế.

Ngoài ra, Công ty cung cấp nguồn nhân sự chuyên nghiệp, chất lượng cao trong lĩnh vực sự kiện, văn hoá nghệ thuật, giải trí; như: MC, Ca sĩ, Vũ đoàn, Nhân viên tổ chức sự kiện... Đồng thời thiết lập ra những kênh giải trí mới mẻ, như: những sân khấu nghệ thuật, MV ca nhạc mang tính giải trí, Phim ngắn .... tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói chung.

Vốn là MC nổi tiếng trong giới, ông Dương Nam Phong chia sẻ thêm về "đứa con tinh thần" của mình: "Tôi theo nghiệp làm MC đã được 12 năm. Đối với một người MC chuyên nghiệp thì sự tự nhiên, tin tin là yếu tố hàng đầu. Khả năng xử lý tình huống và điều khiển, điều tiết cảm xúc của cả chương trình là những yếu tố bắt buộc.

Khi các bạn trẻ đặt câu hỏi để theo nghiệp MC như tôi, tôi có lời khuyên: luôn luôn học hỏi và trau dồi kỹ năng liên tục, chứ không được hài lòng với những gì đã học được".

 Đơn vị tập trung vào lĩnh vực đào tạo đang thiếu và yếu: đào tạo MC, diễn viên, người mẫu... và tạo ra một kênh giải trí tổng hợp trên Youtube... 
 Đơn vị tập trung vào lĩnh vực đào tạo đang thiếu và yếu: đào tạo MC, diễn viên, người mẫu... và tạo ra một kênh giải trí tổng hợp trên Youtube... 

Không chỉ tạo sân chơi cho các bạn trẻ hoàn thiện "kỹ năng mềm", Sol Vàng Media tin tưởng sẽ mang đến cho thị trường văn hóa nghệ thuật tại TP Đà Nẵng và khu vực Miền Trung - Tây Nguyên những hơi thở mới mẻ, phù hợp với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao từ khán giả.

Sau khi ra mắt, đơn vị tập trung vào lĩnh vực đào tạo mà Miền Trung đang thiếu và yếu; trong đó có: đào tạo diễn viên, người mẫu... và tạo ra một kênh giải trí tổng hợp trên Youtube và lấy chính nguồn nhân lực của mình phục vụ. 

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

HLV Nishino: ‘Thái Lan sẽ đánh bại Việt Nam ở Mỹ Đình"

HLV Akira Nishino gửi lời tuyên chiến sớm đến ĐT Việt Nam trước trận lượt về bảng G vòng loại World Cup 2022.

Thông tin mới nhất về hợp đồng của HLV Park Hang Seo với đội tuyển Việt Nam

Theo Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh, bản hợp đồng của HLV Park Hang-seo vẫn đang trong quá trình đàm phán.

Một vị ni sư được nối dõi dòng thiền, hiện tượng đặc biệt của Phật giáo Việt Nam

Đại lễ tưởng niệm và Hội thảo khoa học kỷ niệm 906 năm Ni sư Diệu Nhân viên tịch được tổ chức tại Học viện Phật giáo Việt Nam từ 25- 27/10/2019.

Xuân Trường âm thầm sang Hàn Quốc phẫu thuật

Ông Lương Bách Chiến, bố của Xuân Trường là người đồng hành cùng con trai sang Hàn Quốc. Anh thực hiện chuyến đi sau khi chiến thắng tại Indonesia trở về.

Thế giới Facebook

Quốc tế