The Face Vietnam tập 11: Giám khảo bị "tố" diễn sâu trên sóng truyền hình

0
Việc ba huấn luyện viên cùng hai giám khảo khách mời bình luận phần thi của các thí sinh với chiếc máy tính được cho là chưa cắm điện gây tranh cãi.

Tập 11 và cũng là vòng Bán kết của chương trình The Face Vietnam đã chính thức lên sóng vào tối qua (27/8). Sau khi thí sinh cuối cùng của team Lan Khuê bị loại, thì cuộc đua chỉ còn 2 team thi đấu cùng nhau là team Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương.

Các thí sinh phải trải qua thử thách chụp ảnh cùng vũ công và quay TVC quảng bá thương hiệu điện thoại. Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên là đại diện đơn vị tài trợ đã tham gia chấm điểm cùng 3 HLV Lan Khuê, Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà.

Sau phần thi, 5 người ngồi trước máy tính để xem xét lại những hình ảnh và đoạn quảng cáo mà các thí sinh vừa thể hiện. Họ hào hứng đưa ra những phân tích, bình luận, chỉ ra những mặt được và những hạn chế của từng thí sinh. Thậm chí, Noo Phước Thịnh còn dùng tay thao tác bàn phím để chuyển sang các hình ảnh khác trên màn hình.

3 HLV cùng 2 vị giám khảo khách mời hào hứng nhận xét về phần thi của các thí sinh trước một máy tính được cho là chưa cắm điện.
3 HLV cùng 2 vị giám khảo khách mời hào hứng nhận xét về phần thi của các thí sinh trước một máy tính được cho là chưa cắm điện.

Vì phần hiển thị trên màn hình của chiếc máy tính này không được chiếu trên sóng truyền hình, cộng với việc không nhìn thấy phần dây cắm kết nối với nguồn điện nên các khán giả thắc mắc rằng liệu các giám khảo chỉ đang dựa vào những phần thi mà họ được chính mắt theo dõi để nhận xét chứ không phải họ đang nhìn vào những sản phẩm cuối cùng của thí sinh.

Tuy nhiên, thực ra là phần dây điện đã được giấu đi để đảm bảo tính thẩm mỹ khi lên sóng truyền hình. Ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân về việc mình bị tình nghi diễn sâu. Anh cho rằng tại vì "The Face Vietnam" quá hot nên cứ bị soi từng chút một. 

Noo Phước Thịnh chia sẻ bức hình cho thấy bộ phận kỹ thuật của chương trình cố tình giấu dây nối chiếc màn hình máy tính.
Noo Phước Thịnh chia sẻ bức hình cho thấy bộ phận kỹ thuật của chương trình cố tình giấu dây nối chiếc màn hình máy tính.

Không chỉ có xác nhận từ HLV Noo Phước Thịnh, cộng đồng mạng còn tự tay đưa ra những bằng chứng xác thực, có sự hiện diện của dây kết nối và cả ánh sáng phản chiếu từ màn hình vào mắt các giảm khảo trong buổi ghi hình.

Loạt ý kiến của cư dân mạng khẳng định các HLV cũng như giám khảo khách mời không hề
Loạt ý kiến của cư dân mạng khẳng định các HLV cũng như giám khảo khách mời không hề "diễn sâu".
The Face Vietnam tập 11: Giám khảo bị
The Face Vietnam tập 11: Giám khảo bị

Có thể thấy, mặc dù đã đi đến đêm thi cuối cùng, The Face Vietnam vẫn giữ nguyên độ hot khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Theo đó, cuộc đua đi đến danh hiệu Gương mặt thương hiệu đã đi đến chặng cuối cùng, gọi tên 3 gương mặt ưu tú nhất đến từ 2 đội HLV Hồ Ngọc Hà và HLV Phạm Hương. 

Cùng một gương mặt xuất chúng, đầy bí ẩn trong "Sự hiện diện cuối cùng", ai sẽ chạm tay đến danh hiệu cao quý nhất của Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam mùa đầu tiên? Đừng bỏ lỡ đêm chung kết xếp hạng cuối cùng được trực tiếp trên kênh VTV3 đang cận kề vào ngày 3/9/2016 sắp tới tại GEM Center.

Nguyễn Hồng. Ảnh: BTC và FBNV

Bình luận

Việt Nam đăng cai tổ chức các trận còn lại bảng G vòng loại World Cup 2022?

Nguồn tin có được, Việt Nam cùng với U.A.E là 2 quốc gia có thể sẽ tổ chức các trận đấu còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Bí ẩn con ngựa gỗ chứa đầy binh lính trong trận chiến thành Troy của Thần thoại Hy Lạp

Đó là món quà của quân Hy Lạp đền bù cho bức tượng Athena đã bị phá hủy. Thực chất trong con ngựa chứa đầy lính…

Nỗ lực tìm lại công bằng cho các nhạc sĩ

Các trường hợp cố ý làm trái quy định Điều 20 Luật Sở hữu trí tuệ về thực hiện nghĩa vụ “xin phép và trả tiền” khi sử dụng quyền tác giả.

Cảm động tình yêu 15 năm bền chặt của huấn luyện viên và vợ khuyết tật

Ngoại hình và từng bị gia đình 2 bên phản đối, cặp đôi sau cùng đã chứng minh tình yêu của mình sau 1 đám cưới 15 năm vẫn bền chặt.

Xem thêm