The Face, Sing My Song, Hòa âm ánh sáng góp mặt trong đề cử Ấn tượng VTV 2017

0
Bộ ba chương trình đồng loạt có tên trong đề cử giải thưởng Ấn tượng VTV 2017.

Mới đây, bộ ba chương trình truyền hình được đông đảo khán giả theo dõi The Face, Sing My Song, Hòa âm ánh sáng đã được đề cử ở các hạng mục quan trọng tại Ấn tượng VTV 2017.

The Face 2017 hiện đang là một trong những chương trình truyền hình thực tế nhận được sự quan tâm tích cực của khán giả thời gian gần đây. Trải qua 2 mùa, The Face vẫn chứng tỏ sức hút mạnh mẽ khi mỗi tập phát sóng vào tối chủ nhật hàng tuần đều nhận được sự chờ đợi, bình luận sau mỗi thử thách.

The Face - Gương mặt thương hiệu 
The Face - Gương mặt thương hiệu 

Đặc biệt hơn, năm nay The Face bất ngờ có mặt ở giải thưởng Ấn tượng VTV 2017  hạng mục chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng. 

The Face nằm trong danh sách đề cử tại Ấn tượng VTV 2017.
The Face nằm trong danh sách đề cử tại Ấn tượng VTV 2017.

Bên cạnh The FaceSing My Song - Bài hát yêu thích cũng nằm trong danh sách đề cử với hạng mục Chương trình âm nhạc ấn tượng. 

Tại giải Cống Hiến 2017, Sing My Song cũng đã lên ngôi hạng mục Chuỗi chương trình của năm. Cho đến năm nay, chương trình lại một lần nữa được nhắc tên tại giải thưởng lần này, chứng tỏ Sing My Song là một trong số những chương trình thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Đề cử của Sing My Song.
Đề cử của Sing My Song.

Hòa âm ánh sáng cũng là một trong số chương trình nhận được sự quan tâm không kém Sing My Song khi cùng cạnh tranh ở hạng mục Chương trình âm nhạc ấn tượng.

Hòa âm ánh sáng.
Hòa âm ánh sáng.

Có vẻ như sức lan tỏa của bộ ba chương trình khá lớn khi lần lượt góp mặt tại các đề cử quan trong của Ấn tượng VTV 2017. The Face, Sing My Song, Hòa âm ánh sáng sẽ là những đề cử sáng giá cho hạng mục năm nay.

.

Quỳnh Anh

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Khai mạc Tết Trung thu phố cổ Hà Nội 2020

Ngày 25-9, tại Ngôi nhà di sản (số 87 phố Mã Mây), Ban Quản lý phố cổ Hà Nội khai mạc các hoạt động vui Tết Trung thu.

Núi Bà Tây Ninh đẹp ngỡ ngàng từ trên cao

Vi vu giữa mây trắng, check-in vườn hoa trên nóc nhà Nam Bộ, chiêm bái chùa Bà linh thiêng và vô vàn trải nghiệm mới lạ tại Núi Bà Tây Ninh.

Phật giáo với hoạt động đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế

Ban tổ chức đã nhận được 237 bài tham luận, chọn lựa 183 bài đạt tiêu chuẩn chất lượng khoa học mà Hội thảo đề ra.

Nghìn người vui chơi trung thu ở phố lồng đèn Sài Gòn

Phố lồng đèn ở Sài Gòn đã nhộn nhịp từ nhiều ngày qua. Cha mẹ dắt con đi chơi, bạn trẻ tranh thủ chụp ảnh với những chiếc đèn lung linh...

Xem thêm