The Face, Sing My Song, Hòa âm ánh sáng góp mặt trong đề cử Ấn tượng VTV 2017

0
Bộ ba chương trình đồng loạt có tên trong đề cử giải thưởng Ấn tượng VTV 2017.

Mới đây, bộ ba chương trình truyền hình được đông đảo khán giả theo dõi The Face, Sing My Song, Hòa âm ánh sáng đã được đề cử ở các hạng mục quan trọng tại Ấn tượng VTV 2017.

The Face 2017 hiện đang là một trong những chương trình truyền hình thực tế nhận được sự quan tâm tích cực của khán giả thời gian gần đây. Trải qua 2 mùa, The Face vẫn chứng tỏ sức hút mạnh mẽ khi mỗi tập phát sóng vào tối chủ nhật hàng tuần đều nhận được sự chờ đợi, bình luận sau mỗi thử thách.

The Face - Gương mặt thương hiệu 
The Face - Gương mặt thương hiệu 

Đặc biệt hơn, năm nay The Face bất ngờ có mặt ở giải thưởng Ấn tượng VTV 2017  hạng mục chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng. 

The Face nằm trong danh sách đề cử tại Ấn tượng VTV 2017.
The Face nằm trong danh sách đề cử tại Ấn tượng VTV 2017.

Bên cạnh The FaceSing My Song - Bài hát yêu thích cũng nằm trong danh sách đề cử với hạng mục Chương trình âm nhạc ấn tượng. 

Tại giải Cống Hiến 2017, Sing My Song cũng đã lên ngôi hạng mục Chuỗi chương trình của năm. Cho đến năm nay, chương trình lại một lần nữa được nhắc tên tại giải thưởng lần này, chứng tỏ Sing My Song là một trong số những chương trình thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Đề cử của Sing My Song.
Đề cử của Sing My Song.

Hòa âm ánh sáng cũng là một trong số chương trình nhận được sự quan tâm không kém Sing My Song khi cùng cạnh tranh ở hạng mục Chương trình âm nhạc ấn tượng.

Hòa âm ánh sáng.
Hòa âm ánh sáng.

Có vẻ như sức lan tỏa của bộ ba chương trình khá lớn khi lần lượt góp mặt tại các đề cử quan trong của Ấn tượng VTV 2017. The Face, Sing My Song, Hòa âm ánh sáng sẽ là những đề cử sáng giá cho hạng mục năm nay.

.

Quỳnh Anh

Bình luận

Vui buồn quanh bức tượng vàng Oscar: “Dở khóc dở cười” vì công bố nhầm giải Phim hay nhất

Sự cố nhầm lẫn tai hại sau đó đã trở thành “nguồn cảm hứng” vô tận của những tấm ảnh chế tràn ngập mạng xã hội.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Xem thêm