Pháp Luật Plus - Thầy trò Mỹ Linh - Nhật Thủy cùng xây “Nhà chống lũ”

Thầy trò Mỹ Linh - Nhật Thủy cùng xây “Nhà chống lũ”

0
Tour diễn xuyên Việt mang tên "Nhật Thủy - Tỉnh Giấc" sẽ dành tặng toàn bộ lợi nhuận cho quỹ "Nhà chống lũ".
Mỹ Linh - Nhật Thủy.
Mỹ Linh - Nhật Thủy.

“Nhà Chống Lũ” là dự án được thực hiện để giúp đỡ bà con nghèo ở những vùng thường xuyên chịu thiên tai bão lũ. Dự án “Nhà chống lũ” ra đời cuối năm 2013, với mong muốn giúp người dân có được nơi sinh sống vững chắc để vừa ổn định sản xuất, sinh hoạt, vừa chủ động phòng ngừa thiên tai.

Đồng hành cùng dự án đầy ý nghĩa này, ca sĩ Nhật Thủy vừa khởi động tour diễn xuyên Việt mang tên "Nhật Thủy - Tỉnh Giấc" với mục đích xã hội cao đẹp: Dành tặng toàn bộ lợi nhuận của các đêm diễn cho quỹ "Nhà chống lũ".

Sau đêm liveshow mở màn thành công tại Đại học Tôn Đức Thắng, Nhật Thủy sẽ tiếp tục "Bắc tiến" cùng tour diễn này trong suốt 2 tháng cuối năm 2015. Khán giả tham gia chương trình sẽ có cơ hội được thấy hành trình nỗ lực của cô ca sĩ xinh đẹp này, với những chông gai mà cô đã vượt qua trên con đường tìm kiếm và hoàn thiện bản thân, để trở thành một Nhật Thủy cá tính, trưởng thành hơn trong hình ảnh, giọng hát, vũ đạo lẫn phong cách trình diễn trên sân khấu.

Luôn dành tới cho các khán giả tham gia chương trình sự tôn trọng lớn nhất, Nhật Thủy sẽ hát live toàn bộ các ca khúc dưới sự chỉ đạo âm nhạc của nhạc sĩ Anh Quân và ban nhạc Anh Em. Đồng thời, khán giả cũng có cơ hội thưởng thức những sự kết hợp độc đáo giữa ca sĩ trẻ đầy tài năng này với các khách mời được đông đảo khán giả yêu mến: diva Mỹ Linh, ca sĩ  Văn Mai Hương, Hoàng Tôn, Cát Tường...

Buổi đấu giá những tác phẩm nghệ thuật gồm các bức tranh và các tác phẩm điêu khắc của nhiều nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng với mục đích gây quỹ cho dự án “Nhà Chống Lũ” đã diễn ra tại Soul Academy của nhạc sĩ - ca sĩ Thanh Bùi.

Nhiều bức tranh được đấu giá cao như: “Một chiều không màu” của nhạc sĩ Doãn Hoàn Lâm được bán với giá 5.000 USD, “Bến cá” của Phạm An Hải được trả giá 4.500 USD, tác phẩm “Cây đời” được bán ở mức giá 5.000 USD...

Là một thành viên tích cực từ những ngày đầu của dự án, ca sĩ Mỹ Linh đã cùng với hai người bạn của mình là MC Mỹ Linh và chị Giang Kều - Giám đốc công ty Gbrand - dẫn dắt phiên đấu giá. Xuất hiện với tư cách là ca sĩ khách mời, quán quân Vietnam Idol 2014 Nhật Thủy đã mang đến 3 nhạc phẩm vừa sâu lắng vừa sôi động để gửi đến các khán giả có mặt tại chương trình. Ngoài thể hiện ca khúc “Hương Ngọc Lan”, Mỹ Linh cũng đã cùng “trò cưng” Nhật Thủy gửi đến cho khán giả bản nhạc sôi động “Chuyện tình”.

Tính đến nay, “Nhà chống lũ” đã và đang xây dựng 203 căn nhà tại 4 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam và Quảng Ninh bao gồm 139  căn nhà khung bê tông 2 tầng và 64 căn nhà phao chống lũ. Theo kế hoạch, Dự án sẽ tiếp tục xây dựng và hoàn thiện thêm 60 căn nhà chống lũ trước Tết âm lịch 2016 nâng tổng số nhà Dự án xây dựng trong 2 năm 2014 và 2015 là 263 căn. Theo kế hoạch, “Nhà chống lũ” sẽ xây 200 căn nhà trong năm 2016.

Minh Châu

Loading...

Bình luận

Loading...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.