Pháp Luật Plus - Thầy Park phủ nhận cáo buộc tuyển Việt Nam đá xấu

Thầy Park phủ nhận cáo buộc tuyển Việt Nam đá xấu

0
HLV Park Hang Seo đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc tuyển Việt Nam đá xấu của HLV Tan Cheng Hoe.

Sau trận lượt đi chung kết AFF Cup 2018, HLV tuyển Malaysia Tan Cheng Hoe bất ngờ tố tuyển Việt Nam đá xấu và có nhiều tiểu xảo khiêu khích cầu thủ của ông, cụ thể là đội trưởng Zaquan Adha.

Thầy Park phủ nhận cáo buộc tuyển Việt Nam đá xấu

Tuy vậy, HLV Park Hang Seo đã lên tiếng cáo buộc này. Ông khẳng định bản thân không chỉ đạo các cầu thủ Việt Nam đá rắn và đội tuyển Việt Nam cũng chơi đẹp xuyên suốt giải đấu.

HLV người Hàn Quốc nói: “Tôi chưa bao giờ chỉ đạo các học trò đá rắn hay cố ý tìm cách khiến đối thủ chấn thương. Tôi nghĩ những phát biểu như thế là có ý nhắm vào tôi và chỉ trích tôi, nhưng nó không phải là sự thật”.

Trong thực tế, Malaysia mới là đội đá rắn hơn trong trận chung kết lượt đi. Đội bóng của Tan Cheng Hoe đã phạm lỗi đến 20 lần, phải nhận 5 thẻ vàng trong khi con số này của tuyển Việt Nam chỉ là 15 lần và 3 thẻ vàng.

Tầm Hoan- Theo bóng đá số

Loading...

Bình luận

Loading...

Không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch Covid-19

Đà Nẵng thống nhất chủ trương không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch bệnh hiện nay liên quan Covid-19. 

Yên Tử giảm giá vé cáp treo, lắp đặt máy kiểm tra thân nhiệt từ xa

Giá vé cáp treo Yên Tử 1 chặng lên hoặc xuống còn 100.000 đồng; riêng vé cáp treo khứ hồi 2 tuyến từ 350.000 đồng vé xuống 200.000 đồng...

Những siêu anh hùng được kỳ vọng “đại náo” phòng vé quốc tế năm 2020

Bệt đội Dị nhân nói lời từ biệt, và Angelina Jolie cuối cùng cũng gia nhập đội ngũ Marvel... Đó là đôi nét về phim siêu anh hùng trong năm 2020.

Việt Anh đắc ý vì "cảnh nóng diễn 4 lần" với Quỳnh Nga "cá sấu chúa"

Trên sóng giờ vàng của phim "Sinh tử", Việt Anh thể hiện nhân vật có nhiều cảnh quay mưu mô.

Thế giới Facebook

Link liên kết