Thầy Park bổ sung 2 hậu vệ trước trận gặp Trung Quốc

0
Hai hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và Đỗ Thanh Thịnh mới được HLV Park Hang-seo gọi bổ sung lên đội tuyển trước trận gặp Trung Quốc.
Tin nên đọc

Theo đó, hai hậu về này sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 25-9 để kịp làm các thủ tục trước khi tập trung cùng toàn đội. Xuân Mạnh và Thanh Thịnh cùng các đồng đội sẽ bước vào cao điểm trong tuần cuối trước ngày lên đường sang UAE thi đấu với đội tuyển Trung Quốc.

62004002_10287102173

Huấn luyện viên Park Hang Seo. (Ảnh: Báo Lao động)

Xuân Mạnh là cầu thủ thế vai Đoàn Văn Hậu tại vòng chung kết U-23 châu Á ở Thường Châu và thi đấu rất tròn vai. Có giai đoạn Xuân Mạnh vắng mặt tại những cuộc tập trung do điều trị chấn thương và giảm sút phong độ. Thanh Thịnh là cầu thủ thi đấu nổi bật của SHB Đà Nẵng nhưng nay đã hoàn tất thủ tục chuyển sang Bình Định. Thanh Thịnh là cầu thủ mà thầy Park tin tưởng khi thi đấu ổn định trong thành phần đội vô địch SEA Games 31 tại Philippines và cũng từng được gọi lên đội tuyển Việt Nam trước đây.

Việc bổ sung Thanh Thịnh và Xuân Mạnh được xem là phương án dự phòng vì hiện hai biên của đội tuyển Việt Nam thi đấu khá ổn định với lá phổi Trọng Hoàng bên phải và Hồng Duy hoặc Văn Thanh ở biên trái. Đó là chưa kể một hậu vệ cũng của Bình Định đang cạnh tranh ráo riết là Hồ Tấn Tài.

Vậy là trước trận gặp Trung Quốc, thầy Park đã có những đợt bổ sung rất nhiều cả ở tuyến đầu lẫn hàng phòng ngự với nhiều phương án mới đặt ra cho trận đấu then chốt này. 

Link gốc: https://plo.vn/the-thao/truoc-tran-gap-trung-quoc-thay-park-bo-sung-2-hau-ve-1017387.html

Theo Đ.TR/ PLO.VN

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế