Thanh Tùng Idol kết hợp cùng nhạc sĩ Tú Dưa với album Mùa đông

0
“Mùa đông” là tên của album mới của Thanh Tùng idol. Đó là sản phẩm đánh dấu sự kết hợp đầu tiên của nam ca sĩ trẻ với nhạc sĩ Tú Dưa.

  Vào  những ngày đầu năm mới mới  2016. Chàng ca sĩ trưởng thành từ  sân chơi âm nhạc Việt Nam Idol - Thanh Tùng kết hợp với nhạc sĩ Tú Dưa cho ra mắt album mang tên Mùa Đông.

MRD_6895
MRD_6895

 Đây là một album gồm 5 ca khúc về mùa đông như: Tự khúc mùa đông, Mùa đông sẽ qua, Nơi tình yêu kết thúc, Mùa đông đã qua và Hơi ấm mùa đông.

Với những giai điệu êm đềm , ngọt ngào đầy lãng mạn,  những bản Ballad quen thuộc, nhưng với chất giọng lạ ấm áp và bản phối khí hoàn toàn mới đã làm những bản nhạc sâu lắng hơn trong mùa đông giá lạnh.

Thanh Tùng đã từng lọt vào top 6 của Việt Nam Idol
Thanh Tùng đã từng lọt vào top 6 của Việt Nam Idol

 Chia sẻ  với Pháp Luật Plus về việc tại sao lại chọn chum ca khúc Mùa Đông để ra  mắt trong thời điểm này, ca sĩ trẻ Thanh Tùng cho biết: Mùa Đông đối với Thanh Tùng Idol có ý nghĩa rất lớn, nó khiến chúng ta sống chậm lại để cảm nhận cuộc đời sâu lắng hơn. Thanh Tùng Idol hy vọng đây sẽ là món quà Tết ý nghĩa dành cho người hâm mộ đã luôn ủng hộ Tùng trong suốt thời gian qua”. 

Sở hữ vẻ ngoài bắt mắt và giọng hát vô cùng truyền cảm. Được sự hỗ trợ của nhạc sĩ Tú Dưa, chắc chắn Thanh Tùng sẽ tiến xa trên con đường ca hát
Sở hữ vẻ ngoài bắt mắt và giọng hát vô cùng truyền cảm. Được sự hỗ trợ của nhạc sĩ Tú Dưa, chắc chắn Thanh Tùng sẽ tiến xa trên con đường ca hát

 Nhạc sĩ Tú Dưa chia sẻ: Thanh Tùng idol là một giọng ca sáng, anh chưa bao giờ có ý định sẽ nhận “Gà” nhưng khi gặp Thanh Tùng idol anh thấy được sự đam mê và khát khao được hát và cống hiến cho khán giả có nhiều điểm chung giống anh năm xưa nên anh thay đổi suy nghĩ và sẽ dìu dắt Thanh Tùng Idol trên con đường âm nhạc. Trong album mới của Thanh Tùng Idol không có bài hát nào do nhạc sĩ Tú Dưa sáng tác nhưng  Nhạc sĩ Tú Dưa là người biên  tập cho sản phẩm đặc biệt này của Thanh Tùng Idol.

 Và Tú Dưa cũng  đã có một bài hát riêng rất hợp với chất giọng của Thanh Tùng sẽ ra mắt trong thời gian tới. 

AnAn

Loading...

Bình luận

Loading...

Thành viên đội tuyển Việt Nam, kẻ bùng nổ, người tịt ngòi

Các trận đấu Cup Quốc gia cuối tuần vừa qua chứng kiến sự lên xuống phong độ của các thành viên đội tuyển Việt Nam.

Cáp treo 3 dây hiện đại tại Hải Phòng đã sẵn sàng "bung lụa"

Dù chưa chính thức vận hành, nhưng những hình ảnh và thông tin về tuyến cáp treo ba dây hiện đại tới Cát Bà đã khiến du khách không khỏi phấn khích..

Liệu có diễn ra trận so găng lịch sử giữa Mike Tyson với Yi Long?

Sau loạt dậy sóng btreen mạng xã hội, cộng đồng mạng đã mỉa mai hành động này của Yi Long và cho rằng đây chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi...

Ngỡ ngàng giữa nắng hè Hà Nội lại có những nơi bung nở "hoa tuyết"

Ở Hà Nội, số lượng bông gòn mai một theo thời gian, hiện chỉ còn vài cây và đang vào mùa trổ bông trắng trông khá lạ mắt.

Xem thêm