Pháp Luật Plus - Thanh Thanh Hiền - Chế Phong tham gia “Tết vạn lộc”

Thanh Thanh Hiền - Chế Phong tham gia “Tết vạn lộc”

0
Trong “Tết vạn lộc, ngoài phần solo, Thanh Thanh Hiền sẽ có phần song ca cùng Chế Phong. Đây hứa hẹn sẽ là phần biểu diễn thú vị và đầy bất ngờ với khán giả tới đây. Chương trình diễn ra một đêm duy nhất tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô vào ngày 30/12 tới đây.

 “Lúc đầu, anh Chế Phong cũng dứt khoát không đồng ý. Nhưng đây là chương trình ý nghĩa, được ghi hình trực tiếp để phát hành đến với đông đảo công chúng trong dịp xuân về nên vợ chồng anh chị đã “phá lệ”. Hơn nữa tôi và vợ chồng anh chị vốn là bạn bè thân thiết nên khi tôi đề nghẹ, anh chị không nỡ chối từ”.  Nghệ sĩ Vượng râu chia sẻ.

Vợ chồng nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền - Chế Phong
Vợ chồng nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền - Chế Phong

 Tết Vạn Lộc- Cười để yêu thương là chương trình hài Xuân- ca nhạc lần đâu tiên được nghệ sĩ hài Vượng râu tổ chức với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hai miền Nam - Bắc. Với chủ đề “Cười để yêu thương”, các tiết mục hài sẽ được dàn dựng để mang lại tiếng cười ý nghĩa. Đông đảo các nghệ sĩ hài như: Giang còi- Quang Tèo, Trà My, vợ chồng nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền- Chế Phong và các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Lâm Chí Khanh, Hồ Quang Tám, Quán quân Vietnam got talent Đức Vĩnh…Đặc biệt, kiện tướng Dancesport Khánh Thi sẽ tái xuất sau thời gian nghỉ sinh trong một tiểu phẩm hài hứa hẹn gây bất ngời với khán giả.

Dàn nghệ sĩ tham gia
Dàn nghệ sĩ tham gia "Tết vạn lộc"

 Xen kẽ các tiểu phẩm hài là các ca khúc nổi tiếng về mùa xuân. Nghệ sĩ Vượng râu nhấn mạnh, “Tết vạn lộc” mang lại thi vị cho ngày Tết chứ không chỉ để mua vui đơn thuần.

10 năm nay, đều đặn mỗi năm, nghệ sĩ hài Vượng râu lại ra 1-2 sản phẩm hài để phục vụ khán giả mỗi khi Tết đến xuân về. Giữa lúc thị trường hài Tết gần như bão hòa, nhưng các sản phẩm cua Vượng râu vẫn luôn tìm được chỗ đứng riêng trong lòng khán giả.

Từ “Bắc Nam cùng cười”, đến “Kỳ phùng địch thủ”, “Thày ra phố 1,2”, “Chuyện thông gia 1,2”, “Cười cái sự đời”…dù phải “chiến đấu với sự hoành hành băng đĩa lậu, những các sản phẩm của anh đều có lãi vì đã trở thành sự lựa chọn của khán giải trong mỗi dịp Tết.

Nhưng năm nay, nghệ sĩ hài Vượng Râu quyết định “đổi món” với chương trình liveshow hài “Tết Vạn lộc- Cười để yêu thương”. Đây cũng đồng nghĩa với việc nâng chất lượng chương trình hài lên một bước cao hơn. Bởi nếu làm tiểu phẩm hài như hiện này, đạo diễn nhàn hơn rất nhiều. Chỉ cần có kịch bản, 1-2 cái tên nghệ sĩ hot, quay trong 1 tháng là xong, sản phẩm vẫn có lãi. Nhưng với một liveshow, lại là chương trình ghi hình để phát hành DVD nên âm thanh ánh sáng cần phải được đầu tư cẩn trọng. Bên cạnh đó, để chương trình “đứng” được cần phải có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ ngôi sao nên sự đầu tư công sức, kinh phí lớn hơn gấp bội. MC dẫn chương trình là Thảo Vân và Nguyễn Hữu Chiến Thắng. Chương trình sẽ được ghi hình trực tiếp để phát hành đĩa DVD tại Việt Nam và hải ngoại.

Theo nghệ sĩ Vượng râu, một phần từ việc bán vé sẽ được dành tặng cho các mảnh đời khó khăn. Vượng râu hy vọng  và quyết tâm để chương trình được thực hiện đều đặn hàng năm để mang đến tiếng cười ý nghĩa cho khán giả mỗi độ xuân về. Thông qua đó cũng là để sưởi ấm nhiều mảnh đời khó khăn có cái Tết ấm áp và đầy đủ hơn. Nghệ sĩ Hán Văn Tình (tuồng) và nghệ sĩ Hà Văn Cầu (chèo) sẽ được Hoa hậu Kỳ Duyên trao trực tiếp trên sân khấu 

Thùy Dương

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook