Thành lập Câu lạc bộ bóng bàn chuyên nghiệp VN Đà Thành tại Đà Nẵng

0
Sau khi thành lập, Câu lạc bộ Bóng bàn VN Đà Thành chính thức trực thuộc Liên đoàn bóng bàn Việt Nam.

Sau một thời gian chuẩn bị, Câu lạc bộ bóng bàn của Tập đoàn VN Đà Thành chính thức được thành lập, đồng thời hoàn thiện các thủ tục để trở thành thành viên của Liên đoàn bóng bàn Việt Nam.

Lễ đón nhận Quyết định Câu lạc bộ Bóng bàn VN Đà Thành chính thức trực thuộc Liên đoàn bóng bàn Việt Nam được tổ chức vào chiều ngày 26/11/2021.

IMG_20211126_164630

Lãnh đạo Liên đoàn bóng bàn Việt Nam trao quyết định thành lập câu lạc bộ bóng bàn VN Đà Thành.

Sau khi thành lập, câu lạc bộ sẽ được Liên đoàn bóng bàn Việt Nam cho phép tham dự các giải đấu chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.

Đây là CLB hiếm hoi được Liên đoàn bóng bàn Việt Nam kết nạp là thành viên. Sự kiện này kỳ vọng là cú hích phát triển bóng bàn chuyên nghiệp của TP Đà Nẵng nói riêng và cả khu vực nói chung.

IMG_20211126_164800

Lãnh đạo Tập đoàn VN Đà Thành nhận cờ chúc mừng việc Câu lạc bộ trở thành thành viên Liên đoàn.

Buổi Lễ dự kiến sẽ có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao Việt Nam, Vụ Thể dục thể thao thành tích cao II, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam; đại diện lãnh đạo TP Đà Nẵng, Sở Văn hóa - Thể thao TP Đà Nẵng, Công an TP Đà Nẵng; Ban Lãnh đạo Tập đoàn VN Đà Thành;...

Chia sẻ về việc ra mắt câu lạc bộ, ông Trần Quốc Bảo - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn VN Đà Thành cho biết, tập đoàn đang định hướng công ty thành viên trong lĩnh vực thể thao, trong đó có môn bóng bàn là môn chủ chốt. Mong muốn doanh nghiệp là nâng cao chất lượng chuyên môn cho các vận động viên, đồng thời đảm bảo thu nhập để các vận động viên an tâm với nghề.

Việc CLB bóng bàn VN Đà Thành được công nhận là thành viên chính thức trực thuộc Liên đoàn bóng bàn Việt Nam sẽ tạo thuận lợi cho công tác luyện tập và thi đấu phong trào bộ môn bóng bàn của CLB và thông qua hoạt động thể thao sẽ tăng cường giao lưu kết nối giữa các đơn vị...

IMG_20211126_164951

 Ký kết hợp tác toàn diện và phát triển phong trào bộ môn Bóng bàn giữa Trung tâm Thể thao - Đại học Đà Nẵng và Tập đoàn VN Đà Thành.

Cũng tại buổi Lễ sẽ diễn ra hoạt động ký kết hợp tác toàn diện và phát triển phong trào bộ môn Bóng bàn giữa Trung tâm Thể thao - Đại học Đà Nẵng và Tập đoàn VN Đà Thành.

Theo đó, hai đơn vị thống nhất sẽ đẩy mạnh phối hợp tổ chức các sự kiện giải đấu, giao lưu; tạo thuận lợi cho nhau trong việc hỗ trợ cở sở vật chất, sân bãi phục vụ tập luyện và thi đấu; tăng cường trao đổi các Huấn luyên viên trong công tác chuyên môn và đào tạo vận động viên và góp phần phát triển cho phong trào bóng bàn của thành phố Đà Nẵng.

Nguyễn Tuấn

Bình luận

TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022

Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022 sẽ diễn ra từ ngày 16/01 đến hết ngày 31/01 tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh.

Ba mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette bộ sưu tập “Thế giới của mẹ và con” của NTK An Nhiên

NTK An Nhiên vừa trình làng bộ sưu tập mới với những thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng do cặp mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette.

Lo lắng di tích bị xâm hại

Người dân thôn Đại Lâm cảm thấy đau xót khi di tích quốc gia chùa Đại Lâm - ngôi cổ tự chỉ còn là một bãi đất ngổn ngang, hoang tàn.

Siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" trở lại phim trường

Đối mặt với nhiều khó khăn nhưng siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" vẫn dự kiến ra mắt vào ngày 11/11/2022.

Xem thêm