Thắng lợi lớn của Thể thao Việt Nam: Nhì toàn đoàn SEA Games 30

0
Sau 10 ngày tranh tài chính thức, Đoàn Thể thao Việt Nam đã khép lại một kỳ SEA Games thành công rực rỡ với vị trí thứ nhì toàn đoàn, sau chủ nhà Philippines.
Anh317.

Đội U22 Việt Nam đoạt HCV môn bóng đá nam SEA Games 30

Tính đến hết ngày 10/12, ngày thi đấu áp chót nhưng cũng được coi là ngày thi đấu cuối cùng do chỉ còn môn beach handball thi đấu sáng ngày 11/12 trước khi lễ bế mạc diễn ra tối cùng ngày, các VĐV Việt Nam đã mang về 96 HCV, 85 HCB và 104 HCĐ.

Trong số đó nổi bật nhất là các môn điền kinh, bơi lội, vật, các môn võ và đặc biệt là 2 tấm HCV môn bóng đá nam và bóng đá nữ.

Nhờ những tấm HCV quý giá trong ngày thi đấu cuối cùng ở môn điền kinh và vật, thể thao Việt Nam đã vượt qua Thái Lan cán đích ở vị trí thứ nhì, đẩy Thái Lan xuống hạng 3 với 92 HCV, 102 HCB và 122 HCĐ.

 

Phóng viên  -  Theo Tiền Phong

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm