Pháp Luật Plus

Tháng Ba à, Tháng Ba ơi!

0
Tháng Ba là hoa sưa, hoa ban, hoa gạo, hoa bưởi... cứ lần lượt chộn rộn lòng nhau mà khoe sắc, toả hương. Có phải vì thế Tháng Ba cứ nao lòng mỗi khi nhớ về bởi ký ức nào, kỷ niệm nào cũng ngát hương thắm sắc?
Anh173.

Tháng Ba là cả một trời ký ức ùa về đến ngơ ngẩn và ngây ngất. Những kỷ niệm có thể nhỏ xíu như nụ hôn hôm nào vụng dại, có thể vừa vặn một hơi ấm, lại có thể vỡ oà mỗi khi nhớ lại.

Tháng Ba của tôi còn là một màu gì đó rất Hà Nội, với những yêu thương dịu ngọt, lắng nghe được nhịp thở của thời gian trong mỗi buổi sớm bình minh.

Tôi tự nhủ: Cần chút lắng nghe, để quỳnh kia tỏa hương. Cần chút cảm thông, để tầm xuân hé nụ. Cần chút mạnh mẽ, để xương rồng nở giữa trời hè. Để đón mùa yêu thương đang về. Năm tháng đến rồi đi, thời gian lúc nào cũng vội vã. Ta loay hoay níu vội cho mình chút gì đó nuôi thành kỉ niệm.

Tháng Ba đánh dấu những thời khắc thật đẹp của lòng người độ cuối xuân. Em ơi, Tháng Ba đến rồi đó. Chắc em chẳng thể nào quên, Tháng Ba này có một ngày thật đặc biệt dành riêng cho bà, cho mẹ, cho chị, cho em và cho tất cả những người phụ nữ.

Tháng Ba của những an yên dịu dàng! Mừng Tháng Ba đã về với bạn bè tôi!

Hoàng Anh  -  Theo Lao động Thủ đô

Loading...

Bình luận

Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao?

Giúp đỡ nhau khá nhiều trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, đời tư của dàn sao cũng luôn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Dàn người đẹp bốc lửa cuối tuần

Dàn người đẹp đình đám thế giới đang đi nghỉ cuối tuần và đua nhau tung ảnh áo tắm gợi cảm.

Khoảnh khắc gia đình đẹp nhất năm 2020 gọi tên nhiếp ảnh gia Việt Nam

Cuộc thi nhiếp ảnh mang chủ đề #Family2020 với nội dung xoay quanh những khoảnh khắc đẹp của gia đình đã tìm ra bức ảnh ấn tượng nhất.

Vì sao người phương Tây cổ quan niệm ý nghĩa tháng sinh của mỗi người lại gắn với một loại đá quý?

Theo quan niệm của người phương Tây cổ, tháng sinh của mỗi người sẽ ứng với một loại đá quý và mang một ý nghĩa khác nhau.

Xem thêm