Thách thức danh hài: Việt Hương “rùng mình” nghĩ lại chuyến bay khi lưu diễn

0
Trong Thách thức danh hài mùa 2 tập 11, tiểu phẩm của thí sinh Quang Huy khiến cho giám khảo Việt Hương “rùng mình” khi nghĩ lại chuyến bay kinh hoàng của chuyến lưu diễn nước ngoài của mình.

Tập 11 Thách thức danh hài mùa 2, Việt Hương và Trấn Thành liên tục bị các thí sinh đưa vào tiết mục của mình để chọc cười, đặc biệt giám khảo Việt Hương. Thậm chí Việt Hương cũng phải thốt lên rằng tại sao ban tổ chức lại mời cô ngồi ghế nóng này để thí sinh “đá xoáy” như bị chê “cá sấu”.

Bên cạnh đó, trên ghế nóng Thách thức danh hài tập 11, Việt Hương cũng “rùng mình” khi nhớ về chuyến bay lưu diễn nước ngoài và kể việc chạy show dịp Tết trong tiết mục của thí sinh Quang Huy.

, 

Tham gia Thách Thức Danh Hài mùa 2 tập 11, thí sinh Quang Huy đến với tinh thần khá thoải mái. Quang Huy đội một bộ tóc giả, hóa thân thành tiếp viên hàng không. Ngay tiểu phẩm đầu, Quang Huy đã làm cho Trấn Thành – Việt Hương cười khi thời gian chỉ mới trôi qua chưa đến 20 giây.

Câu nói: “Chào mừng quý khách đến với hãng hàng không một đi không trở lại” khiến Việt Hương – Trấn Thành liên tưởng đến chuyện chạy show hải ngoại. Việt Hương kể rằng chị với Trấn Thành là những người đi “show” nước ngoài bằng máy bay liên tục. Nhiều khi sáng đang ở nước này, chiều đã có mặt ở nước khác để diễn. Thế nên khi nghe chuyện đi máy bay là … một đi không trở lại, Việt Hương – Trấn Thành cảm thấy bị “nhột” và phải cười ngay lập tức.

Ở phần thi thứ hai, Quang Huy tiếp tục làm tiếp viên hàng không hướng dẫn cho hành khách. Khi nói đến đoạn “lỡ máy bay xảy ra sự cố, hành khách phải dạt ra 2 bên để phi hành đoàn thoát thân trước”, Việt Hương một lần nữa cười ngất ngưởng.

Lần này, nữ danh hài tiếp tục kể câu chuyện dài về nỗi khổ chạy show nước ngoài của chị. Rằng chị từng tham gia 1 chuyến lưu diễn đi qua 13 nước Châu Âu. Trên chuyến bay cuối cùng về nhà, máy bay của Việt Hương gặp sự cố phải yêu cầu hạ cánh khẩn cấp. Lúc đó, cô tiếp viên hàng không đánh thức Việt Hương dậy với 2 hàng nước mắt ròng rã trên mặt. Việt Hương nói rằng bản thân mình thậm chí còn không hoảng loạn bằng cái cô tiếp viên hàng không đó.

Ngay sau khi nghe tin máy bay gặp sự cố, Việt Hương đã nhờ những nghệ sĩ đi cùng mình nhét toàn bộ tiền cát sê nhận được vào trong áo. Việt Hương cũng chân thành nói về nỗi khổ của nghệ sĩ Việt khi đi diễn nước ngoài: Không chỉ vấn đề lịch trình di chuyển sát sao, nỗi lo tính mạng và sức khỏe cũng luôn là niềm trăn trở cho Việt Hương cùng nhiều nghệ sĩ.

Việt Hương chia sẻ về những chuyến bay khi đi lưu diễn nước ngoài của mình.
Việt Hương chia sẻ về những chuyến bay khi đi lưu diễn nước ngoài của mình.

Đến phần thi thứ ba, Quang Huy bất ngờ chuyển hướng tiểu phẩm sang hơi hướm cung đình. Tuy nhiên, quyết định này không mấy thành công khi Việt Hương – Trấn Thành đã hết 60 giây mà vẫn chẳng chịu cười. Quang Huy mất đi giải thưởng 10 triệu và ra về tay trắng.

Trước khi chia tay Quang Huy, Trấn Thành – Việt Hương cũng không quên khen ngợi anh chàng vì cái duyên sân khấu hóm hỉnh của anh.

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Ca tử vong thứ 18 do Covid-19 tại Việt Nam

Ca tử vong thứ 18 do Covid-19 tại Việt Nam

0
Thông tin về trường hợp tử vong của bệnh nhân Covid-19. Đây là trường hợp tử vong do Covid-19 thứ 18 kể từ khi đại dịch xảy ra tại Việt Nam.

Mẫu nội y Anh quốc Bianca Gascoigne quá gợi cảm bên bạn trai ở bể bơi

Tình mới Kris Boyson vừa công khai tình cảm chưa lâu và thường xuyên khiến fan "đứng ngồi không yên" với những shoot hình tình tứ nóng bỏng.

Đội tuyển Việt Nam: Không có Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng

Trong đợt dịch Covid-19 thì thủ thành đang có phong độ rất tốt là Bùi Tiến Dũng cũng không được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam lần này.

Nghệ thuật ẩm thực Nyotaimory thưởng thức trên cơ thể người phụ nữ

Nyotaimory là một trong những nghệ thuật của ẩm thực Nhật Bản. Nó là sự kết hợp tài tình của nghệ thuật sắp đặt và đường cong gợi cảm của phụ nữ.

Dũng 'lò vôi' và các đại gia Việt sắm xế sang tặng vợ: Bất ngờ với giá tiền

Nhiều đại gia bạo tay chi tiền "khủng" tặng vợ siêu xe giá vài tỷ, thậm chí vài chục tỷ khiến bao người ngưỡng mộ.

Xem thêm

Quốc tế