Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng nóng đội tuyển nữ Việt Nam sau vô địch SEA Games 30

0
Đội tuyển nữ Việt Nam đã giành tấm huy chương Vàng sau khi đánh bại Thái Lan ở trận chung kết SEA Games 30.

Để chúc mừng thành tích thi đấu xuất sắc của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, Tập đoàn Hưng Thịnh  (Hung Thinh Corp) quyết định thưởng nóng 1 tỷ đồng cho tuyển nữ sau khi đã chiến thắng thuyết phục trước tuyển Thái Lan và xuất sắc giành tấm huy chương Vàng ở SEA Games 30.

Tuyển bóng đá nữ giành HCV thứ 66 cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30.

Tuyển bóng đá nữ giành huy chương Vàng thứ 66 cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30.

Đây cũng chính là sự động viên tinh thần kịp thời của Hưng Thịnh dành cho nền bóng đá nữ nước nhà.

Thành tích này đã giúp bóng đá nữ Việt Nam trở thành đội bóng đầu tiên trong lịch sử 6 lần bước lên đỉnh vinh quang, hơn đại kình địch Thái Lan với 5 lần vô địch.

Bên cạnh đó, Hưng Thịnh cũng chính là đơn vị đứng ra hỗ trợ VFF trả lương cho HLV Park Hang-Seo trong 3 năm tiếp theo của hợp đồng mới.

Ngoài Tập đoàn Hưng Thịnh, VFF cũng tặng thưởng cho thành tích của đội tuyển nữ Việt Nam 1 tỷ đồng; Chủ của Sân Golf Long Thành tặng thưởng 1 tỷ; Ngân hàng BIDV thưởng 500 triệu; Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, Toà án nhân dân tối cao Việt Nam sẽ thưởng 300 triệu đồng cho đội tuyển nữ Việt Nam,…

Hưng Thịnh là đơn vị có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn đã và đang phát triển hàng loạt dự án bất động sản nhà ở, du lịch nghỉ dưỡng tại thị trường TP HCM, Vũng Tàu, Quy Nhơn,…

Bên cạnh nhiệm vụ tạo dựng chốn an cư lý tưởng cho khách hàng, song hành cùng hoạt động kinh doanh sôi nổi, Hưng Thịnh luôn xem các hoạt động vì cộng đồng là sứ mệnh gắn liền với chiến lược phát triển bền vững của công ty. Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ – nhân viên công ty luôn nhiệt thành tham gia các hoạt động thiện nguyện như: quyên góp cho đồng bào bão lũ, hỗ trợ kinh phí xây nhà tình nghĩa cho bà con khó khăn trên khắp mọi miền cả nước,…

Hồng Ngọc

Bình luận

Quảng Nam ban hành Bộ tiêu chí du lịch xanh

Có 6 bộ tiêu chí du lịch xanh dành cho khách sạn, homestay, khu nghỉ dưỡng, doanh nghiệp lữ hành, điểm du lịch dựa vào cộng đồng và điểm tham quan.

Xếp hạng 7 di tích lịch sử cấp tỉnh Bắc Giang

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định về việc xếp hạng di tích lịch sử cấp tỉnh năm 2021.

Nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca

Bộ VH,TT&DL nhấn mạnh ca khúc Tiến quân ca là Quốc ca của Việt Nam. Pháp luật nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn, cản trở việc phổ biến tác phẩm này.

Cùng trải nghiệm du lịch Tây Ninh online

Ngành du lịch Tây Ninh giới thiệu vẻ đẹp của các sản phẩm du lịch đến đông đảo du khách qua chương trình trải nghiệm "du lịch Tây Ninh online".

Xem thêm

Quốc tế