Pháp Luật Plus - Tập 11 Ơn giời, Cậu đây rồi: Thanh Duy Idol phá luật chơi

Tập 11 Ơn giời, Cậu đây rồi: Thanh Duy Idol phá luật chơi

0
Mang đến một tiết mục vô cùng cảm động nhưng Thanh Duy đã phá lệ, bế Việt Hương ra khỏi phòng thi.

Tập 11 Ơn giời, Cậu đây rồi, 4 khách mời tham gia đó là Thanh Duy Idol, Trương Quỳnh Anh, Kathy Uyên và Gia Bảo với 5 vị trưởng phòng quen thuộc. Trong tập này, Thanh Duy là người chơi đầu tiên phá luật của chương trình.

Nếu như trong các phần thi của mình, các khách mời không bao giờ được ra khỏi phòng thi thì Thanh Duy là người phá luật đầu tiên. Nam ca sĩ đã bế Việt Hương ra khỏi phòng thi và đứng giữa sân khấu để diễn, thể hiện nội tâm.

Tập 11 Ơn giời, Cậu đây rồi: Thanh Duy Idol phá luật chơi

Trong phần thi của mình, Thanh Duy đã “ước gì được nấy” khi vào đúng phòng của trưởng phòng Việt Hương mà anh mong ước ngay từ đầu.

Diện trang phục thoải mái, quần lửng, áo phông, gương mặt nhếch nhác, Thanh Duy vào vai một anh chàng điển trai nhưng phải đi ăn xin còn Việt Hương trong vai cô em.

Bối cảnh trong phần thi của Thanh Duy là tại một bãi rác. Việt Hương và anh đã hóa thân một anh em mồ côi cha mẹ từ nhỏ, sống nương tựa vào nhau. Ngày ngày, hai anh em phải giả mù, giả liệt để đi xin tiền của mọi người.

Tình huống cao trào, đẩy tiết mục của Thanh Duy nên đỉnh điểm và xúc động hơn khi người em bị thương ở chân, còn người anh với gương mặt sáng sủa, dễ thương không xin được một đồng nào cả buổi mặc dù đã giả người khuyết tật. Trong khi đó, bọn ăn chặn tiền cứ đến hối thúc, dọa dẫm người em.

Tập 11 Ơn giời, Cậu đây rồi: Thanh Duy Idol phá luật chơi

Để bảo vệ em, Thanh Duy đã liều mình chống trả với người đàn ông ăn chặn tiền. Ngay sau đó, khi người đàn ông đi, Việt Hương bất ngờ đưa ra một thử thách để thử phản ứng của Thanh Duy, cô bỗng nhiên bị sùi bọt mép. Hốt hoảng, Thanh Duy đã bế Việt Hương chạy cầu cứu. Và không còn cách nào khác, Thanh Duy đạp cửa chạy ra ngoài.

Tiểu phẩm của Thanh Duy kết thúc khi anh ôm cô em gái trong lòng gào khóc trong tuyệt vọng, còn Việt Hương khiến mọi người bật khóc khi cô nói những lời cuối về khao khát có bố: “Em lạnh quá! Em ước có má, em ước có ba”, “Em là em ruột của anh Hai phải không? Em không phải đồ lượm đúng không?, em là đồ chính hiệu ăn mày phải không anh Hai?”, “Em thương anh Hai lắm”.

Tập 11 Ơn giời, Cậu đây rồi: Thanh Duy Idol phá luật chơi
Tập 11 Ơn giời, Cậu đây rồi: Thanh Duy Idol phá luật chơi

Mặc dù phạm quy nhưng do tiết mục của Thanh Duy đã chạm tới trái tim của mọi người nên dường như lỗi này của anh không được khán giả để ý tới. Anh đã có một phần thi vô cùng cảm động và thành công. 

Hồng Nhung

Bình luận

Giá vé cáp treo Fansipan giảm còn 350.000 đồng/người lớn, nhân dịp khu du lịch được World Travel Awards vinh danh

“Chinh phục đỉnh Fansipan- Tự hào Việt Nam” là chương trình ưu đãi của Sun World Fansipan Legend dành cho khách du lịch toàn quốc...

Hé lộ mới về đêm hòa nhạc được mong chờ nhất năm 2019

“Thibaudet trình diễn Saint-Saëns” diễn ra tối 23/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội được xem là đêm hòa nhạc đáng mong đợi nhất trong năm 2019...

Trình làng Vương miện Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế trị giá 2 tỉ đồng

Sân chơi nhan sắc quốc tế Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã chính thức khởi động với buổi họp báo ra mắt công chúng và truyền thông.

Hậu quả của kiểm duyệt phim kiểu 'quờ quạng'

Hội đồng thẩm định quốc gia cho rằng, mỗi năm Hội đồng thẩm định hàng trăm bộ phim, mà "đã làm thì không tránh khỏi sai sót".