Tặng 3.300 vé tham quan Khu du lịch Núi Thần Tài cho Hội Liên hiệp Phụ nữ Đà Nẵng

0
Khu du lịch Núi Thần Tài gửi tặng 3.300 vé Gói Phổ thông trị giá 1,32 tỷ đồng cho cán bộ nữ thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Đà Nẵng.

Sáng ngày 1/3, tại trụ sở của Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Đà Nẵng, Khu du lịch Núi Thần Tài cũng đã gửi tặng 3.300 vé Gói Phổ thông, có trị giá 1,32 tỷ đồng cho cán bộ nữ thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Đà Nẵng.

Nhằm tri ân và gửi những món quà tinh thần tốt đẹp nhất dành cho phái nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Khu du lịch Núi Thần Tài còn tổ chức chương trình tuần lễ ưu đãi dành cho phái Nữ “Tặng trải nghiệm, Trao yêu thương” - bắt đầu từ ngày 01/03/2021 đến ngày 08/03/2021.

20210301_102628

3.000 vé tham quan trị giá hơn 1,3 tỷ đồng được trao cho Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Đà Nẵng.

Cụ thể gói vé phổ thông sẽ giảm giá 30% từ 400.000 đồng/người xuống còn 280.000 đồng/người, áp dụng cho chị em phụ nữ.

Bên cạnh đó, đối với các du khách Nữ khi sử dụng dịch vụ lưu trú tại khách sạn Ebisu Onsen Resort, sẽ được tặng voucher miễn phí tắm bùn khoáng.

Đây là một trong những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chăm sóc da vô cùng hữu ích được đông đảo du khách yêu thích tại khu du lịch Núi Thần Tài.

Cùng với các dịch vụ vui chơi ấn tượng như: Tắm khoáng nóng tại Huyệt Long Hồ, Ngâm chân hồ khoáng nóng, Tắm Onsen theo phong cách Nhật Bản, Hồ sục Jaccuzi lạnh và nóng, Trải nghiệm tất cả các dịch vụ tại công viên nước, Trượt phao dòng sông Lười, Xông hơi Đá muối Himalya, Xông hơi khô - ướt, Tham quan công viên khủng long Jura Park, Xem phim 9D và 12D, nghỉ dưỡng tại Ebisu Onsen Resort theo tiêu chuẩn 4 sao và trải nghiệm thế giới trò chơi ảo..., Khu du lịch Núi Thần Tài sẽ là điểm đến an toàn, hấp dẫn cho sự lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ nói chung và toàn thể du khách đến với Đà Nẵng trong dịp 8/3 này.

N. Tuấn

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm