Pháp Luật Plus

Tạm dừng bán vé tham quan khu phố cổ Hội An do dịch Covid-19

0
Từ ngày 12 đến 31/3, Hội An sẽ tạm dừng bán vé tham quan khu phố cổ và hoạt động "phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ".

Theo đó, tùy theo tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19, Thành phố Hội An sẽ thông báo thời gian thực hiện trở lại các hoạt động này để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách.

Trước đó, Hội An cũng đã tạm dừng việc đón khách tham quan tại các điểm đến như Cù Lao Chàm, rừng dừa Bảy Mẫu, làng gốm Thanh Hà, làng rau Trà Quế. 

Tạm dừng bán vé tham quan phố cổ Hội An đến hết ngày 31/3 do dịch Covid-19.

Tạm dừng bán vé tham quan phố cổ Hội An đến hết ngày 31/3 do dịch Covid-19.

Trước tình hình diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, UBND tỉnh Quảng Nam cũng có công văn 1293/UBND-KGVX gửi Sở Y tế; UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc giám sát chặt chẽ đối với các trường hợp cách ly tại nhà, nơi lưu trú.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu Sở Y tế tiếp tục hướng dẫn các địa phương có người cách ly tại gia đình, nơi lưu trú tăng cường giám sát việc cách ly, theo dõi sức khỏe một cách chặt chẽ đối với các trường hợp cách ly tại nhà, nơi lưu trú theo Quyết định số 345/QĐ-BYT ngày 07/02 của Bộ Y tế về việc ban hành “Hướng dẫn cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú để phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV)”.

Đồng thời, yêu cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các cơ quan chức năng liên quan và UBND các xã, phường, thị trấn tổ chức triển khai thực hiện tốt việc giám sát, theo dõi sức khỏe đối với các trường hợp cách ly tại địa phương.

N. Tuấn

Loading...

Bình luận

Trung Dũng: 'Diễn viên không phải ca sĩ mà hết thời!'

Nam diễn viên “Gạo nếp, gạo tẻ” khẳng định, nghề diễn giống như nuôi dưỡng một đứa con, thậm chí 100 tuổi vẫn còn phải lo lắng vì nó.

Real Madrid thắng thót tim Granada sau pha cứu thua trên vạch vôi

Real Madrid giành chiến thắng 2-1 trước Granada ở vòng 36 La Liga để tiếp tục duy trì khoảng cách 4 điểm nhiều hơn Barca trong cuộc đua vô địch.

Truông Bồn: Địa chỉ đỏ giáo dục giá trị lịch sử văn hóa trường tồn

Khu di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, Nghệ An đón hàng trăm đoàn khách đến dâng hương, hoa tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sĩ.

Hội An được bình chọn Top 25 đô thị du lịch tuyệt vời nhất thế giới

Tạp chí du lịch uy tín của Hoa Kỳ Travel and Leisure công bố TP Hội An lọt danh sách 25 thành phố du lịch tuyệt vời nhất thế giới năm 2020.

Xem thêm