Tác giả ảnh cưới ‘chăn gối’ ở nơi biểu tượng văn hoá: Không để ý dư luận

0
Bộ ảnh gây xôn xao nhưng Hải Lê Cao khẳng định “không để ý mấy đến dư luận và ý tưởng này không ảnh hưởng tới cộng đồng hay giao thông”.
Anh602.

Vô tư yêu nhau bên cầu Long Biên Ảnh: Hải lê cao

Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội giao Thanh tra vào cuộc làm rõ việc chụp ảnh bê chăn gối ra bờ Hồ và địa điểm công cộng khác. Tác giả bộ ảnh nêu quan điểm “làm điều mình thích là được”.

Tác giả bộ ảnh Hải Lê Cao giải thích, không có chuyện “bị bế lên phường” như nhiều người lầm tưởng. Công an phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm xác nhận có yêu cầu nhóm chụp ảnh giải tán để tránh mất trật tự công cộng. Ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở VHTT Hà Nội cho biết, Thanh tra Sở đang phối hợp chính quyền phường sở tại xác minh.

Bộ ảnh gây xôn xao nhưng Hải Lê Cao khẳng định “không để ý mấy đến dư luận và ý tưởng này không ảnh hưởng tới cộng đồng hay giao thông”.

Không chỉ là chuyện cản trở giao thông, khu vực đài phun nước gần Hồ Gươm còn có tính biểu tượng văn hóa?

Hỏi về hai nhân vật chính trước luồng dư luận, Hải Lê Cao tiết lộ họ chuẩn bị tâm lý rồi nên không phiền. Chú rể là thợ cắt tóc làm nghề tự do, cô vợ đang đi học và rất cá tính nên đã chụp bộ ảnh với thông điệp do tác giả đề xuất. Họ thoải mái thể hiện tình cảm giữa bàn dân thiên hạ. Hải Lê Cao từng chụp bộ ảnh cưới trên đỉnh núi cao gây tranh cãi trước đó.  

Bảo Hân  -  Theo Tiền Phong

Loading...

Bình luận

Ai sẽ là ứng cử viên vô địch?

V-League đang những vòng đấu cuối. Các ứng cử viên vô địch dần lộ diện. Tốp 3 là các CLB Hà Nội, Viettel, Than Quảng Ninh chạy đua nước rút.

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Truyền thông quốc tế: Giải đua F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam

Tờ Asean Post đưa ra góc nhìn về việc F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam từ góc nhìn đời sống và thói quen của người dân.

Xem thêm