Stella Đào ủng hộ việc loại bỏ phần thi áo tắm ở Nữ hoàng trang sức Việt Nam

0
Hoa hậu hoàn cầu 2018 là khách mời tại buổi họp báo công bố cuộc thi "Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2019" diễn ra chiều 5/6 tại Hà Nội. Cô diện bộ áo dài nền nã kết hợp với trang sức ngọc trai sang trọng phù hợp với tính chất của sự kiện.

Sở hữu số đo 3 vòng đáng ngưỡng mộ: 87-61-94cm, trang phục áo dài vừa mang tới sự thanh lịch, tinh tế lại giúp cho Stella Đào khoe trọn đường cong cơ thể một cách hoàn hảo. 

batch_TUN_4406

 

batch_TUN_4415

Một số hình ảnh của Stella Đào. 

Thuộc thế hệ 9x bởi vậy Stella Đào yêu thích phong cách tối giản. Bởi vậy, cô ít khi sử dụng quá nhiều phụ kiện, trang sức cho những lần xuất hiện của mình. Tuy nhiên, với buổi họp báo công bố khởi động cuộc thi "Nữ hoàng trang sức Việt Nam" lần thứ 9 này, Stella Đào lại gây bất ngờ khi mang trên mình rất nhiều trang sức bằng ngọc trai cao cấp và sang trọng. 

Theo chia sẻ của Stella Đào, cuộc thi "Nữ hoàng trang sức Việt Nam" là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam, khi kết hợp với những bộ trang sức tinh xảo do bàn tay tài hoa của các nghệ nhân kim hoàn chế tác. Bởi vậy, cô đã cố tình chọn cho mình một bộ trang sức để vừa phù hợp với tính chất của sự kiện lại vừa phù hợp với bộ áo dài của NTK Vũ Vũ. 

batch_TUN_4520
batch_TUN_4527
batch_TUN_4431

Tới dự buổi họp báo, Stella Đào cũng có dịp hội ngộ NSND Trần Nhượng. Ông là một trong những diễn viên nổi tiếng được nhiều người yêu mến, đặc biệt là qua những vai diễn phản diện. 

Năm nay, cuộc thi "Nữ hoàng trang sức Việt Nam" cũng có những nét mới so với những mùa trước. Cụ thể là việc bỏ phần thi áo tắm (bikini) trong đêm chung kết và chỉ có ba phần thi bắt buộc là: trình diễn trang phục áo dài, trình diễn trang phục dạ hội có đeo trang sức và thi ứng xử. 

Stella Đào thể hiện sự đồng tình khi cho rằng phần thi bikini chỉ phô diễn vẻ đẹp hình thể của thí sinh mà vẻ đẹp hình thể không quan trọng bằng vẻ đẹp về tri thức.

Stella Đào thể hiện sự đồng tình khi cho rằng phần thi bikini chỉ phô diễn vẻ đẹp hình thể của thí sinh mà vẻ đẹp hình thể không quan trọng bằng vẻ đẹp về tri thức.

Với điểm mới này, Stella Đào thể hiện sự đồng tình khi cho rằng phần thi bikini chỉ phô diễn vẻ đẹp hình thể của thí sinh mà vẻ đẹp hình thể không quan trọng bằng vẻ đẹp về tri thức. Bởi vậy, việc cắt bỏ phần thi này không ảnh hưởng gì tới việc đánh giá, chấm điểm các thí sinh. 

Photo: Nguyễn Quỳnh

Khánh Chi

Loading...

Bình luận

Sức mạnh phản biện báo chí

Sức mạnh phản biện báo chí

0
Bàn, thậm chí bàn rất sâu và kiên trì về một vấn đề “nóng bỏng” của xã hội lúc bấy giờ, liên quan thẩm quyền quản lý của ngành Công an.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

Xem thêm