Pháp Luật Plus

Sợ Covid-19, Ronaldo mua cả 1 hòn đảo để đi tránh.

0
Lo ngại trước sự bùng phát của dịch Covid-19 tại Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã quyết định chi tiền mua đứt một hòn đảo tư nhân ở Thái Bình Dương và đưa gia đình tới đây sinh sống đến khi hết dịch.

Khi đồng đội Daniele Rugani ở Juventus bị phát hiện dương tính với Covid-19, Cristiano Ronaldo đang ở Bồ Đào Nha cùng gia đình và anh lập tức được đưa đi xét nghiệm. Dù có kết quả âm tính với loại virus nguy hiểm này, nhưng CR7 vẫn phải cách ly và anh chọn phương án ở lại quê nhà để cùng “lánh nạn” với những người thân.

Anh155.

Ronaldo biến khách sạn thành bệnh viện chữa Covid-19.

Tuy nhiên, bản thân Ronaldo dường như vẫn chưa mấy yên tâm giữa thời điểm Covid-19 bắt đầu lan rộng tới Bồ Đào Nha. Tính đến ngày 15/3, quốc gia thuộc bán đảo Iberia ghi nhận 169 ca nhiễm virus. Trang mtv.com, dẫn nguồn từ một tài khoản Twitter có tên @darknewhaber tiết lộ, CR7 đã quyết định chi tiền mua đứt một hòn đảo tư nhân ở Thái Bình Dương và đưa gia đình tới đây sinh sống đến khi hết dịch.

Thông tin này ngay lập tức được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, khiến không ít người xuýt xoa với độ giàu có cũng như cách tránh dịch "chịu chơi" của Ronaldo.

Không chỉ mua hẳn 1 hòn đảo để đưa gia đình đi “lánh nạn”, Ronaldo còn có một hành động vô cùng cao cả là biến chuỗi khách sạn hạng sang Pestana by Cr7 của mình ở Bồ Đào Nha thành bệnh viện dã chiến để hỗ trợ bệnh nhân chống chọi đại dịch Covid-19. Mọi chi phí điều hành và chi trả cho bác sĩ, y tá đều được cho là sẽ do CR7 bỏ tiền túi ra thanh toán.

"Tôi lên tiếng không phải với tư cách là một cầu thủ mà là một người con trai, một người cha và một con người quan tâm đến những thứ đang gây hại cho cả thế giới. Chúng ta cần phải theo chỉ dẫn của WHO và các cơ quan để xử lý tình hình hiện tại. Bảo vệ mạng sống con người phải quan trọng hơn bất kỳ điều gì”, Ronaldo lên tiếng kêu gọi mọi người đoàn kết chống lại Covid-19.

Anh Quyết  -  Theo Dân Việt

Loading...

Bình luận

Kích cầu du lịch Đà Nẵng gắn với sản phẩm, dịch vụ "giải trí đêm”

Nhiều vấn đề nóng liên quan đến xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ du lịch phát triển kinh tế đêm tại Đà Nẵng.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Xem thêm

Quốc tế