Sinh Tử tập 77: Người đẹp Quỳnh Trinh bị bắt, Lê Hoàng khai nhận "ông anh" hưởng 10% dự án Sông Giang

0
Trong tập 77, người đẹp Quỳnh Trinh bị cơ quan CSĐT bị bắt giữ, Lê Hoàng bắt đầu khai ra những góc khuất từ dự án Sông Giang.
Tin nên đọc

Trong những diễn biến của tập 76, Quỳnh Trinh mang trả lại túi tiền để đưa hối lộ Thứ trưởng. Vũ tức giận và đã đe dọa Trinh khiến người đẹp một phen khiếp vía, “Thằng con ông ta đang đốt rất nhiều tiền bên Ma Cao như đốt rác mà mày nói không cần à”. “Việc anh sai em đã cố làm hết sức, em không hề muốn làm hỏng việc của anh đâu”.

“Nhưng tao lại chưa thấy mày hết mình vì tao hiểu chưa. Mày có rất nhiều cách giúp lão ấy thư giãn, vui vẻ và sẵn sàng đáp ứng mọi điều kiện của tao ấy. Mày có nói với lão ấy không”. “Em cố làm hết sức rồi ạ, nhưng ông ta không như anh nghĩ đâu. Ông ta không chấp nhận đánh đổi. Em xin anh”, Trinh nói. Vừa dứt lời Vũ lại dùng hai tay bóp cổ Quỳnh Trinh, mặc cho Trinh cầu xin.

777

Người đẹp Quỳnh Trinh bị lực lượng Công an đọc lệnh bắt giữ.

Trong tập 76 của Sinh Tử, Lê Hoàng bị người của Mai Hồng Vũ (Việt Anh) đầu độc, tuy nhiên thoát chết. Lê Hoàng cuối cùng khai hết những người liên quan vụ án sập mỏ, trong đó có Mai Hồng Vũ và Trần Bạt-con trai Chủ tịch tỉnh.

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh Việt Thanh nhận được túi quà của Tùng, trong đó có khoản tiền đô la đưa cho chủ tịch tỉnh. Ông Viết Giám đốc Công an tỉnh báo cáo tình hình với Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) và ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng). Ông Nhân chỉ đạo sớm tìm ra phương án, để sớm kết thúc vụ Thiên Thanh 2.

“Mày nên nhớ thằng Vũ này mà chết thì chúng mày cũng không sống đâu hiểu chưa”, Vũ hét lên. Trinh vẫn cầu cứu Vũ để cho mình yên, liền bị Vũ chửi bới. Vũ còn đổ cho Trinh cậy Bạt nên lên mặt, Vũ còn mắng Trinh vì Bạt xúi bẩy nên mới dám phản, nhắc cho Trinh nhớ rằng cô ta chỉ là ả điếm. Trinh một mực thanh minh, không có lòng dạ nào phản bội Vũ, xin Vũ đừng giết mình và nguyện làm bất cứ chuyện gì Vũ sai bảo. Vũ nói sẽ tự mình đi gặp Thứ trưởng, bắt Trinh phải ở lại để lúc nào cần thì phải phục vụ nhiệt tình chu đáo, người ta muốn gì phải phục vụ cái đó.

999

Lê Hoàng khẳng định người đứng ra phê duyệt dự án sẽ được hưởng lợi 10% từ dự án Sông Giang.

Lê Hoàng bắt đầu khai việc sau vụ bị đầu độc. Lê Hoàng khẳng định sau khi sập mỏ, chính Mai Hồng Vũ trực tiếp sai mình hủy bản đồ địa giới. Hoàng khai hết rằng chính Mai Hồng Vũ mới là chủ thực sự của mỏ đá, Hoàng chỉ đứng trên danh nghĩa. Hoàng cũng khai bốn bộ hồ sơ về cấp phép mỏ đá. Huy hỏi Hoàng những ai tham gia vào tiêu hủy hồ sơ, đó là Trần Bạt Phó Giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư, Thiệp Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường, bộ còn lại do Lê Hoàng.

Việc khai thác mỏ đá ngoài địa giới theo Lê Hoàng xảy ra từ lâu, nhưng không bị cơ quan chức năng nào kiểm tra. Thông thấy tình hình căng nên xin gặp ông Nghĩa chủ tịch tỉnh, bởi Trần Bạt là con trai của ông Nghĩa. Ông Nghĩa gọi ngay Bạt về nhà ngay. Ông Nghĩa như ngồi trên đống lửa, bởi Hoàng đã khai hết.

Sinh tử tập 77. Nguồn Rubic8

Trong tập 77, người đẹp Quỳnh Trinh bị lực lượng Công an bắt giữ vì có liên quan đến cái chết của Lê Ngọc Khải, sau khi nhận lệnh bắt, Quỳnh Trinh hết sức bất ngờ “Sao lại có chuyện như thế được, tôi thì có liên quan gì đến cái chết của ông ta chứ?”. Việc có liên quan hay không, lực lượng chức năng đã yêu cầu Quỳnh Trinh về trụ sở Công an để làm rõ.

Lúc này Quỳnh Trình đã ngay lập tức gọi điện thoại, cuộc gọi được cho là gọi cho Mai Hồng Vũ “Không được, tôi phải gọi điện thoại đã”, tuy nhiên việc này đã bị đoàn công tác ngăn lại “Nếu cô gọi điện cho Mai Hồng Vũ, tốt nhất là không nên”, điện thoại của Trinh bị tịch thu ngay sau đó và đoàn công tác yêu cầu người đẹp chập hành.

phim-sinh-tu-2-1

Quỳnh Trinh là nhân vật nữ thu hút trong phim Sinh Tử.

Đối với Lê Hoàng, sau khi được đưa về trại giam, qua quá trình lấy lời khai có sự chứng kiến của hai đơn vị Cơ quan CSĐT và đại diện VKSND tỉnh Việt Thanh, nhiều tình tiết đã được làm rõ. “Còn những ai được hưởng lợi trong dự án Sông Giang?, trả lời câu hỏi của đại diện VKS Lế Hoàng đã dẫn khai hết toàn bộ sự thật “Những khoản phí dùng để bôi trơn các quan chức có trách nhiệm thẩm định dự án bị can không nắm được, nhưng bị can chắc chắn người đứng ra phê duyệt dự án sẽ được hưởng lợi 10% từ dự án Sông Giang, cổ phần đó được tặng mà không phải góp vốn đồng nào”.

Cũng tại buổi lấy lời khai, mấu chốt vấn đề là ai là người được hưởng 10% mà không phải góp vốn vào dự án Sông Giang sẽ được Lê Hoàng khai nhận hay không? Sinh tử tập 77 phát sóng 21h tối 4/3 trên VTV1.

Nhật Quang

Bình luận

Ninh Bình tổ chức tổng‌ ‌kết‌ ‌Cuộc‌ ‌thi‌ ‌sáng‌ ‌tạo‌ ‌Thanh,‌ ‌Thiếu‌ ‌niên‌ ‌và‌ ‌Nhi‌ ‌đồng lần‌ ‌thứ‌ ‌XII‌ ‌

Ninh Bình tổ chức tổng‌ ‌kết‌ ‌Cuộc‌ ‌thi‌ ‌sáng‌ ‌tạo‌ ‌Thanh,‌ ‌Thiếu‌ ‌niên‌ ‌và‌ ‌Nhi‌ ‌đồng lần‌ ‌thứ‌ ‌XII‌ ‌

0
BTC Cuộc‌ ‌thi‌ ‌sáng‌ ‌tạo‌ ‌Thanh,‌ ‌thiếu‌ ‌niên‌ ‌và‌ ‌nhi‌ ‌đồng‌ ‌tỉnh Ninh Bình đã‌ ‌tổ‌ ‌chức‌ ‌tổng‌ ‌kết‌ Cuộc‌ ‌thi‌ sáng tạo Thanh, thiếu niên và nhi đồng ‌lần‌ ‌thứ‌ ‌XII‌.

Ninh Bình tổ chức tổng‌ ‌kết‌ ‌Cuộc‌ ‌thi‌ ‌sáng‌ ‌tạo‌ ‌Thanh,‌ ‌Thiếu‌ ‌niên‌ ‌và‌ ‌Nhi‌ ‌đồng lần‌ ‌thứ‌ ‌XII‌ ‌

BTC Cuộc‌ ‌thi‌ ‌sáng‌ ‌tạo‌ ‌Thanh,‌ ‌thiếu‌ ‌niên‌ ‌và‌ ‌nhi‌ ‌đồng‌ ‌tỉnh Ninh Bình đã‌ ‌tổ‌ ‌chức‌ ‌tổng‌ ‌kết‌ Cuộc‌ ‌thi‌ sáng tạo Thanh, thiếu niên và nhi đồng ‌lần‌ ‌thứ‌ ‌XII‌.

Tắm khoáng onsen, trải nghiệm đang cực hot tại Quảng Ninh

Yoko Onsen Quang Hanh – khu nghỉ dưỡng khoáng nóng tại Quảng Ninh là một trong những điểm hút khách bậc nhất tại miền Bắc.

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế