Sinh tử tập 76: Hoàng bị đầu độc, Vũ bóp cổ Trinh vì không giúp hết sức chạy án

0
Sinh tử tập 76 phát sóng 21h tối 3/3 trên VTV1. Lê Hoàng hoảng loạn vì vợ con bị đe dọa, ở tập này có dấu hiệu bị đầu độc. Trong khi đó Mai Hồng Vũ cuống lên, tức giận bóp cổ Trinh vì không chịu giúp anh ta chạy án với quan trên.
Anh90.

Mai Hồng Vũ (Việt Anh) tức giận bóp cổ Quỳnh Trinh

Lê Hoàng đau khổ nhìn tấm ảnh cả hai vợ con bị kẻ thù đe dọa, vo viên và nuốt vào trong bụng. Cả mặt và đầu Hoàng mồ hôi đầm đìa. Sau khi nuốt xong mảnh giấy, Lê Hoàng ôm bụng ngã vật xuống.

Sinh tử tập 76: Hoàng bị đầu độc, Vũ bóp cổ Trinh vì không giúp hết sức chạy án - ảnh 1Lê Hoàng đau đớn như bị đầu độc

Mai Hồng Vũ (Việt Anh) túm tóc Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga): “Thằng con ông ta đang đốt rất nhiều tiền bên Ma Cao như đốt rác mà mày nói không cần à”. “Việc anh sai em đã cố làm hết sức, em không hề muốn làm hỏng việc của anh đâu”.

Sinh tử tập 76: Hoàng bị đầu độc, Vũ bóp cổ Trinh vì không giúp hết sức chạy án - ảnh 2

Trinh bị Vũ tức giận bóp cổ“Nhưng tao lại chưa thấy mày hết mình vì tao hiểu chưa. Mày có rất nhiều cách giúp lão ấy thư giãn, vui vẻ và sẵn sàng đáp ứng mọi điều kiện của tao ấy. Mày có nói với lão ấy không”. “Em cố làm hết sức rồi ạ, nhưng ông ta không như anh nghĩ đâu. Ông ta không chấp nhận đánh đổi. Em xin anh”, Nga nói.

Sinh tử tập 76: Hoàng bị đầu độc, Vũ bóp cổ Trinh vì không giúp hết sức chạy án - ảnh 3Vũ tức giận vì dùng Trinh làm quà dâng biếu quan trên nhưng không được việc

Vừa dứt lời Vũ lại dùng hai tay bóp cổ Quỳnh Trinh, mặc cho Trinh cầu xin. “Mày nên nhớ thằng Vũ này mà chết thì chúng mày cũng không sống đâu hiểu chưa”, Vũ hét lên.

Bảo Hân  -  Theo Tiền Phong

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Sa Pa – Cuộc chuyển mình trong mây trắng

Đã có thời, chính quyền Sa Pa phải trải nệm ra trường học trên thị xã để đón khách du lịch vì không đủ cơ sở lưu trú.

Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 - Tìm kiếm những tài năng trẻ

Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 do Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức là cuộc thi ý nghĩa, thu hút nhiều quan tâm của các bạn trẻ.

Xin ý kiến các CLB về tổ chức các giải đấu

VPF gửi văn bản đến các cổ đông và CLB về phương án tiếp tục tổ chức các Giải bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2021

Huyền tích về Vương quốc cổ dưới lòng đất Shambhala- nơi “Chúa tể của thế giới” sẽ xuất hiện

Trong Phật giáo, vương quốc huyền thoại Shambhala là một trong những nơi linh thiêng thần bí. Nhiều người tin rằng vương quốc này nằm sâu bên dưới lòng Trái đất.

Xem thêm