Sinh tử tập 76: Hoàng bị đầu độc, Vũ bóp cổ Trinh vì không giúp hết sức chạy án

0
Sinh tử tập 76 phát sóng 21h tối 3/3 trên VTV1. Lê Hoàng hoảng loạn vì vợ con bị đe dọa, ở tập này có dấu hiệu bị đầu độc. Trong khi đó Mai Hồng Vũ cuống lên, tức giận bóp cổ Trinh vì không chịu giúp anh ta chạy án với quan trên.
Anh90.

Mai Hồng Vũ (Việt Anh) tức giận bóp cổ Quỳnh Trinh

Lê Hoàng đau khổ nhìn tấm ảnh cả hai vợ con bị kẻ thù đe dọa, vo viên và nuốt vào trong bụng. Cả mặt và đầu Hoàng mồ hôi đầm đìa. Sau khi nuốt xong mảnh giấy, Lê Hoàng ôm bụng ngã vật xuống.

Sinh tử tập 76: Hoàng bị đầu độc, Vũ bóp cổ Trinh vì không giúp hết sức chạy án - ảnh 1Lê Hoàng đau đớn như bị đầu độc

Mai Hồng Vũ (Việt Anh) túm tóc Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga): “Thằng con ông ta đang đốt rất nhiều tiền bên Ma Cao như đốt rác mà mày nói không cần à”. “Việc anh sai em đã cố làm hết sức, em không hề muốn làm hỏng việc của anh đâu”.

Sinh tử tập 76: Hoàng bị đầu độc, Vũ bóp cổ Trinh vì không giúp hết sức chạy án - ảnh 2

Trinh bị Vũ tức giận bóp cổ“Nhưng tao lại chưa thấy mày hết mình vì tao hiểu chưa. Mày có rất nhiều cách giúp lão ấy thư giãn, vui vẻ và sẵn sàng đáp ứng mọi điều kiện của tao ấy. Mày có nói với lão ấy không”. “Em cố làm hết sức rồi ạ, nhưng ông ta không như anh nghĩ đâu. Ông ta không chấp nhận đánh đổi. Em xin anh”, Nga nói.

Sinh tử tập 76: Hoàng bị đầu độc, Vũ bóp cổ Trinh vì không giúp hết sức chạy án - ảnh 3Vũ tức giận vì dùng Trinh làm quà dâng biếu quan trên nhưng không được việc

Vừa dứt lời Vũ lại dùng hai tay bóp cổ Quỳnh Trinh, mặc cho Trinh cầu xin. “Mày nên nhớ thằng Vũ này mà chết thì chúng mày cũng không sống đâu hiểu chưa”, Vũ hét lên.

Bảo Hân  -  Theo Tiền Phong

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Kích cầu du lịch Đà Nẵng gắn với sản phẩm, dịch vụ "giải trí đêm”

Nhiều vấn đề nóng liên quan đến xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ du lịch phát triển kinh tế đêm tại Đà Nẵng.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Xem thêm