Sinh tử tập 75: Thông mắng té tát cấp dưới vì bị qua mặt vụ Lê Hoàng, Chủ tịch tỉnh nhận túi quà và đô la

0
Lê Hoàng chờ lấy lời khai tại trại giam còn Thông, Thủ trưởng cơ quan điều tra mắng cấp dưới té tát vì cố tình không báo cáo vụ bắt Lê Hoàng.

Kết thúc tập 74 bộ phim Sinh tử thì Lê Hoàng sau khi được dẫn độ từ Lào về phải ở trại giam chờ lấy lời khai. Trong khi đó trưởng phòng 03 viện kiểm sát nhân dân tỉnh Việt Thanh Huy đã dặn Thái cẩn thận báo cáo với Giám đốc Công an tỉnh để liệu đường xử lý, vì ông Thông không dễ dàng bỏ qua cho Thái việc không báo cáo vụ bắt Lê Hoàng.

Tại buổi lấy lời khai, Thái Phó Thủ trưởng Cơ quan điều tra nói: “Bị can đã chủ động ra đầu thú, đây được coi là một tình tiết giảm nhẹ.

Bị can có biết mình được khởi tố vì tội danh gì không”. Hoàng đưa mắt nhìn Huy rồi chưa vội trả lời. Cảnh sát lấy lời khai đi cùng một lần nữa nhắc lại câu hỏi với Lê Hoàng.

Sinh tử tập 75: Thông mắng cấp dưới té tát, Chủ tịch tỉnh nhận được quà và đô la - ảnh 1Huy nhìn Hoàng mỏ nhưng Hoàng chưa đưa ra câu trả lời.

Đúng như lời dự đoán của trưởng phòng Huy, khi Thái bay về nước đã bị ngay Thông, Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Việt Thanh mắng té tát vào mặt.

“Kết quả là gì thì cũng phải có nguyên tắc, có quy trình chứ tôi không chấp nhận làm ăn theo kiểu vô lối rồi ngụy biện bằng kết quả như thế được.

Trước khi đi tôi đã dặn dò cậu thế nào và cậu đã làm được bao nhiêu điều mà tôi nói”, Thông tức giận hỏi.

Sinh tử tập 75: Thông mắng cấp dưới té tát, Chủ tịch tỉnh nhận được quà và đô la - ảnh 2

Thông (Doãn Quốc Đam) mắng Thái té tát“ Dạ thưa Thủ trưởng, có những việc quả thực em bị động”, Thái đáp.

Thông liền chỉ mặt: “Tôi không chấp nhận lời xin lỗi của cậu. Cậu và cậu Huy bàn tính để loại tôi ra ngay từ đầu đúng không. Ai là người chỉ đạo cho các cậu làm việc này”, ông Thông hỏi.

Sinh tử tập 75: Thông mắng cấp dưới té tát, Chủ tịch tỉnh nhận được quà và đô la - ảnh 3Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa nhận túi quà kèm tiền đô.

Ông Nghĩa Chủ tịch tỉnh (NSND Hoàng Dũng) có vẻ đăm chiêu suy nghĩ, trên mặt bàn có rất nhiều giấy tờ. Ít lâu sau ông lôi túi quà ra, trong túi quà lại có tập tiền đô la.

Phim Sinh tử tập 75 sẽ được phát sóng vào 21h tối 2/3 trên VTV1.

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

Lào Cai: Chùa Cam Lộ tổ chức lễ bạch an cư kiết hạ hạ trường

Sáng 6/7, tại chùa Cam Lộ (Tp Lào Cai), Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lào Cai tổ chức Lễ bạch hậu an cư kiết hạ PL 2564.

Hoa hậu Olivia Culpo tình tứ cùng bạn trai trên bờ biển

Olivia Culpo mới đây chia sẻ hình ảnh tình tứ mặn nồng cùng bạn trai trong kỳ nghỉ ở vùng biển Caribbean.

Tây Ninh: Chuỗi kết nối du lịch hấp dẫn vùng Đông Nam Bộ

Tây Ninh hội tụ những nét đặc sắc của một cao nguyên với nhiều địa danh sơn thủy hữu tình, níu chân lữ khách mỗi lần ghé đến.

Không thể rời mắt trước vẻ đẹp lung linh của rạn san hô cạn Hòn Yến

Nổi bật lên trên mặt nước lung linh những màu sắc và hình dáng độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở bất kì nơi nào có được.

Xem thêm