Sinh tử tập 75: Thông mắng té tát cấp dưới vì bị qua mặt vụ Lê Hoàng, Chủ tịch tỉnh nhận túi quà và đô la

0
Lê Hoàng chờ lấy lời khai tại trại giam còn Thông, Thủ trưởng cơ quan điều tra mắng cấp dưới té tát vì cố tình không báo cáo vụ bắt Lê Hoàng.

Kết thúc tập 74 bộ phim Sinh tử thì Lê Hoàng sau khi được dẫn độ từ Lào về phải ở trại giam chờ lấy lời khai. Trong khi đó trưởng phòng 03 viện kiểm sát nhân dân tỉnh Việt Thanh Huy đã dặn Thái cẩn thận báo cáo với Giám đốc Công an tỉnh để liệu đường xử lý, vì ông Thông không dễ dàng bỏ qua cho Thái việc không báo cáo vụ bắt Lê Hoàng.

Tại buổi lấy lời khai, Thái Phó Thủ trưởng Cơ quan điều tra nói: “Bị can đã chủ động ra đầu thú, đây được coi là một tình tiết giảm nhẹ.

Bị can có biết mình được khởi tố vì tội danh gì không”. Hoàng đưa mắt nhìn Huy rồi chưa vội trả lời. Cảnh sát lấy lời khai đi cùng một lần nữa nhắc lại câu hỏi với Lê Hoàng.

Sinh tử tập 75: Thông mắng cấp dưới té tát, Chủ tịch tỉnh nhận được quà và đô la - ảnh 1Huy nhìn Hoàng mỏ nhưng Hoàng chưa đưa ra câu trả lời.

Đúng như lời dự đoán của trưởng phòng Huy, khi Thái bay về nước đã bị ngay Thông, Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Việt Thanh mắng té tát vào mặt.

“Kết quả là gì thì cũng phải có nguyên tắc, có quy trình chứ tôi không chấp nhận làm ăn theo kiểu vô lối rồi ngụy biện bằng kết quả như thế được.

Trước khi đi tôi đã dặn dò cậu thế nào và cậu đã làm được bao nhiêu điều mà tôi nói”, Thông tức giận hỏi.

Sinh tử tập 75: Thông mắng cấp dưới té tát, Chủ tịch tỉnh nhận được quà và đô la - ảnh 2

Thông (Doãn Quốc Đam) mắng Thái té tát“ Dạ thưa Thủ trưởng, có những việc quả thực em bị động”, Thái đáp.

Thông liền chỉ mặt: “Tôi không chấp nhận lời xin lỗi của cậu. Cậu và cậu Huy bàn tính để loại tôi ra ngay từ đầu đúng không. Ai là người chỉ đạo cho các cậu làm việc này”, ông Thông hỏi.

Sinh tử tập 75: Thông mắng cấp dưới té tát, Chủ tịch tỉnh nhận được quà và đô la - ảnh 3Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa nhận túi quà kèm tiền đô.

Ông Nghĩa Chủ tịch tỉnh (NSND Hoàng Dũng) có vẻ đăm chiêu suy nghĩ, trên mặt bàn có rất nhiều giấy tờ. Ít lâu sau ông lôi túi quà ra, trong túi quà lại có tập tiền đô la.

Phim Sinh tử tập 75 sẽ được phát sóng vào 21h tối 2/3 trên VTV1.

Quốc Bảo

Bình luận

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Thơ và nhạc - Quốc Cường

0
Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Xem thêm