'Sinh tử' tập 71: Chủ tịch và Phó bí thư bài ngửa, Mai Hồng Vũ tìm cửa chạy án

0
Trong khi Mai Hồng Vũ tìm cách chạy án, thì các cán bộ của Viện Kiểm sát vẫn không ngừng đấu trí với các đối tượng phạm tội.

Tập 71 phim “Sinh tử”, Mai Hồng Vũ bàn với Thông - Thủ trưởng cơ quan điều tra, lấy cái cớ, bắt ông Chỉnh - nguyên Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư, đổ hết tội lên đầu ông Chỉnh.

Ở diễn biến khác, trong cuộc làm việc với Trưởng phòng 3 Viện Kiểm sát, ông Chỉnh vẫn cứng đầu không chịu khai, còn tỏ ra lú lẫn.

f8bb3c7d1b3ef260ab2f

Chủ tịch Trần Nghĩa lật bài ngửa với Phó Bí thư Thường trực Hiền. Đồng thời, nhóm tay chân của Mai Hồng Vũ đang tìm gương mặt thế chỗ, đổ tội để họ sạch án.

Đặc biệt, trước đề nghị khai ra hết nhóm lợi ích, thông đồng vi phạm, đổi lại, ông Chỉnh được bảo vệ an toàn 24/24, nhưng cơ quan điều tra vẫn chưa nhận được tín hiệu hợp tác từ ông Chỉnh.

Nhân lúc Bí thư Nhân đi công tác tại Hà Nội, Phó Bí thư Hiền đã ra mặt giải quyết các vấn đề của Tỉnh ủy, đặc biệt xem xét những vi phạm của một vị Chủ tịch huyện, vốn đang là vây cánh của Chủ tịch Trần Nghĩa.

Không kìm nén được khi mặt đối mặt, ông Trần Nghĩa đã bài ngửa: "Đến lúc này tôi đã hiểu tại sao ông Dĩnh - Bí thư tỉnh trước kia, làm mọi cách ủng hộ chị ngồi vào chức Phó Bí thư Thường trực".

c8b50a732d30c46e9d21

Chủ tịch Trần Nghĩa và Phó bí thư Hiền bài ngửa.

Đáp lại lời Chủ tịch Trần Nghĩa, Phó Bí thư Hiền bày tỏ: Tôi nghĩ anh Dĩnh đã nhìn ra năng lực của cán bộ nữ, lấy nhu để giải quyết cương.

Trong phần giới thiệu tập 71, chưa đề cập nhiều đến Lê Hoàng - người đang bỏ trốn ở Lào và bị tay chân của Mai Hồng Vũ truy sát.

Nhưng với diễn biến của tập 70, có thể thấy rất có khả năng Hoàng sẽ trở về Việt Nam và ra đầu thú. Việc Hoàng gọi điện về cho vợ, xin số điện thoại của Trưởng phòng 3 Viện Kiểm sát cũng là cách đi đúng đường cho một con người đang muốn hối cải.

Theo dự kiến, phim “Sinh tử” sẽ kéo dài 70 tập. Tuy nhiên, vì càng về cuối, sức hút của bộ phim càng lớn, nên đơn vị sản xuất đã mở ra nhiều nhiều tình tiết mới để hấp dẫn khán giả. Cho đến nay, cho dù ê kíp sản xuất chưa lên tiếng độ dài chính xác của phim, nhưng chắc chắn bộ phim sẽ còn kéo dài ít nhất 1 - 2 tập nữa.

Tập 71 phim “Sinh tử” sẽ phát sóng vào 21 giờ ngày 25/2.

Quốc Bảo

Bình luận

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Vì sao công nghệ VAR từ chối bàn thắng của Futsal Việt Nam?

Trong trận đấu với Futsal Panama, đội Futsal Việt Nam đã từ chối bàn thắng sau khi trọng tài tham khảo công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VS).

Xem thêm