Sinh tử tập 66: Lê Hoàng bị thủ tiêu, Mai Hồng Vũ ngấp nghé bị khởi tố

0
Sau khi phát hiện mối nguy Lê Hoàng bị Mai Hồng Vũ có ý định tiễn Hoàng mãi mãi im lặng, Chủ tịch Trần Nghĩa chỉ đạo nếu có sai phải xử...

Sinh tử tập 66 phát sóng 21h tối 18/2 trên VTV1. Sau khi phát hiện mối nguy Lê Hoàng, phía Mai Hồng Vũ có ý định tiễn Hoàng mãi mãi im lặng.

Trong khi đó Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa chỉ đạo nếu Vũ có sai phạm vẫn phải xử nghiêm.

Lê Hoàng đang nghỉ ngơi được người giúp việc thông báo chuẩn bị đồ gấp, có người đưa Hoàng theo đường rừng qua biên giới. Hoàng cáu vì lần nào cũng bị báo gấp.

ccafff11d6523f0c6643

Chủ tịch tỉnh chỉ đạo Thủ trưởng cơ quan điều tra, nếu Mai Hồng Vũ phạm pháp vẫn phải xử lý.

Thông (Doãn Quốc Đam) Thủ trưởng cơ quan điều tra báo cáo ông Nghĩa rằng, thời điểm hiện tại đủ căn cứ khởi tố một số trường hợp. Ông Nghĩa hỏi là những ai.

Thông nói rằng Nguyễn Văn Chỉnh là rõ nhất, ban chuyên án cũng đang cân nhắc trường hợp của Trịnh Huy Thiệp, đang làm rõ hành vi của Lê Vịnh Giám đốc của Chi nhánh ngân hàng Bắc Dĩnh tại Việt Thanh.

Ông Nghĩa hỏi tiếp về số phận doanh nghiệp Mai Hồng Vũ. Thông nói rằng mới xác định được một số dấu hiệu nhưng chưa đủ cơ sở để định tội.

“Nếu không có liên quan đến các đối tượng thì tốt. Còn nếu có dấu hiệu phạm pháp thì vẫn cứ phải làm rõ ràng”, ông nói.

db3bf385dac633986ad7

Hoàng được cảnh báo tình thế nguy nan.

Lê Hoàng được đưa theo đường rừng, trong lúc nghỉ ngơi Hoàng đang ăn ngấu nghiến bỗng thấy mẩu giấy nhét trong đống cơm. Hoàng mở mẩu giấy ra thấy một chữ viết “chết”.

Ở tập trước, Thông và Khôi bàn với nhau về mấu chốt vụ án là Lê Hoàng. Nếu Lê Hoàng không quay về, Mai Hồng Vũ có thể không bị khởi tố, bởi Vũ không trực tiếp ra mặt trong các vụ mua bán đất đai.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập phim phát sóng vào 21h tối nay, 18/2 trên VTV1.

Quốc Bảo

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Ngắm Nam Phú Quốc đẹp mê mẩn những ngày vắng khách

Nắng vàng như mật ngọt, bờ cát trắng mịn như kem ôm lấy làn nước xanh trong vắt màu lục bảo bên những công trình đẳng cấp do Sun Group kiến tạo.

Khai quật khảo cổ 2 địa điểm đền thờ vua Lê Đại Hành và tường Thành Dền tại Ninh Bình

Thời gian khai quật từ ngày 15/9-31/12/2021, trên diện tích 600m2, cụ thể: cánh đồng nằm ở phía Nam đền thờ vua Lê Đại Hành: 300m2; tường Thành Dền: 300m2.

Giáo hội Phật giáo Việt Nam kêu gọi ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Đây là việc làm ý nghĩa, rất mong Chư tôn đức Tăng Ni, đồng bào Phật tử thực hiện vì sự nghiệp trồng người, chăm lo thế hệ tương lai đất nước.

MTV Video Music Awards 2021: Một năm diệu kỳ của Olivia Rodrigo

Nữ ca sỹ 18 tuổi Olivia Rodrigo đã giành được 3 giải thưởng bao gồm giải Nghệ sỹ mới xuất sắc, Bài hát của năm và Màn trình diễn Push của năm.

Xem thêm