Pháp Luật Plus - Sinh tử tập 66: Lê Hoàng bị thủ tiêu, Mai Hồng Vũ ngấp nghé bị khởi tố

Sinh tử tập 66: Lê Hoàng bị thủ tiêu, Mai Hồng Vũ ngấp nghé bị khởi tố

0
Sau khi phát hiện mối nguy Lê Hoàng bị Mai Hồng Vũ có ý định tiễn Hoàng mãi mãi im lặng, Chủ tịch Trần Nghĩa chỉ đạo nếu có sai phải xử...

Sinh tử tập 66 phát sóng 21h tối 18/2 trên VTV1. Sau khi phát hiện mối nguy Lê Hoàng, phía Mai Hồng Vũ có ý định tiễn Hoàng mãi mãi im lặng.

Trong khi đó Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa chỉ đạo nếu Vũ có sai phạm vẫn phải xử nghiêm.

Lê Hoàng đang nghỉ ngơi được người giúp việc thông báo chuẩn bị đồ gấp, có người đưa Hoàng theo đường rừng qua biên giới. Hoàng cáu vì lần nào cũng bị báo gấp.

ccafff11d6523f0c6643

Chủ tịch tỉnh chỉ đạo Thủ trưởng cơ quan điều tra, nếu Mai Hồng Vũ phạm pháp vẫn phải xử lý.

Thông (Doãn Quốc Đam) Thủ trưởng cơ quan điều tra báo cáo ông Nghĩa rằng, thời điểm hiện tại đủ căn cứ khởi tố một số trường hợp. Ông Nghĩa hỏi là những ai.

Thông nói rằng Nguyễn Văn Chỉnh là rõ nhất, ban chuyên án cũng đang cân nhắc trường hợp của Trịnh Huy Thiệp, đang làm rõ hành vi của Lê Vịnh Giám đốc của Chi nhánh ngân hàng Bắc Dĩnh tại Việt Thanh.

Ông Nghĩa hỏi tiếp về số phận doanh nghiệp Mai Hồng Vũ. Thông nói rằng mới xác định được một số dấu hiệu nhưng chưa đủ cơ sở để định tội.

“Nếu không có liên quan đến các đối tượng thì tốt. Còn nếu có dấu hiệu phạm pháp thì vẫn cứ phải làm rõ ràng”, ông nói.

db3bf385dac633986ad7

Hoàng được cảnh báo tình thế nguy nan.

Lê Hoàng được đưa theo đường rừng, trong lúc nghỉ ngơi Hoàng đang ăn ngấu nghiến bỗng thấy mẩu giấy nhét trong đống cơm. Hoàng mở mẩu giấy ra thấy một chữ viết “chết”.

Ở tập trước, Thông và Khôi bàn với nhau về mấu chốt vụ án là Lê Hoàng. Nếu Lê Hoàng không quay về, Mai Hồng Vũ có thể không bị khởi tố, bởi Vũ không trực tiếp ra mặt trong các vụ mua bán đất đai.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập phim phát sóng vào 21h tối nay, 18/2 trên VTV1.

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cách ly để gắn kết

Cách ly để gắn kết

0
Vào những ngày cách ly xã hội, từ thành thị đến nông thôn chẳng như mọi khi, đường phố vắng lặng như mùng một Tết.
Nỗi nhớ loa kèn

Nỗi nhớ loa kèn

0
Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Ý thức cộng đồng thấm đẫm trong tư tưởng của nhà Phật

Phật giáo luôn mang ý thức về cộng đồng với một tinh thần trách nhiệm xã hội cao cả, hành động vì lợi ích của người khác và lợi ích chung.

Nỗi nhớ loa kèn

Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Tối giản lễ cưới, ma chay thời... Covid

Chỉ người thân gia đình truy điệu,…. Chính điều này đã góp phần không nhỏ phòng trừ và đẩy lùi sự lây lan dịch bệnh tới các gia đình và cộng đồng.

Tiếng hát… át Covid

Ca ngợi vẻ đẹp của tình người trong giông bão, tri ân những nỗ lực của Chính phủ, sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.