Sinh tử tập 65: Thủ trưởng cơ quan điều tra tính nước chuồn vì Vũ sắp "ngã ngựa"

0
Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa gọi điện dặn Mai Hồng Vũ không được lấy mình làm bình phong. Thông đang mưu tính kỹ vì lo Vũ có thể ngã ngựa.

Trong tập 65 phim “Sinh tử” sẽ cho thấy tình thế xoay chuyển khác tập 63 và 64, câu chuyện không còn nhắm vào báo Việt Thanh mà đã tập trung vào vụ án Thiên Thanh.

Thông - Thủ trưởng cơ quan điều tra đã khuyên Khôi - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh nên tính toán tất cả các trường hợp có thể xảy ra.

Bộ đôi đứng ra chống lưng về mặt pháp luật cho Mai Hồng Vũ có dấu hiệu của việc qua cầu rút ván, ăn tiền rồi rút êm xuôi khi thấy biến.

Cụ thể là khi Khôi và Thông thấy khả năng Mai Hồng Vũ có thể bị ngã ngựa.

Thông (Doãn Quốc Đam), Thủ trưởng cơ quan điều tra nói với ông Khôi, Viện phó Viện Kiểm sát: “Tôi phải xem xét kỹ mọi trường hợp có thể xảy ra, nhất là việc của Vũ”. Nghe xong, ông Khôi hỏi lại: “Ý ông là... nó có thể ngã ngựa à”.

668024fc0abfe3e1baae

Thông lo lắng cho tình trạng của Vũ và tính bài chuồn.

Ông Nghĩa Chủ tịch tỉnh gọi điện cho Mai Hồng Vũ (Việt Anh) chỉ đạo gọi điện cho ông Thiệp Giám đốc Sở Tài nguyên-Môi trường, nói với ông ấy là làm đến đâu thì nhận đến đó, dù ông ta có là giám đốc cũng phải có sự đồng thuận của tập thể.

Vũ nghe xong hớn hở nói sẽ chuyển lời của chủ tịch tỉnh tới ông Thiệp. Ông Nghĩa dặn thêm: “Này, đừng có biến lời của cậu thành lời của tôi nhé. Nếu một lần nữa tôi biết cậu đem tôi ra làm bình phong thì đừng có trách”.

843ffc43d2003b5e6211(1)

Thư ký chủ tịch thông báo tình hình căng thẳng với Vũ

Thư ký của Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa nói với Mai Hồng Vũ: “Thời điểm này không thuận. Có thể Bí thư Nhân có mạnh tay đấy, lo mà giữ mình đi”. “Này, ông truyền đạt lại hay là ông nghe được gì đấy”, Vũ hỏi lại.

Thư ký của chủ tịch nói cơ quan điều tra sẽ làm quyết liệt, mấy bức tường thành kia chưa chắc giữ được. “Tường thành mà đổ thì tướng cũng lâm nguy”, thư ký chủ tịch dọa.

Quốc Bảo

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế