Siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" trở lại phim trường

0
Đối mặt với nhiều khó khăn nhưng siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" vẫn dự kiến ra mắt vào ngày 11/11/2022.

Siêu phẩm của Marvel, "Black Panther: Wakanda Forever" (Báo đen: Wakanda bất diệt – PV) đã chính thức "mở máy" trở lại. Dự án đã phải tạm dừng vì chấn thương nặng trên phim trường của ngôi sao Letitia Wright hồi tháng 8 và tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp.

"Black Panther: Wakanda Forever" quay trở lại phim trường. (Ảnh: poster phim)

Mới đây, theo nguồn tin của trang Hollywood Reporter, nữ diễn viên này đã quay trở lại Atlanta để tiếp tục vai diễn Shuri, người được cho sẽ thành "Black Panther" thế hệ thứ hai, nối tiếp thành công của cố diễn viên Chadwick Boseman ở loạt phim đầu tiên. Đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng "Black Panther: Wakanda Forever" vẫn dự kiến ra mắt vào ngày 11/11/2022.

Hồi tháng 8 năm ngoái, nữ diễn viên chính, Letitia Wright đã gặp chấn thương nặng và buộc phải tạm ngưng đóng phim để dưỡng thương tại nhà. Đoàn làm phim đã cố gắng hoàn thành tất cả các cảnh quay không có mặt cô trong thời gian vừa qua. Được "khởi động" lại vào đầu tuần trước nhưng bất ngờ một số diễn viên và thành viên đoàn làm phim lại mắc Covid-19 khiến cho lịch quay phải dời sang tuần này. Theo nguồn tin của Vulture, đoàn làm phim dự kiến sẽ quay 4 tuần nữa trước khi đóng máy.

Letitia Wright gặp nhiều trục trặc khi quay phim. (Ảnh: Vulture).

Letitia Wright gặp nhiều trục trặc khi quay phim. (Ảnh: Vulture).

Đoàn làm phim "Black Panther: Wakanda Forever" được cho là gặp nhiều trục trặc không đáng có. Hồi tháng 12, nữ chính Letitia Wright của bộ phim đã chia sẻ một đoạn video lên trang cá nhân với nội dung đặt dấu chấm hỏi về sự an toàn của vaccine Covid-19 khi điều trị chấn thương tai nạn tại nhà riêng ở London, Anh. Điều này ngay lập tức gặp sự phản ứng mạnh của dư luận xã hội, thậm chí không ít người đặt nghi vấn nữ diễn viên này chưa tiêm vaccine. Việc Letitia Wright chậm quay trở lại đoàn làm phim được cho là vì CDC Mỹ bắt buộc các công dân nhập cảnh phải có chứng nhận tiêm chủng đầy đủ.

Trước đó, ngôi sao "Black Panther", Chadwick Boseman qua đời vì ung thư ruột kết vào tháng 8/2020, Marvel và các nhà làm phim phải tiếp tục dự án mà không có diễn viên được yêu mến này. Letitia Wright, người bất ngờ trở thành ngôi sao vào năm 2018 nhờ vai Shuri, em gái của Black Panther T'Challa, đã được nâng lên thành vai chính của phần tiếp theo. Không rõ cô có tiếp tục duy trì phong độ sau phần tiếp theo này trong các bộ phim hoặc loạt phim của Disney + trong tương lai hay không.

Wakanda Forever là một trong ba phim Marvel sẽ ra mắt trong năm nay, các phim còn lại là Doctor Strange (ngày 6/5) và Tho (ngày 8/7). "Spider-Man: No Way Home" được Sony phát hành vào tháng trước, hiện tại phim đã đứng đầu thế giới với doanh thu 1,54 tỷ USD.

Phương Việt  -  Theo Dân Việt

Loading...

Bình luận

Năm Dần, nghe giai thoại Bạch Hổ sơn quân…

Những ngày đầu xuân Nhâm Dần 2022, chiêm bái điện Trường Bà - một di tích văn hóa cấp quốc gia thờ quan Bạch Hổ (thần Hổ) ở huyện Trà Bồng.

Những phiên chợ Tết kỳ lạ đất Kẻ Chợ

Chợ phiên ngày Tết - dù ở bất cứ vùng quê nào hay giữa lòng phố đều có một niềm thương nhớ nao lòng.

Chùm chương trình đặc biệt đón giao thừa

“Gặp nhau cuối năm”, “Bừng sáng Việt Nam”, “Tự hào Thể thao Việt Nam”, “Mùa đoàn tụ 2022 ”… là chùm chương trình đặc biệt đón giao thừa đêm 29 Tết (31/1/2022).

Tục thờ thần sấm đón năm mới của người Ơ Đu

Đồng bào Ơ Đu ở vùng biên xứ Nghệ có phong tục đón Tết hết sức đặc biệt, mùa Xuân của họ bắt đầu khi có tiếng sấm đầu tiên của năm...

Xem thêm