Pháp Luật Plus - Siêu mẫu Thu Hằng hé lộ em trai nam thần 1m89

Siêu mẫu Thu Hằng hé lộ em trai "nam thần" 1m89

0
Trong tập phát sóng mới của Vua đầu bếp, siêu mẫu Thu Hằng cùng em trai hot boy có phần hỗ trợ cô với những thử thách tại chương trình. Đây được xem là một kỷ niệm đẹp giữa những thí sinh là người nổi tiếng với chương trình.

Cuộc thi MasterChef Vietnam – Vua đầu bếp người nổi tiếng với tập phát sóng mới mang đến nhiều cảm xúc dành cho những thí sinh cùng những người thân, bên cạnh những món ăn đầy sáng tạo. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi siêu mẫu  Thu Hằng “giới thiệu” em trai hot boy, đặc biệt là trên sóng truyền hình.

Siêu mẫu Thu Hằng hé lộ em trai
Siêu mẫu Thu Hằng hé lộ em trai

Em trai hot boy Thu Hằng hỗ trợ Thu Hằng tìm kiếm những nguyên liệu cho món ăn trong thử thách đầu tiên của chương trình. Anh cũng khá khéo giúp đỡ chị gái một cách nhiệt tình với những nguyên liệu, gần như là đầy đủ nhất dành cho Thu Hằng.

Siêu mẫu Thu Hằng hé lộ em trai

Trên sóng truyền hình, em trai Thu Hằng thu hút bởi hình ảnh điển trai và khá phong cách. Với hình ảnh tỏa sáng ấn tượng này, chắc chắn anh sẽ đốn tim hàng loạt phái đẹp. Anh cũng nhiệt tình cỗ vũ cho Thu Hằng trong suốt quá trình thi đấu.

Siêu mẫu Thu Hằng hé lộ em trai
Siêu mẫu Thu Hằng hé lộ em trai

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của em trai, Thu Hằng hoàn thành khá tốt thử thách đầu tiên và nhận được nhiều lời khen ngợi với những sáng tạo của mình.  Không chỉ là một món ăn ngon mà còn chính là kỷ niệm cùng người thân, gia đình đó chính là những điều thú vị mà chương trình gởi đến những thí sinh.

Siêu mẫu Thu Hằng hé lộ em trai
Siêu mẫu Thu Hằng hé lộ em trai

Còn trong thử thách thứ 2, Thu Hằng phải thử thách với một nguyên liệu vô cùng khó xử lý là lươn. Với nguyên liệu “khó nhằn”, cô được khen ngợi và đánh giá cao về cách  xử lý nguyên liệu vô  cùng chuẩn. Cùng với đó là những sáng tạo của mình, Thu Hằng được đặc biệt chú ý.

Siêu mẫu Thu Hằng hé lộ em trai

Với niềm đam mê cùng khả năng sáng tạo,Thu Hằng cùng Hoàng Long  và Hà Anh tiếp tục “đối mặt” với những thử thách riêng cùng chương trình. Cùng chờ đón xem sự bùng nổ của Thu Hằng cùng các thí sinh có mặt tại chương trình.

Khánh Chi

Loading...

Bình luận

Loading...

Xe thương binh lại tiếp tục 'bủa vây' VFF 'đòi' vé trong lúc người hâm mộ mua vé online bức xúc vì kẹt mạng

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia tại SVDDQG Mỹ Đình chuẩn bị diễn ra, tình trạng nghẽn mạng, không khớp lệnh và xe thương binh “đòi vé” vẫn diễn ra...

'Nhạy cảm' chuyện đăng ký kỷ lục thế giới

Hôm nay (20/9), tại Yên Bái, việc xác lập kỷ lục Guinness 5 nghìn người tham gia màn đại xòe trong đêm khai mạc lễ hội văn hóa du lịch Mường Lò...

Văn Hậu sẽ có một tương lai... có hậu!

Nhiều người lại tin rằng, với trường hợp cầu thủ Đoàn Văn Hậu thì sẽ có một kết thúc có... hậu.

Người hâm mộ Việt Nam được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan

Người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan trong màu áo CLB SC Heereveen.