Show truyền hình ăn khách Mỹ - Ellen DeGeneres sẽ chấm dứt sau 19 mùa phát sóng

0
“Hôm nay tôi thông báo rằng mùa tới, mùa 19 sẽ là mùa cuối cùng của tôi" - Ellen DeGeneres cho biết trên Twitter.

Sự kết thúc của một kỷ nguyên

Ellen DeGeneres đã lên tiếng về việc chương trình trò chuyện của cô ấy sắp kết thúc trong đoạn độc thoại mở đầu của The Ellen DeGeneres Show vào thứ Năm, ngày 13/5.

“Hôm nay tôi thông báo rằng mùa tới, mùa 19 sẽ là mùa cuối cùng của tôi”, người dẫn chương trình lâu năm nói trong một đoạn clip đầy cảm xúc được đăng lên Twitter vào thứ Tư, ngày 12/5.  “18 năm qua đã thay đổi cuộc đời tôi. Bạn đã thay đổi cuộc đời tôi. Tôi mãi mãi biết ơn tất cả các bạn đã xem, đã cười, đã nhảy - đôi khi đã khóc. Buổi biểu diễn này là trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi và tôi nợ tất cả các bạn".

DeGeneres thừa nhận rằng cô ấy “đã suy nghĩ rất nhiều về quyết định này,” nhưng cuối cùng biết rằng đã đến lúc phải cúi đầu cuối cùng.

Ellen DeGeneres

Ellen DeGeneres

Nữ diễn viên hài, người đã dẫn chương trình kể từ lần đầu ra mắt năm 2003, đã ghi âm địa chỉ của mình một ngày trước khi có thông tin rằng chương trình NBC sẽ kết thúc vào năm 2022 sau 19 mùa phát sóng. Theo DeGeneres, 19 là nơi hoàn hảo để kết thúc mọi thứ.

“Tôi luôn biết trong trái tim mình rằng mùa giải 19 sẽ là mùa giải cuối cùng của tôi”, cô tiếp tục. “Sự thật là tôi luôn tin tưởng vào bản năng của mình. Và bản năng mách bảo tôi đã đến lúc. Là một diễn viên hài, tôi luôn hiểu tầm quan trọng của… thời điểm. Nói một cách nghiêm túc, tôi thực sự cảm thấy như mùa giải tới là thời điểm thích hợp để kết thúc chương tuyệt vời này”.

MC Ellen DeGeneres.

MC Ellen DeGeneres.

Ellen DeGeneres Show đã chịu chỉ trích nặng nề của dự luận vào năm ngoái sau nhiều lần cáo buộc về hành vi môi trường làm việc độc hại nổi lên. DeGeneres sau đó tuyên bố sẽ đảm bảo mọi thứ sẽ thay đổi sau cuộc điều tra nội bộ của hãng sản xuất. Tuy nhiên, những tranh cãi gần đây đã không đóng một vai trò trong quyết định của mình bỏ đi .

Quỳnh Hoa - Kiều Miên - Phúc Toàn - Ngân Anh

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm