Sẽ có thêm HLV Hàn Quốc giúp ông Park Hang Seo huấn luyện đội tuyển Việt Nam

0
Theo thông tin từ LĐBĐVN (VFF), vào tháng 5 tới đây sẽ có một HLV Hàn Quốc sang Việt Nam để làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo.

Trong năm 2019, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển U23 quốc gia tham gia vòng loại U23 châu Á 2020 và đội tuyển U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30.

HLV Park Hang Seo sẽ là người trực tiếp dẫn dắt cả 3 đội tuyển tham dự 3 đấu trường nêu trên. Tuy nhiên, do lịch thi đấu lượt trận cuối trong năm 2019 của Vòng loại World Cup 2022 (dành cho đội tuyển quốc gia) và SEA Games 30 (dành cho U22 quốc gia ) đều rơi vào thời điểm tháng 11, nên công tác chuyên môn sẽ không được đảm bảo một cách tốt nhất nếu như HLV Park Hang Seo đảm nhiệm đồng thời đội tuyển quốc gia và U22 quốc gia.

Sẽ có thêm HLV Hàn Quốc giúp ông Park Hang Seo huấn luyện đội tuyển Việt Nam

Với chủ trương dành sự ưu tiên cho đội tuyển quốc gia thi đấu Vòng loại World Cup 2022 đồng thời đảm bảo nhiệm vụ quan trọng tại SEA Games 30, lãnh đạo VFF đã quyết định HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục đảm nhiệm vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia thi đấu Vòng loại World Cup 2022 và "cánh tay phải" của ông là Lee Young-jin sẽ được giao nhiệm vụ là HLV trưởng U22 quốc gia tham dự SEA Games 30.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ HLV Park Hang Seo trong thời gian trợ lý Lee Young-jin nắm quyền dẫn dắt ĐT U22 QG, VFF cũng sẽ tạo điều kiện bổ sung 1 trợ lý người Hàn Quốc tham gia BHL ĐTQG. Trợ lý người Hàn Quốc này sẽ do chính HLV Park Hang Seo tiến cử.

Đặc biệt, không chỉ có sự hỗ trợ tích cực từ các cộng sự người Việt Nam trong BHL, ông Lee Young-jin còn có sự đồng hành của HLV Park Hang-seo trên cương vị phụ trách kỹ thuật của ĐT U22 QG  tại SEA Games 30.

 Video xem thêm: Quảng Hải sút phạt tuyệt đẹp vào lưới Yemen tại Asian Cup 2019. (Nguồn: VTV6)

 

Phương Nhi

Bình luận

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Lạ lùng món lẩu "than thở" miền Tây, khách "toát mồ hôi" thưởng thức

Không chỉ có hương vị thơm ngon, món lẩu cù lao còn "hút" khách bởi vẻ ngoài trang trí bắt mắt.

Xem thêm